Gấu teddy nhập khẩu giá rẻ ở Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn mua một chú gấu bông teddy nhập khẩu? Bạn không biết được mua ở đâu! địa chỉ nào! hay cửa hàng bán gấu teddy nhập khẩu nào tốt. Trên thị trường có rất nhiều những cửa hàng có mac gấu bông teddy nhập khẩu chính hãng, nhưng rất nhiều cửa hàng, shop mang danh bày bán với danh nghĩa gấu teddy nhập khẩu chính hãng. Để giúp bạn giải quyết được vấn đề đó bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một vài lưu ý để mua gấu bông teddy nhập khẩu.

Thị trường hỗn độn với chất lượng gấu bông teddy nhập khẩu thật và đểu.

Xã hội ngày càng phát triển, con người đối với những chú gấu bông cũng càng có những điều kiện hơn. Những chú gấu bông teddy giờ phải được nhập khẩu tư nước ngoài. Hay chúng phải là những mẫu gấu teddy nhập khẩu tại các thương hiệu nổi tiếng.

Được ra đời từ rất nhiều năm về trước, khi mà những chú gấu bông teddy hầu hết là đồ chơi cho trẻ em. Càng về sau chất lượng của và kiểu dáng của chúng càng thay đổi để phù hợp làm quà tặng hơn. Nhưng so với dòng sản phẩm thông thường thì dòng sản phẩm nhập khẩu luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả. Hàng nhập khẩu thường có chất lượng và kiểu dáng đẹp mắt. Chính vì thế mà dẫn đến hàng nhập khẩu bị pha trộn giữa hàng nội địa Việt Nam, hàng Trung Quốc.

Một số nước có chất lượng gấu bông teddy nhập khẩu chính hãng như, thụy sĩ, mỹ, anh, hàn quốc, nhật bản… Những mẫu gấu bông ở đây rất đươcn đánh giá cao về chất lượng và ngoại hình.

Thị trường biến động rất nhiều bởi nhiều mẫu gấu kém chất lượng giả mạo. Bạn lựa chọn một chú gấu bông teddy nhập khẩu tốt phải dựa vào phần lông, bông, ngoại hình của chúng.

Teddy Xù
Với bộ lông tím lịm ngây ngất này, đảm bảo bạn không thể nào chối từ được sức hấp dẫn của em ý đâu!

Sự khác biệt giữa gấu bông teddy nhập khẩu và giả.

Hầu hết những mẫu gấu teddy bạn nhìn thấy ở lề đường thường là hàng tự gia công có xuất xứ từ Trung Quốc và Việt Nam. Với giá bán thường khá rẻ nên được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên nó lại không đảm bảo được về mặt chất lượng cũng như độ an toàn. Còn với mẫu gấu teddy được nhập khẩu từ các nước khác: Anh, Hàn, Nhật,…thì giá sẽ cao hơn rất nhiều và chất lượng thì vượt trội hơn hẳn.

Đối chiếu về giá của 2 mẫu sản phẩm.

Những chú gấu bông teddy nhập khẩu rất được chau chuốt từng li từng tí. Chúng đánh gục khách hàng bằng từ cái nhìn đầu tiên. Tất cả các chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế tỉ mỉ và bền đẹp. Chính vì thế mà giá của chúng cũng khá cao,

  • Gấu bông teddy nhập khẩu < 1m: 270-350 nghìn đồng tùy theo kiểu dáng.
  • Gấu bông teddy nhập khẩu 1-1m1: 400-450 nghìn đồng.
  • Gấu bông teddy nhập khẩu 1m2-1m4: 500-700 nghìn đồng.
  • Gấu bông teddy nhập khẩu 1m5-1m7: 750-900 nghìn đồng.
  • Gấu bông teddy nhập khẩu 1m8-2m: 1-2,5 triệu đồng tùy kiểu dáng.

Còn đối với những mẫu gấu bông teddy giá rẻ được sản xuất tại việt nam thì chúng được nhồi bằng những nguyên liệu chất lượng kém. Bên trong là vải vụn hay bằng xốp. Thế nên những mẫu này rất được bán nhiều ở vỉa hè tại khu gần xinh viên. Giá của chúng chí từ 300k đổ lại.

Sự khác biệt về đẳng cấp

Chính vì kiểu dang bắt mắt mà những chú gấu bông teddy nhập khẩu rất được mọi người yêu thích từ trẻ nhỏ cho đến người già. Mềm mại và em ái sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người ôm.

Chính điều đó làm nên sự khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm trong nước và Trung Quốc. Chúng thường được tự gia chế sản xuất với công nghệ thô sơ, chất liệu rẻ tiền nên về hình thức không được đẹp. Cảm giác ôm sẽ không thoải mái.

Bình luận