NHỮNG THÚ NHỒI BÔNG ĐÁNG YÊU LÀM QUÀ TẶNG NOEL DÀNH CHO BÉ GÁI (P2)

5/5 - (2 bình chọn)

Những món quà Noel dành cho các bé gái chắc hẳn khiến cho các ba mẹ đau đầu để lựa chọn. Trên thị trường được bày bán rất nhiều sản phẩm làm quà tặng giáng sinh, đồ chơi trẻ em, quần áo trẻ em và cả những thú nhồi bông. Chỉ riêng sản phẩm thú nhồi bông đã có vô vàn những mẫu thú bông, gấu bông.

Danh sách những thú ngồi bông đáng yêu làm quà tặng Noel cho bé gái P2

Ở kì trước gaubongonline đã tổng hợp những thú nhồi bông đáng yêu nhất làm quà tặng noel  cho bé trai, tiếp theo sẽ là những List sản phẩm gấu bông dành riêng cho bé gái cho các ba mẹ lựa chọn. Những bé gái dễ thương chắc hẳn rất yêu thích và luôn sở hữu một chú gấu bông ấm áp nhân dịp noel 2018. Dưới đây sẽ liệt kê tiếp những sản phẩm gấu bông dành cho các bé gái.

Gấu Teddy váy nâu

Gấu teddy chính là món đồ chơi được yêu thích từ lâu, ra đời từ những năm của thế kỉ 20 nhưng đến nay chúng vẫn chiếm một vị trí rất lớn trong lòng trẻ em. Bởi vì món đồ chơi này rất an toan và đa năng. Gấu teddy váy nâu chính là một sản phẩm rất hot của gaubongonline. Ngoài hình dánh đáng yêu mập mạp chiếc đầu tròn và đôi mắt hạt nhãn cute thì gấu teddy được khoác thêm cho mình một chiếc váy nâu kiểu cổ điển trông nàng gấu y như một công chúa bé nhỏ.

Với bàn tay khéo léo đã tạo nên chú gấu teddy váy nâu xinh đẹp đến từng đường nét. Lớp bông xù ấm áp sẽ khiến các bé gái khi ôm chúng sẽ cảm thấy rất ấm áp, dễ chiu. Bởi độ hot của sản phẩm và số lượng có hạn nên các mẹ hãy nhanh tay đặt hàng để làm quà giáng sinh dành cho bé nhé!

Chi tiết về sản phẩm:http://gaubongonline.vn/teddy-vay-nau.html

Teddy Váy Nâu
Teddy váy nâu có thiết kế rất đặc biệt , rất yểu điệu và dễ thương phải không nào các bạn.

Xem thêm: Thú nhồi bông cho bé giá rẻ 2018

Mèo kitty thiên thần

Sản phẩm thú nhồi bông thứ 2 cũng không xa lạ gì đối với các bé, đó là Mèo  Hello Kitty rất nổi tiếng. Chúng là một hiện tượng từ nhiều năm về trước, ra đời từ nước  Nhật Bản xa xôi đến nay chúng đã phủ sóng đến Việt Nam. Mèo hello kitty cơ bản mặc áo hồng nhưng sau nhiều lần cải biến đã cho ra phiên bản Mèo kitty thiên thần cực kì đáng yêu. Chắc chắn sản phẩm kitty bông thiên thần này làm quà noel cho các bé gái, sẽ khiến các bé sung sướng và thích thú bởi món quà noel tâm lý từ bố mẹ.

Link giá Mèo kitty thiên thần:http://gaubongonline.vn/kitty-thien-than.html

Kitty Thiên Thần

Gấu teddy ôm hoa hồng

Tiếp theo đó là sản phẩm gấu teddy ôm hoa hồng, một sản phẩm về gấu teddy cũng rất bán chạy tại nhà gấu. Với thân hình mâp mạp trắng muốt, tay ôm những bó hoa hồng đỏ rất ấn tượng. Gấu teddy bông ôm hoa hồng đã đốn tim rất nhiều bé gái yêu thích gấu bông vì sự đáng yêu của mình.

Điều thuyết phục thứ 2 là các mẹ có thể hoàn toàn dùng gấu teddy ôm hoa hồng làm quà noel cho các bé đó chính là chất lượng siêu tốt của sản phẩm. Gấu bông teddy ôm hoa hồng là sản phẩm nhập khẩu 100% nguyện Liệu từ Hàn Quốc. Lói bông nhồi là bông xoắn ba chiều do đó sản phẩm rất bền, chống xẹp và có độ đàn hồi cao. Quan trọng chất liệu tốt do đó đảm bảo vì sự an toàn cho các bé khi chơi với chúng.

Chi tiết về sản phẩm:http://gaubongonline.vn/teddy-om-hoa-hong.html

Teddy ôm hoa hồng
Anh em nhà gấu teddy ôm hoa hồng xin chào các bạn!

Chim cánh cụt bông mềm

Cuối cùng trong danh sách các quà tặng giáng sinh noel thú nhồi bông là sân phẩm Chim cánh cụt bông mềm dễ thương. Những chú chim cánh cụt ở miền bắc cực xa xôi đã có mặt dưới hình dạng những chú chim cánh cụt bông. Có mặt ở nhiều bộ phim hoạt hình và những bộ truyện tranh dành cho trẻ nhỏ. Nên các bé gái chắn hẳn biết chúng và yêu thích chúng.

Những chú chim cánh cụt bông mềm mình thon dài giống với một chiếc gối. Bé có đôi mắt lim dim rất ngộ nghĩnh cùng chiếc mỏ xịnh xinh.Thiết kể của chúng rất bắt mắt có một sự phá cách về màu sắc. Không còn màu sắc truyền thống mà nó được tô điểm thêm một màu hông nhạt kết hợp màu trắng. Các mẽ hãy sắm ngay sản phẩm dễ thương dành làm quà tặng cho các bé gái nhé!

Link sản phẩm chim cánh cụt bông mềm: http://gaubongonline.vn/chim-canh-cut-mem-2.html

Chim cánh cụt mềm
100% hàng nhập khẩu chất lượng cao, với ruột bên trong là bông xoắn 3 chiều đảm bảo an toàn đối với sức khỏe

Hotline để liên hệ đặt hàng tư vấn: 097 989 6616

Địa chỉ Shop: Số 6, Ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội.

Xem thêm phần 1 tại đây

Bình luận