Quà tặng 20/10 cho em gái ý nghĩa.

5/5 - (1 bình chọn)

Tặng quà gì cho em gái ngày 20/10 là một trong những câu hỏi mà những ông anh băn khoăn rất nhiều. Tặng gì cho nó để nó đỡ lèo nhèo mình, tặng gì cho nó bây giờ để vừa đẹp vừa tiết kiệm, mà nếu không tặng thì chết với nó. Làm anh khổ lắm ai ơi ! Vậy hãy cùng shop gấu bông online khám phá những món quà ý nghĩa cho đứa em gái nhõng nhẽo nha.

Những món quà tặng 20/10 ý nghĩa và tiết kiệm cho những ông anh.

Đối với những cô em gái, các ông anh là thứ để nhõng nhẽo và vòi vĩnh. Tuy rằng mắng nhau cãi nhau suốt ngày nhưng đối với các ông anh, các cô em gái luôn luôn còn rất bé được bảo vệ là sự thể hiện trức mặt người yêu là người anh trai tốt. Và trên hết vào những ngày lễ thì những món quà chắc chắn sẽ không thể thiếu phần của cô em gái đanh đá rồi.

Đồ ặn, kẹo mút, bánh trà sữa các thứ các thú là món quà tặng 20/10 cho em gái tuyệt vời.

Không cần phải quá cầu kỳ hay tốn kém. Chỉ đơn giản ma thôi cũng  khiến cho cô em gái của bạn thích thú rồi. Những món đồ ăn như bim bim, kẹo mút, nem chua rán, trà sữa các thứ các thứ sẽ làm cho em gái của bạn chết mê luôn. Hãy tin tôi đi, riêng gì chứ cứ ăn uống mà được anh trai mua cho là nhất quả đấy luôn. Đảm bảo là thích thú cho coi. Hay để đơn giản hơn cho việc đó là đưa em gái đi ăn nhà hàng một bữa, Các này sẽ hơi tốn kém một chút nhứng bạn sẽ được hưởng sái món quà tặng này.

Mua gấu bông tặng cho em gái ngày 20/10.

Gấu bông là một trong những món quà không bao giờ lỗi mốt. Nó phù hợp với tất cả các cô gái, và đứa em gái cáu kỉnh và đanh đá của bạn cũng không phải ngoại lệ. Một chú gấu bông socola, hay gấu bông brown … sẽ khiến nó tha cho bạn mà để bạn đi chơi với bồ của mình. Và nếu bạn có mua gấu bông thì tốt nhất là lên đưa em gái đi chọn, không thì chắc chắn sẽ bị chê là xấu cho em.

brown hươu
Brown hươu đã có mặt tại Shop Gấu Bông Online rồi các bạn nhé!

Xem thêm : Những mẫu gấu bông đẹp.

Mua son môi làm quà tặng cho em gái ngày 20/10.

Con gái mà ai cũng thích son phấn các thứ các thứ. Vì họ đẹp mà họ có quyền, và đứa em gái của bạn cũng không loại bỏ những cá thể như thế. Đối với son môi là tất cả còn các thứ khác có hay không không quan trọng. Nó có thể gấy chiến với bạn vì một thỏi son môi, phá đám bạn hay giúp bạn tán tỉnh gái chỉ bằng một thỏi son môi. Chính vì thế son môi chính là món quà hối lộ tuyệt vời dành cho em gái của bạn nhân ngày 20/10.

Tặng quần áo hay váy hay giầy dép cho em gái ngày 20/10.

Ngoài son môi và mỹ phẩm ra thì quần áo hay váy áo và giầy dép cũng chính là những món đồ bất diệt với các bạn nữ. Những chiếc váy dễ thương và đáng yêu sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho em gái của bạn. Bạn nên tìm hiểu trước gu thời trang của em gái mình trước, xem các tình của nó như thế nào. Nếu với một cá tính mạnh mẽ bạn nên tìm những món đồ tomboy phá cách, nếu tình tình nữ tính thì bạn nên tìm những món đồ nữ tính như váy, áo sơ mi hay. Hãy thể hiện cho em gái bạn biết bạn là một ông anh tâm lý với em gái mình.

Trên đây là những món quà tặng 20/10 cho em gái ý nghĩa và hợp túi tiền. Nó không quá đắt đỏ hay khan hiếm, chúng rất bình dân nhưng lại rất hiệu quả. Hãy thể hiện bạn là một ông anh tâm lý và dễ thương trước mặt em gái của mình.

Bình luận