Nhưng món quà 20/10 đẹp và giá rẻ cho các bạn sinh viên.

5/5 - (1 bình chọn)

Chỉ còn vài ngày nữa là tới ngày 20/10, mà cả trường cứ xôn xao cả lên. Nhưng anh sinh viên dù có nghèo cũng cố phải cho bánh bèo một món quà nhân ngày này. Thế là chát chiu từng đồng một tiền ăn sáng hay tiền bố mẹ gửi lên cho để mua cho nàng. Hay tội cho những anh chàng nào mà nguyên một lớp toàn con gái cân team 20 hay 30 cô bạn nữ thì đến khổ. Chẳng nhẽ lại không tặng quà chúng nó thì chúng nó coi là chị em. Thật là đâu đầu quá đi. Đừng lo lắng ! đã có gấu bông online. Chúng tôi sẽ mách bảo cho những món quà 20-10 vừa rẻ vừa đẹp phù hợp cho sinh viên ngày 20-10.

Quà tặng 20/10 đẹp và giá rẻ cho các bạn sinh viên.

Quả thực cứ đến ngày này là các chàng sinh viên lo ngay ngáy. Những anh có người yêu còn đỡ vì tặng gì thì đều là bánh bèo của mình. Chí vào mấy anh 99% là nữ 1% thiểu số hàng hiếm là nam thì thôi rồi. Xác định đi, cứ phải mất một món tiền gọi là mà lại công toi chả được nước gì. Tặng xong đám vịt giời đấy lại đi chơi với người yêu hết, nghí ngợi gì. Vậy để cắt giảm chi phí ấy, các bạn sinh viên có thể mua những món quà sau nha.

Những bông hoa xinh xắn cho ngày 20-10.

Hoa chưa bao giờ được coi là nỗi mốt trong những ngày này. Hay dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hoa giống như một biểu tượng của phái đẹp. Nó tôn vinh nên giá trị của những người phụ nữ lên gấp nhiều lần. Còn đối với phụ nữ thì họ lại vô cùng thích những bông hoa xinh đẹp. Họ thích sưu tầm rồi treo ngược nó lên cho tới khi nó khô quắt lại. Nó giống như tận hưởng được hết giá trị sắc đẹp của những bông hoa đó vậy. Hồi còn sinh viên Admin cũng thi thoảng tặng hoa cho bạn gái nhân ngày này nọ các kiểu, nàng treo nó cạnh đầu giường kí túc cho tới khi nó trở thành “hoa bất tử” màu nâu nâu như giấy cũ, trời đất, nhưng mà như thế chẳng lãng mạn chút nào, mình cứ thấy hoa thế nào ý, chả ăn được, được đúng một ngày rồi lại treo lên, hoặc phải vứt nó đi … Mà đói với sinh viên thì hoa lại vô cùng rẻ và hợp lý. Nếu bạn dậy sớm hãy phi ra chợ hoa quảng bá. Và chỉ với 100k là bạn đã có hơn 20 bông hoa hồng rồi, tha hồ mà phát cho các bạn nữ, mà lại có thể một khóm hoa tươi thắm dành riêng cho bánh bèo của mình.

hoa-hong-ma-vang-24k-1-500x332

Những chú gấu bông giá rẻ lại còn đẹp.

Khi nhắc đến những chú gấu bông thì có thể nói đó là thiên đường của các bạn nữ rồi. Dù to hay bé cá bạn ấy cũng thích tất. Và nàng cũng không phải ngoại lệ Những chú gấu bông giá rẻ có múc giá trung bình từ 130k trở lên. Thế nên bạn có thể lựa chọn cho nàng một em thật xinh xắn nha. Bạn thể tham khảo những mẫu gấu bông giá rẻ tại shop gấu bông online. Ở đây có đầy đủ những mẫu mà bạn có thể lựa chọn cho mình một cách hợp lý nhất.

Thỏ Colour
Những chú thỏ xinh xắn nhưng giá lại cực yêu luôn.

Những quà handmade dễ thương.

Quà handmade nếu tự tay làm thì thôi rồi cháy bỏng, nhưng nếu mua rồi “biến” thành của mình thì cũng có sao đâu nhỉ? Mình cứ khoe với nàng rằng “anh tự làm tặng em đấy” xem có lãng mạn hay không, ôi chao ôi thật là lãng mạn, nhưng nếu nàng thông minh đoán ra mình lươn chạch nàng, có khi lại hỏng chuyện, ngượng chín mặt, tại cái tay mình vụng về cả trong nấu ăn, thì làm sao có thể làm được một món handmade cơ chứ ?. Hoặc chỉ với mấy chục bạn sẽ có một món quà nhỏ nhắn xinh xắn cho đám vịt giời ở lớp. Mà chúng lại vô cùng đẹp và ý nghĩa nữa. Bạn nên tìm hiểu trước sở thích của người mình tặng quà 20-10 nha. Tuy rằng chúng chỉ là món quà nhỏ nhắng thôi, nhưng nó vừa độc và lạ và không có cái thứ hai.

Còn tiếp phần 2.

 

Bình luận