Gấu bông teddy 1m2 | 3 Mẫu đáng yêu và ngộ nghĩnh tại shop Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu bông teddy là một trong những mặt hàng rất được yêu thích. Và đặc biệt những chú gấu bông teddy 1m2 rất được khách hàng lựa chọn. Nào chúng tay hãy cùng khám phá những bí mất đằng sau và điểm qua những mẫu gấu bông teddy 1m2 thịnh hành nha.

Gấu bông teddy 1m2 món quà được nhiều người yêu thích.

Những chú gấu bông teddy với gương mặt thần thiện cửa mình, chúng đã chiếm được tình cảm của rất nhiều khách hàng. Ở đó có cả trẻ nhỏ cho đến người già. Ngộ nghĩnh, thơ ngây và đầy dễ thương, đó chính là những tính từ miêu tả dõ nhất về gấu bông teddy 1m2.

Trẻ em có thể lựa chọn những chú gấu Teddy có kích thước nhỏ, dễ dàng ôm gọn trong tay cũng như mang đi vui chơi với bạn bè, hay những chú gấu có kích thước 1m2 có thể nằm gọn trong vòng tay chúng. Còn những bạn nữ thích những chú gấu có kích thước khoảng 1m2, rất vừa tầm ôm, không quá to, không quá bé trông rất thật. Vì vậy mà những chú gấu bông Teddy 1m2 đang chiếm được một vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng và dần trở thành một quà tặng rất HOT.

Gấu bông Teddy 1m2 có giá bao nhiêu?

Gấu Teddy 1m2 là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích không chỉ vì kích thước của chúng mà còn vì chúng có rất nhiều mẫu mã đáng yêu để lựa chọn theo sở thích. Và với mỗi mẫu mã gấu Teddy 1m2 thì lại có một mức giá riêng. Câu hỏi gấu bông Teddy 1m2 có giá bao nhiêu? Sẽ được chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó một cách chi tiết nhất.

Gấu bông Teddy 1m2 Teddy Nơ Caro

Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn mới tại gấu bông online. Những chú gấu bông teddy 1m2 không chỉ đơn thuần nữa mà được cải tiến rất nhiều ở dòng sản phẩm này. Thay vì chỉ là một chú gâu teddy 1m2 thông thường thì mẫu teddy nơ caro này được tích hợp thêm những chiếc nơ caro và ngộ nghĩnh.

Thêm vào đó là lớp lông xoắn hình hoa hồng rât dày và mềm mại tạo cảm giác vô cùng thoải mái. Êm ái khi ôm cũng như áp mặt vào chúng. Các bạn có thể lựa chọn 2 màu sắc là trắng hồng và xanh rêu cho mẫu gấu bông này.

– Kích Thước:

+Size 1: 1m4- 735.000đ.

+Size 2: 1m1- 485.000đ.

Teddy nơ caro
Hãy đến với Gấu Bông Online ngay thôi nào.

Gấu Teddy 1m2 Teddy Khăn My Love

Cũng giống như mẫu gấu teddy khăn caro. Những chú gấu teddy khăn my love cũng là một mẫu gấu bông teddy cải tiến mới. Với vẻ bên ngoài cùng chất liệu tuyệt vời của mình teddy khăn my love luôn được khách hàng yêu mến. Một chiếc khăn gió ấm mang lại tình yêu cho mùa đống lạnh giá

– Kích Thước:

+Size 1: 1m3- 695.000đ.

+Size 2: 1m- 495.000đ.

Gấu Khăn My Love
Gia đình gấu khăn xin chào các bạn! Chúng tớ có rất nhiều màu sắc cho các bạn chọn lựa đó!

Gấu Teddy 1m2 Teddy CosCo Khăn

Mẫu gấu Teddy 1m2 coco khăn là một sản phẩm mang đến cho khách hàng một cảm giác dõ nhất về độ cao cấp.

Khuôn mặt ngây thơ với một nụ cười tươi kết hợp cùng chiếc nơ đỏ quanh cổ cùng với kích thước 1m2. Chú gấu bông teddy 1m2 cosco khăn không khác gì một anh chàng điển trai và dễ thương. Một người luôn luôn đợi bạn cho dù trời nắng mua hay giá rét. Ấm áp và hiền hòa.

Ngoài ra chất lượng của sản phẩm được đánh giá rất cao. Với 100% được làm từ bông cao cấp tạo sự đàn hồi cao giúp cho chú gấu bông khó có thể bị ảnh hưởng bởi những tác động bình thường. Cùng với sự đàn hồi dẻo dai là sự mềm mại khiến cho người ôm luôn có một cảm giác êm ái rất dễ chịu.

Teddy Cosco khăn
Teddy Cosco khăn 1m4, giá 755.000đ (Phải)
Bình luận