Nhưng món quà 20/10 đẹp và giá rẻ cho các bạn sinh viên phần 2

5/5 - (1 bình chọn)

Để tiếp lối những món quà 20-10 giá rẻ và đẹp cho các bạn sinh viên chúng tôi sẽ đưa ra những cách thức để tạo cho bạn một buổi đi chơi ý nghĩa là chính. Đối với ngày 20-10 thì ngoài một món quà thì một buổi đi chơi cũng vô cùng quan trọng để có thể vui vẻ và chiếm được trái tim nàng. Và để làm thế nào để biết ngày 20-10 đi đâu và làm gì mà lại hạt rẻ và ý nghĩa cho các bạn sinh viên, thì các bạn tham khảo qua bài viết siêu chất naỳ nha.

Những món quà ý nghĩa 20/10 dành cho sinh viên bạn cần phải biết.

Khi nhắc đến quà tặng 20-10 thì người ta hay nghĩ tới những thứ gọi là vật chất. Nhưng ít ai biết được rằng những buổi đi chơi hay hẹn hò lại khiến cho các nàng nghĩ tới bạn nhiều hơn. Và có cảm giác như thích thú nhiều hơn. Chính vì thế hãy setup cho nàng một ngày 20-10 thật thú vị với những buổi dã ngoại chỉ có 2 đứa sẽ tuyệt vời biết mấy. Và để có thể tìm được những địa điểm hay những buổi đi chơi giá rẻ mà chất lượng lại vô cùng cần thiết cho các bạn sinh viên.

Một buổi xem phim vô cùng ý nghĩa.

Khi nhắc đến đi chơi hay hẹn hò. Thì điều đầu tiên bạn cần biết chính là những buổi đi xem phim. Cái cảm giác đi xem phim cùng người mình thích nó thú vị và dễ thương biết bào. Cùng nàng tay trong tay xem một bộ phim sẽ là kỷ niệm vô cùng đẹp dành cho cả hai người. Và theo như cánh đàn ông ấy thì cái này thật cực khoái. Trong rạp phim không những được xem phim mà còn thoải mái xem các loại phim khác chiếu ngay bên cạnh như hôn, hay ôm trộm này… đủ thể loại. Hãy biết nắm bắt cơ hội để tiến xa hơn. Nhưng bạn nên tham khảo trước với nàng bộ phim 2 người thích xem. Để tránh trường hợp cả hai không biết chọn gì rồi lại chọn vào bộ phim chán.

Kết quả hình ảnh cho rạp chiếu phim

Một buổi đi chơi trên phố cổ.

Ngày 20-10 năm nay cũng là ngày ráp với ngày trung thu. Ngày lễ cổ truyền của Việt Nam. Và vào những ngày này thì trên phố cổ có vô vàn đèn lồng, đèn ông sao, gấu bông, thú nhồi bông … đầy đủ những thú lấp lánh và đẹp mắt. Một buổi đi chơi cùng làng trên con phố ấy thật thơ mộng và đẹp biết bao. Mà chi phí lại vô cùng hạt rẻ. Chỉ mất khoảng 10k gửi xe mà thôi. Không những thế trên phố cổ Hồ Gươm còn đầy đủ các đồ ăn thức uông cho bạn lựa chọn, nào là nem chưa, nộm bò, phở cuốn, cánh gà chiền… kể ra thì chắc hết cả trang giấy. Vậy nên bạn có thể thoải sức đưa nàng đi mà lại không sợ tốn kém hay thiếu chỗ chơi. Nếu bạn thích có một món quà kỉ niệm cho ngày này thì bạn có thể mua một món quà nhỏ tại phố hàng bông, nơi đây có rất nhiều những quà handmade cho bạn lựa chọn.

 

Một buổi picnic tại công viên yên sở.

Nếu nàng là một người yêu thiên nhiên hay yêu cuộc sống tự do. Thì một buổi picnic dành riêng cho 2 người lại rất thú vụ. Chả phải đi đâu xa hay leo đồi vượt suối, chỉ cần chạy xe 15p tại nội thành hà nội là bạn có thể có được một không gian như thế. Đó chính là công viên yên sở nằm tại sau bên xe nước ngầm.

 

Đây là một công viên khá là lớn có đầy đủ ao, vườn cỏ, chỗ đạp xe, cưỡi ngựa.. Rất nhiều trò cho bạn có thể chơi ở đây. Và để tạo được sự bất ngờ cho nàng. Bạn nền chuẩn bị bữa ăn nhẹ cho 2 người, vì ở đây không bán đồ ăn. Sau đó các bạn có thể tham ra đạp xe, hay đạp vịt cũng như cưỡi ngựa. Mà chi phí cũng chỉ chưa tới 200k.

 

Bình luận