Tặng gấu bông cho bạn gái theo 12 con giáp P4

5/5 - (1 bình chọn)

Việc xem xét và tặng gấu bông dựa theo độ tuổi của các nàng sẽ khiến cho món quà trở lên ý nghĩa hơn. Thay vì chọn những món quà mà nàng không thích thì chọn những món quà hợp tuổi với nàng thì quả tuyệt vời phải không nào.

Xem thêm tặng gấu bông theo 12 con giáp p1.

Xem thêm: Tặng gấu bông theo 12 con giáp p3

Xem thêm: Tặng gấu bông theo 12 con giáp p2

Tặng gấu bông cho bạn gái theo 12 con giáp phần cuối.

Ở phần cuối cùng này chúng ta sẽ khám phá những mẫu gấu bông làm quà tặng cho những bạn gái tuổi dậu, tuất và hợi. Hãy cùng shop gấu bông online khám phá nha.

Mẫu gấu bông cho bạn gái tuổi dậu ( tuổi gà )

Những người tuổi gà là người thông mình cà cần cù chịu khó. Theo dân gian con gà là con vật thức dậy đầu tiên và là con của mặt trời. Nó báo hiệu cho sự đổi tay và một ngày mới sắp đến giống như một vị thần vậy. Những người tuổi gà luôn luôn mang đến sự mới mẻ trong cuộc sống. Họ hòa đồng và sáng tạo, nhưng họ cũng rất cần cù và chịu khó trong mọi công việc. Một chú gấu bông totoro đại sẽ là một món quà hợp lý cho các nàng tuổi gà.

Totoro Bự
Gấu bông Totoro được rất nhiều bạn nữ yêu mến

Totoro bự 1m2 là sản phẩm thuộc dòng gấu bông totoro. Nó đươc mô phỏng dựa trên bộ phim hoạt hình của nhất. Rất được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Đây là một vị thần rừng nó có nhiệm vụ bảo vệ những sinh vật trong khu rừng. Với ý nghĩa đó thì chú gấu bông totoro này sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho các nàng tuổi gà.

Gấu bông cho các nàng tuổi tuất.

Những bạn gái Tuất tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc. Ở họ luôn có lòng kiên định và có dũng khí lao lên phí trước vì mục tiêu. Sống rất nhiệt tình, trung thành. Yêu cầu cá nhân ít, có lòng thương người và hay đồng cảm với nỗi khổ đau, mất mát của người khác. Yêu chính nghĩa, khiêu chiến với những bất công vô lý, ghét gian tà xảo trá, thích tự do, bình đẳng và dân chủ. Có khẳ năng chịu đựng được gian khổ, hoạn nạn và đồng hóa được hoàn cảnh môi trường. Một chú chó bông luôn là một điều tuyệt vời dành cho nàng. Người ta hay nói tuổi con nào thì tặng con đấy quả là không sai.

Chó husky mềm

Với một chú chó nhồi bông vô cùng dễ thương sẽ là món quà yêu thích cho các nàng. Tặng cho bông cho nàng để thệ hiện sự tôn vinh. Với kiểu dáng đáng yêu và ngộ nghĩnh các chú chó bông sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho nàng.

Gấu bông cho các nàng tuổi lợn.

Chân thành, ngay thẳng, tâm tình khảng khái, vô tư, vui vẻ, rộng mở ôn hòa. Thích làm công việc thực hành khá chu đáo. Mặt khác có lòng kiên nhẫn trong công việc. Có tính ngây thơ, lãng mạn và hay thích dành thuận lợi cho người khác. Hay có sự đồng cảm thương người. Có tính tự ái cá nhân rất cao khi bị phê bình. Có tính ỳ, hay uể oải mệt mỏi và thiếu tính linh hoạt nhanh nhẹn. Lập trường thiếu kiên định, hay giao động tình cảm. Dễ bằng lòng và dễ tha thứ cho mình khi gặp sai lầm, khuyết điểm. Thế nên một chú lợn bông với kiểu dáng bắt mắt và ngộ nghĩnh sẽ khiến nàng thích thú.

Lợn Hồng Nằm

Những chú lợn hồng bông nằm được thiết kế bắt mắt. Chúng có chất liệu mềm mại, chắc hẳn nó sẽ làm cho nàng phải thích thú. Đặc biệt nó cũng rất lãng mạn khi trở thành một món quà cho các nàng.

Trên đây là những mẫu gấu bông dành cho các bạn gái theo 12 con giáp. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có được một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn gái của mình.

Bình luận