Quà tặng 20-10 cho bạn gái tuổi sửu.

3/5 - (2 bình chọn)

Quà 20-10 là một món quà không thể thiếu được cho các nàng. Và đặc biệt đó lại là khoảng thời gian tìm hiều và yêu nhau. Để tặng một món quà ý nghĩa và bắt mắt cho nàng lại là điều không phải đơn giản. Và đặc biệt đối với những cô nàng tuổi sưu. Với những tính cách trầm lặng và hướng nội thì phải làm sao. Đừng lo lắng hãy tham khảo những món quà tặng 20-10 cho bạn gái tuổi sửu để có những lựa chọn ý nghĩa nha.

Gợi ý các món quà ý nghĩa cho 12 con giáp nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Tuổi Sửu

Cô nàng tuổi Sửu nức tiếc chăm chỉ, cần mẫn và có lối sống hướng nội, biết chăm chút cho mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ rất hiểu biết, ham học hỏi và tìm tòi, sáng tạo những điều mới lạ. Một bà mẹ tuổi Sửu sẽ rất đảm đang, khéo léo, nữ tính và ham mê nữ công gia chính vô cùng.

Quà 20-10 cho bạn gái tuổi sửu bằng sách.

Tặng sách ư, tại sao không. Những cô nàng tuổi sưu rất ham học hỏi, và tính cách của họ vô cùng trầm. Họ thích không gian yên tĩnh và vui mình vào những quyển sách hay và ý nghĩa. Chính vì thế mà một quyển sách hay sẽ là món quà ý nghĩa mà dành cho nàng. Có rất nhiều đầu mục sách khách nhau bạn có thể lựa chọn theo sở thích của nàng. Nàng thích nấu ăn hay nàng thích du lịch. Vì thế, bạn hãy khéo léo mua tặng một nửa yêu thương, mỗi người 1 cuốn sách đúng sở thích của họ nhất kèm theo 1 bó hoa nhỏ xinh. Nếu bạn gái của mình đã chật đầy một tủ sách thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký giúp cô ấy một khóa học về nghệ thuật nào đó.

Gấu bông cho bạn gái tuổi sửu.

Những cô nàng tuổi sửu là những người có tính cách khá nhẹ nhàng. Họ thích sự yên tĩnh, về tình yêu họ lại thích sự lãng mạn. Nhưng họ cũng rất yêu đuồi và mong muốn sự trẻ trở của người mình yêu. Chính vì thế mà một chú gấu bông to sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho nàng.

Bởi gấu bông to thật sự như một sự hiện thân sống động của người yêu cô ấy. Cô ấy có thể ôm, có thể đặt chúng ở trên giường rồi ngủ cùng thậm chí để gác lên cũng rất thoải mái. Khi nhìn vào chú gấu bông lớn cô ấy có thể liên tưởng tới người yêu mình rồi cùng vui đùa, thích thú chọc ghẹo con gấu như chính người ấy.

Teddy Socola 2m
Teddy Socola to hơn người lên tới 2m

Điều này làm các bạn gái cảm thấy khi được tặng gấu bông to thật sự hạnh phúc và thêm yêu thương. Hơn nữa, thử hỏi có bạn gái nào mà không thích bạn trai mình tặng mình một con gấu bông to. Đơn giản vì gấu bông đã là món quà yêu thích của cô ấy từ thời tấm bé.

Quà tặng 20-10 cho cô nàng tuổi sửu bằng hoa gấu bông.

Hoa luôn luôn là một món quà không thể thiếu cho các nàng vào những ngày này. Và đặc biệt những nàng tuổi sửu, họ nhẹ nhàng và cũng thích sự lãng mạn. Một đóa hoa gấu bông sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa những cánh hoa cùng chú gấu bông sẽ giúp món quà trở lên hoàn hảo và bắt mắt hơn.

Trên đây là những món quà 20-10 cho cô nàng tuổi sửu. Theo như tính cách thì họ có tính khá trầm, hương nội nhiều hơn. Vì thế họ thường trầm cảm và không biểu hiện ra ngoài. Bạn hãy quan tâm nàng nhiều hơn, đối với họ thì sự nhẹ nhàng và giản dị là điều tuyệt vời nhất. Nên bạn không nên quá quan trọng những món đồ tốn kém. Và chính là bạn nên quan tâm đến nàng nhiều hơn mà thôi.

 

Bình luận