Ý nghĩa của Gấu Teddy màu tím.

Rate this post

Gấu teddy màu tím hay nó còn một cái tên mĩ miều hơn đó là gấu LAVENDER. Những chú gấu bông màu tím này mang màu sắc bắt mắt và kiểu dáng vô cùng đáng yêu. Người ta nói rằng mỗi khi bạn yêu một ai đó hãy tặng gấu lavender cho người đó để thể hiện được tinh yêu của mình.

Gấu teddy màu tím khởi nguồn từ một loài hoa.

Đây là một loại gấu màu tím lấy theo tên của một loài hoa. Loài hoa đó tên là hoa oải hương ” hoa LAVENDER”. Đây là một loài hoa vô cùng quý hiếm và được phát triển ở đất nước của tình yêu đó là nước Pháp.

Lịch sử loài hoa levender.

Cây hoa oải hương có màu tím đặc trưng đã từng được biết đến cách đây hàng ngàn năm, từ thời Hy Lạp cổ đại. Người La Mã đã mang hoa oải hương phổ biến ra khắp châu Âu, tất cả những nơi nào mà họ đặt chân đến, nhằm tạo nên nguồn cung cấp tinh dầu oải hương tại địa phương.

Đây chính là một loại dược liệu thiên nhiên được ưa chuộng thời cổ đại. Mùi hoa oải hương tạo cảm giác lâng lâng xoa dịu nỗi đau. Người Hy Lạp và La Mã sử dụng nó pha vào nước tắm vì hương thơm và khả năng chữa bệnh của oải hương. Do đó hoa oải hương có tên khoa học là Lavendula. Lavendula từ tiếng Latin lavare có nghĩa là rửa (to wash).

Tính cách của cô nàng yêu màu tím
Cô gái màu tím nhẹ nhàng, sang trọng mà thủy chung

Xem thêm: một số mẫu gấu bông hot 2018

Gấu teddy màu tím một phong cách quyến rũ.

Mang trong mình một phong cách với đầy vẻ quý phái. Những chú gấu bông teddy màu tím mang trong mình hởi thở của thánh đường tinh yêu. Nơi những câu chuyện tình yêu trờ nên thơ mộng và thánh thiện. Vùng đất française có sự bảo hộ của chúa trời. Người ta nói rằng khi gấu bông màu tím như là một thiên thần tinh yêu soi sáng những trái tim tan vỡ. Và không chỉ như vậy những chú gấu teddy màu tím còn mang đến một điều may mắn đến với những ai đó đang cô đơn.

Ý nghĩa của những chú gấu bông teddy màu tím.

Những chú gấu bông màu tím không chỉ là một chú gấu bông teddy bình thường, nó còn mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong tất cả những điều đó thì ý nghĩa về tình yêu và ý nghĩa của những bông hoa oải hương là đáng chú ý nhât. Vậy hãy cùng shop gấu bông online khám phá những ý nghĩa đó nha.

Gấu teddy màu tím mang đến sự may mắn.

Trên những tục lệ của thánh đường tinh yêu Pasris. Những bó hoa oải hương thường được trao cho các cặp vợ chồng mới cưới để mang lại may mắn. Và rắc tung những bông oải hương khô trong nhà được cho là mang lại sự bình yên, hoà thuận. Điều đó cũng đồng nghĩ với những chú gấu bông teddy màu tím. Những chú gấu bông này mang đến những điều may mắn cho những ai yêu nhau. Người ta hay tặng cho người quan trọng nhất đời mình những chú gấu bông màu tím để mang đến cho họ sự may mắn trong cuộc sống.

Teddy Tím

Gấu bông màu tím là sự nghị ngờ hay là sự chờ đợi.

Khi nói đến màu tím. Chắc chắn chúng ta sẽ nhớ đến tình yêu.Có rất nhiều người còn cho rằng gấu bông teddy màu tím hàm ý là sự nghi ngờ, nhưng đối với người Trung Quốc lại nói màu tím hàm chứa ý nghĩa “chờ đợi tình yêu”. Những chú gấu bông mang ý nghĩa của sự thủy chung bởi màu tím là màu sắc đặc trưng của các bé. Chính vì lẽ đó mà trong những video tỏ tinh ở bên Trung quốc các bạn sẽ thất rất nhiều hinh ảnh các chàng trai tặng cho người ấy của mình những chú gấu teddy màu tím. Nó chính là một thông điệp đợi chờ và chung thủy mà những chàng trai đó muốn gửi gắm.

Teddy Angel Tím 1m3
gấu bông màu tím đợi chờ một ai đó.

Gấu teddy màu tím một ý nghĩa lãng mạn.

Khi nhìn thấy bất cứ một vật gì đó màu tím. Chắc hẳn bạn cũng sẽ liên tưởng đến một điều gì đó lãng mạn và ấm áp. Đối với những cô nàng yêu thích sự mộng mơ và có tính tình hiền lành dễ thương thì những chú gấu bông teddy màu tím này sẽ là một điều tuyệt vời dành cho các bạn.

Teddy Angel Tím

Lãng mạ làm sao với khi một cô gái xinh đẹp ôm một chú gấu bông màu tím.

Bình luận