Gấu bông stitch giá rẻ cho những ai yêu thích phim hoạt hình stitch.

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu bông stitch giá rẻ là một món quà tặng được săn đón rất nhiều vào những dịp sinh nhật hay ngày lễ. Stich là một nhân vật hoạt hình rất đươc các bạn nhỏ yêu thích. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và địa chỉ bán gấu bông stitch khác nhau. Vì thế nếu bạn là một người mới mua thú nhồi bông sitich lần đầu thì có thể mua phải hàng kém chất lượng. Hãy để gấu bông online giúp bạn tìm hiểu về chúng nha.

So sánh 2 mẫu gấu bông stitch nhập khẩu và hàng Việt Nam.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu gấu stitch khác nhau. Thế nhưng chủ yếu các mẫu gấu bông stitch giá rẻ được chia thành 2 phần. Đó là hàng nội địa và hàng nhập ngoại. Về giá thành và chất lượng của 2 loại này thì có sự khác biệt dõ rệt. Đối với chất lượng thì hàng nhập ngoại có độ chất lượng cao cấp hơn. Còn hàng nội địa chất lượng sẽ kém hơn. Và giá thành hàng nhập ngoại đắt hơn sơ với những chú gấu bông stitch được sản xuất ở Việt Nam.

Để có thể biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo tại: http://gaubongonline.vn/gau-bong-stitch

Gấu bông stitch giá rẻ trong nước

Gấu bông stitch Giá rẻ sản xuất trong nước được sản xuất từ loại vải loại 2 nên lông không mịn bằng hàng nhập. Lông gấu nếu để lâu thì sẽ hơi xơ cứng không còn mềm mại. Nếu bạn giặt qua 1 ,2 lần thì chất liệu vải sẽ giảm theo thời gian. Đường may của gấu bông cũng không thật sự xuất sắc do đa phần gấu bông stitch sản xuất trong nước. Các chi tiết gấu bông stitch khi dính lên là những sản phẩm không thật sự tốt. Mắt của stitch là được in lên chứ không phải thêu nên không có điểm nhấn đẹp .

Màu sắc của gấu bông stitch trong nước.

Trên thị trường, thì màu sắc của chúng được chia ra thành 2 màu riêng biết. Một màu xanh dương và một màu hông. Đối với 2 màu này thích ứng cho cả nam và nữ. Thường thì khách hàng sẽ dành màu xanh dương cho con trai và màu hồng cho con gái.

Stitch nhỏ
Móc treo stitch cho những ai yêu quý chú Stitch đáng yêu này nè

Gíá thành của gấu bông stitch trong nước.

Với những mẫu gấu bông stitch size to từ 80cm 1m 1m2 thì sản phẩm stitch hàng trong nước rẻ hơn 50.000đ so với hàng nhập khẩu. Tại sao lại thế ư, vì các chú gấu bông stitch giá rẻ này được sản xuất trên dây chuyên thô sơ và nguyên vật liệu rẻ.

Đối với gấu bông stitch nhập khẩu.

Đối với chất lượng của gấu bông stitch nhập khẩu so với hàng việt nam thì có chất lượng tốt hơn rất nhiều. Các loại vải được sử dụng cao cấp, mêm mại và mịn màng. Vì được sản xuất bằng loại lông tốt nhất nên khi người dùng ôm vào sẽ cho cảm giác rất thích và dễ dịu. Hàng nhập khẩu được sản xuât trên dây chuyền tiên tiến, thế nên các nguyên liệu được kết nối chặt chẽ và đồng đều. Không những thế mẫu mã của chúng cũng rất đa dạng và bắt mắt. Mắt của Stitch là được thêu lên nên rất có hồn , sản phẩm rất hoàn hảo .

Stitch Ôm Dài
Màu sắc của gấu stitch nhập khẩu rất bắt mắt

Giá của những chú gấu bông stitch nhập khẩu.

Vê giá của Gấu Bông Stitch hàng nhập khẩu size to nhất có giá là 460.000đ nhưng chất lượng gấp 3 đến 4 lần so với hàng sản xuất trong nước. Vì thế so về chất lượng và giá thì chúng cũng khá cao hơn với những sản phẩm nội địa. Thế nhưng chúng có ưu thế về chất lượng và kiểu dáng cũng như độ an toàn. Bạn có thể yên tâm tặng bạn bè mình một chú gấu bông stitch mà không phai lo lắng về sức khỏe cũng như chất lượng.

Ngoài ra, nếu mua sản phẩm thú bông trong nước. Nếu các bạn không có một địa chỉ uy tín thì các bạn phải kiểm tra thật kỹ sản phẩm sắp mua. Nếu mua nhầm nơi không uy tín thì bên trong sản phẩm thú bông stitch sẽ bị nhồi mút , nệm cũ vải vụn chứ không phải nhồi gòn.

Xem thêm: Gấu Bông Stitch khổng lồ giá rẻ

Bình luận