Tặng gấu bông theo tuổi của 12 con giáp. P1

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu bông luôn được các bạn trẻ và trẻ em yêu thích. Hầu như trong phòng ngủ của các bé, các bạn tuổi teen đều có 1 chú gấu bông làm bạn. Một chú gấu bông giống con vật cầm tinh của chính mình thì càng được các bạn trẻ săn đón. Ví dụ tuổi chó thì sở hữu chú chó bông xinh xắn, tuổi mèo sở hữu cô mèo bông dễ thương, còn tuổi heo thì sở hữu bạn heo bông hiền lành, thật tuyệt phải không?

Xem thêm: Tặng gấu bông theo 12 con giáp p2.

Xem thêm: Tặng gấu bông theo 12 con giáp p3

Xem thêm: Tặng gấu bông theo 12 con giáp p4

Tặng gấu bông dựa theo độ tuổi của 12 con giáp.

Tặng quà là cả một nghệ thuật. Và ngươi tặng quà phỉa nắm dõ được tâm lý của đối phương cũng như sở thích của họ. Điều đó quả thậy là vô cùng khó. Nhưng có một cách vô cùng đơn giản đó là tặng những món quà đó dựa theo độ tuổi và năm sinh của người đó.

Tặng gấu bông cho những ai tuổi con chuột.( tuổi tý)

Người xưa cho rằng người cầm tinh con chuột về tính cách thường đa sầu, đa cảm, mềm mỏng, dịu dàng song đa phần là người tốt, tính tình lại hơi ương ngạnh và có người tính nóng như lửa. Về mặt trí tuệ là người thông minh lanh lợi tháo vát làm việc có năng lực, vượt mọi trở ngại trong hoàn cảnh khó khăn. Đặc điểm chung của tính cách Cẩn thận, tỷ mỷ, siêng năng, chăm chỉ cố gắng trong công việc Chính vì thế mà họ thích nhũng đồ mang màu sắc sặc sỡ và dễ thương. Hãy tặng cho họ một chú Nhóc Chuột Chip Dale. Đây là mẫu nhân vật hoạt hình nhanh nhẹn và nhí nhảnh. Chú cũng rất tốt bụng nữa. Nên nó có thể hợp với tính cách của những người tuổi tý.

Nhóc Chuột Chip & Dale
Trên tay một em sóc chuột siêu đáng yêu cho bạn gái tuổi chuột.

Tặng gấu bông cho những người tuổi trâu. ( tuổi sửu)

Đa phần những bạn gái tuổi Trâu thường có đức tính cần cù, chịu khó, nhẫn nại vượt gian khổ. Bởi vậy họ thường đạt được những mục tiêu trong cuộc đời đặt ra. Họ có tính cách phổ biến: Có nghị lực, kiên cường, sát đá,khó lay chuyển, không thỏa hiệp. Có chí tiến thủ và lòng ham muốn lãnh đạo có đức tính thành thực và tinh thần trách nhiệm, chịu khó, chịu khổ.

brown hươu
Nhưng bạn gái tuổi trâu sẽ thích món quà này cho xem.

Chính vì thế khi tặng gấu bông cho người đó cũng phải chọn lựa một món thật ưng ý. Một chú gấu bông brown hươu sẽ làm một món quà bât ngờ. Đó là sự kết hợp giữa nhân vật gấu bông brown ngộ nghĩnh cùng lớp áo hươu cao cổ dễ thương. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa và đáng yêu dành tặng cho các bạn nữ tuổi sửu.

Tặng gấu bông cho bạn gái tuổi dần. ( tuổi hổ)

Với những bạn gái tuổi dần thì họ hay có tính cố chấp, việc gì họ làm chưa xong thì không chịu ngưng nghỉ. Khi làm việc họ không câu nệ, song chủ yếu ưa thích những việc lớn. Họ làm việc nhiệt tình, có hoài bão lớn, thực sự cầu thị tiến độ Khảng khái, quyết đoán, dũng cảm, dám làm việc nghĩa giúp đỡ người khác với lòng bác ái. Có ý thức độc lập mạnh mẽ, không muốn người khác lãnh đạo mình. Có đức tính lạc quan, dám nghĩ, dám làm, ham thích sự đổi mới. Một đức tính đặt biệt của họ là.

Teddy Socola 1m7
Teddy socola sẽ là món quà dễ thương cho các cô gái tuổi dần.

Vậy nếu bạn chon gấu bông cho những người tuổi dần thì nên chọn những mẫu gấu có kiểu dáng mạnh mẽ và chắc chắn. Họ không thích sự yểu điệu và nhút nhát. Thế nên mẫu gấu teddy socola chính là món quà mà bạn cần lựa chọn. Gấu teddy socola có kiểu dáng ngộ nghĩnh và dễ thương. Đặc biệt chúng có màu sắc tối màu nên tạo một sực ấm áp. Đây chắc chắn là một trong những mẫu gấu bông dễ thương dành cho những cô nàng tuổi dần khó tính.

Trên đây là phần 1 của những mẫu gấu bông tặng bạn gái theo độ tuổi. Gaubongonline.vn hi vọng bạn sẽ có được một sự lựa chọn hợp lý cho món quà của mình.

Bình luận