Bán Gấu Bông Có cần phải biết viết văn hay không?

4.7/5 - (8 bình chọn)

Bán gấu bông thì cần quái gì phải biết viết văn hay sáng tác?. Chắc nhiều anh chị em đang có cùng thắc mắc như mình. Trong lớp học, cô giáo bắt phải về nhà viết bài dài những 1500 từ để nộp. Cô nói: chị bán đồ bảo hộ lao động, chị bán rèm mành, hay bán quà tặng gấu bông như mình đều phải viết.

Cô giáo đúng là chơi khăm học viên. Bài tập về nhà như thế khác gì bắt “Chó leo cây”, bắt” Đàn Ông kiêng Đàn Bà” . Ấy, nhưng đừng trách Cô mà tội nghiệp, cô chỉ muốn tốt cho học trò thôi. Cùng hòa chung trong tinh thần “leo cây” ấy. Mặc dù chỉ là thằng bán gấu bông nhưng mình xin có vài dòng chia sẻ để tất cả chúng ta không mất tiền oan cho em Bo. Chỉ mất có vài phút đọc là bạn sẽ tiết kiệm ít nhất là 400k cho tới vài triệu đồng. Chọn đi, đọc bài viết hay mất tiền cho “CON LỢN” Bo.

Bán lợn bông
Đây là em Lợn Bo trong trí tưởng tượng của tôi. Ảnh sưu tầm internet

À quên! Chú thích: Bo là tên con lợn đất, sở thích của nó là ăn Polime. Đấy lợn cũng có năm bảy loại lợn nữa là con người!

Thôi không dài dòng văn tự làm dài dòng bài viết nữa. Lest go, chiến thôi!

Bán gấu bông là nghề như nào?

Sự thật về nghề bán gấu bông

Bán gấu bông ứ phải là nhập từ xường mấy con gấu xấu xí, mang cái bạt trải ra vỉa hè đâu. Cũng không phải mấy em bưởi to như Thủy Top, suốt ngày lai sờ trim rồi thả thính tung tóe trên mạng xã hội đâu. Bán gấu bông là cả 1 nghệ thuật, mà thằng bán gấu như em lại éo được gọi là nghệ sĩ. ( huhu).

Nói túm lại, các bác cứ đọc tiếp đi rồi sẽ hiểu nhé. Từ từ thì khoai mới nhừ, chứ ở Hà Nội này không vội được đâu. Tiếp nhé, 1 loạt các câu hỏi hại não này:

1 cân sắt hay 1 cân bông nặng hơn?

Ui xời, thế mà cũng hỏi, sắt thì đương nhiên là nặng hơn bông rồi. Nhưng rất may là em không chỉ tỉnh mà còn đẹp trai, lại còn mặc quần rất chật nên em biết đáp án chính xác. Chứ không như mấy xem xinh xinh đang đọc bài viết này, lại còn nóng quá nên ko mặc quần nên toàn: 1 cân sắt nặng hơn. Haha.

Tiện thể em chia sẻ luôn, Em bán gấu bông được hơn 4 năm rồi, thông thường bông nhà em là bông cao cấp loại 1, trắng tinh như Ngọc Trinh. Độ đàn hồi của bông rất tốt, đối với trẻ thì mềm như lòng mẹ, đối với Men thì mềm như “đùi gấu”. Vì thế mà cứ càng nặng, càng to thì con gấu càng đắt tiền.

Gấu bông 1m6 nhà em bán giá từ 1tr đến 1,4tr. Các bác có thấy đắt hay rẻ thì coment bài viết này cho em xin ý kiến nhé. Cái loại gấu làm bằng sắt thì em chưa gặp, chứ gấu làm bằng thịt thì em gặp đầy, chẳng biết bên trong độn bông có sạch hay ko mà bán đắt thế. E chưa bao giờ dám hỏi mua, chỉ dám hỏi thuê theo giờ. Mấy anh đang muốn biết giá và địa chỉ chất lượng thì inbox vùng kín với em.

Bán gấu bông Teddy Angle Hồng
Gấu Teddy Angle Hông 1m6 – 1,2tr – Ảnh chụp tại shop, mẫu là em họ em.

Hí hí, cuối bài em sẽ tiết lộ giá phổ thông các loại gấu thịt 1m6 hay bày bán ở Trần Duy Hưng hay Nguyễn Khánh Toàn nhé. Bây giờ đọc tiếp đã, xắp hết rồi.

Nghề của tình yêu – cho tình yêu – vì tình yêu

Bán gấu bông nhưng em cũng màu mè lắm cũng có logo, có slogan đấy. Solgan của shop em là: Không đơn giản chỉ là gấu. Nhiều khách vào hỏi, “ thế không là gấu thì nó là cái khỉ gió gì?”. Chậc chậc, các bác xôi thịt quá, phải tinh tế lên chứ. Em giải thích như này các bác xem có nuốt được không nhé.

Bán 1 bạn gấu bông cho 1 người cha mua tặng con nhân ngày quốc tế thiếu nhi cũng là bán cho người cha đó 1 giải pháp, 1 vật chứa đựng yêu thương. Mục đích cuối cùng của khách hàng là muốn gửi tình yêu của mình vào bạn gấu dễ thương đó. Hàng ngày, bạn nhỏ chơi với gấu sẽ nhớ đến bố, sẽ yêu thương bố và hiểu bố ít có thời gian chơi với mình vì còn phải đi làm vất vả. Phải ngồi viết bài “ bán gấu bông…1500 từ” để nộp cho Cô giáo. Để ko mất 50k cho con lợn nó chén mất, để giành 50k đó về mua sữa cho con.

Đấy, mới chỉ 1 trong 3 tập khách hàng trong ngành bán gấu của em thôi mà các bác cũng hiểu ý nghĩa của cái nghề “khỉ gió” này rồi đúng ko? Cho em xin 1 tràng pháo tay, ko thì 1000 like cũng được.

Bán gấu bông xinh như Trinh
Chọn Gấu hay chọn Trinh? ảnh sưu tầm internet

Bây giờ em sẽ nói cho các bác lý do cái nghề bán gấu bông này nó không ngon như Angela Phương Trinh đâu ạ.

À quên, trước khi đọc đoạn dưới, em giới thiệu website bán gấu của em:

Cơ sở Hà Nội http://gaubongonline.vn/

Đọc pass: bạn Trung gấu để giảm giá 10% ngay lần mua đầu tiên ạ. Mà có mua thì mua luôn chứ đọc xong đoạn dưới là ứ muốn mua nữa đâu.

Nghề không thích mùa hè

“Hà nội mùa này vắng những cơn mưa” là cái bài hát em suốt ngày hát khi ngồi bán gấu bông. Vì sao ư, vì ế quá, ngồi teo hết cả đít, xẹp hết cả mông mà chả có khách nào. Chỉ mong có 1 cơn mưa rào nó cuốn bay cái mùa hè này đi thôi. Vừa viết đến câu này thì trời mưa luôn. Thề!

Mùa này cái bọn bán gấu bông rởm, gấu bông vỉa hè chạy rũ lông hết rồi. Chúng nó chịu sao nổi nhiệt mà ngồi ngoài trời với cái thời tiết này. Khu vực Hà Nội đêm không mưa, ngày nắng, nhiệt độ từ 40 đến 50 độ. Có nơi lên đến 70 độ như yên xe máy để lâu ngoài trời, vỏ xe ô tô phơi ngoài bãi.

Nóng quá, gấu không bán được thì đành bán thân, à không, bán vốn tự có vậy. Các bác đừng hiểu nhầm, vốn tự có là khả năng viết bài, khả năng khiến cho khách hàng chỉ đọc bài viết thôi là đã trở thành khách hàng tiềm năng rồi. Bán gấu bông nói chung và viết bài về gấu bông nói riêng không dễ như ăn kẹo đâu. Trừ khi chúng ta trả lời được câu hỏi: Tại sao phải viết?

Bán Gấu Bông thì làm sao mà phải ngồi viết?

Viết để hiểu khách hàng rồi mới bán gấu.

Muốn viết được phải tìm hiểu xem, sở thích của khách là gì, mong muốn tột đỉnh của khách là gì. Ham muốn sinh lý và tâm lý của khách là gì. Biết khách ngứa chỗ nào thì mình gãi chỗ đó, chỗ nào khách chưa ngứa thì ném cho cái là Han hoặc con ít lông con sâu róm vào. Khách thấy ngứa mới nhờ mình gãi chứ. Bán được con gấu là phải “đi khách” nhiều vào mới hiểu được insight thầm kín, mới ngoáy được vào cái lỗ sung sướng của khách hàng.

Viết để phục vụ khách hàng

Bán gấu bông không đơn giản chỉ là bán gấu bông. Nếu câu này khó hiểu thì xin mời đọc lại đoạn bên trên nhé. Cái khách cần từ người bán gấu là biết được mục đích cuối cùng mà họ đi mua gấu bông.

Loằng ngoằng quá khó hiểu đúng ko? Ví dụ thế này nhé: Có 1 anh tên là Gia Bảo muốn chiếm được thứ quý nhất của cô Hương Bưởi. Thứ quý nhất ở đây là tình yêu ạ, nhưng em thích cách nghĩ của các bác. Anh ý muốn mua 1 món quà để làm chất xúc tác cho màn tỏ tình đầy lãng mạn bên bờ sông Tô lịch. Mọi kế hoạch đã được lên chi tiết như cách lập 1 kế hoạch Seo của cô giáo, giờ anh ý cần 1 shop bán gấu bông nữa là có 1 bản kế hoạch hoàn hảo. Tèn ten, may mắn sao a Gia Bảo này biết đến shop bán gấu của bạn… và 9 cái shop bán gấu khác nữa. ( bạn đấu giá cho cái “may mắn” này hết khoảng 2000đ-3000đ chứ éo có gì là miễn phí cả).

Bán gấu bông hay bán bưởi?
Gấu của bạn Hương Bưởi – ảnh sưu tầm internet

Nào, giờ là lúc Content is King. Anh Bao Giả ơi, à nhầm, anh Gia bảo ơi, những người con gái bưởi to đều thích gấu bông. Em biết anh ko thích gấu nhưng điều đó không quan trọng, chỉ cần anh thích bưởi là được, mọi chuyện cứ để em lo. Đó, nội dung của bài viết bạn chỉ cần đạt được điều đơn giản đó thôi là anh ý sẽ nói. Theo trào lưu, tôi sẽ để 1tr ở đây và không nói gì nữa.

Tèn ten. Có ngay 1 triệu ra Trần Duy Hưng… uống trà đá. Đùa thôi, viết bài là để phục vụ khách hàng và để bán gấu bông. Chứ không phải bôi chữ ăn tiền như các bạn cộng tác viên hay làm đâu nhé.

Viết để bán gấu bông tốt hơn

Thôi, bài viết thừa mẹ nó từ rồi mà ý tưởng thì vẫn chưa hết nên em xin phép các bác không câu giờ nữa. Chốt lại là phải viết bài, mà chuẩn nữa là phải viết bài phục vụ khách hàng thì mới bán được gấu bông.

Em xin show hàng phần quan trọng nhất của bài viết này: Cách để vừa cắn kẹo vừa bán gấu bông.

Em xin lỗi, em nhầm. phần quan trọng là: Cách mà 1 thằng bán gấu bông lại có thể viết văn dễ như ăn kẹo.

Ps: (Tại có em sinh viên vào xin làm bán gấu ca tối, nó mặc cái quần ngắn quá làm máu não của em tụt hết xuống dưới)

Cách để vừa bán gấu bông vừa viết văn hay dễ như ăn kẹo.

Phải là người yêu đời

Hôm qua có 1 anh khách vào cửa hàng rộng 100m2 ở số 6 ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ của em mua gấu. Mặc em ko nhìn rõ mặt vì lúc đó em đang ngồi trà đá gần shop, nhưng em cam kết với các chị em đang đọc bài này là anh ý rất Đẹp Trai. Vì sao ư? Vì con Lếch Xù 570 mới cóng mà anh ý đỗ ngay trước mắt em.

Em bắt đầu chìm vào 1 giấc mơ đẹp.

Em bán gấu bông mỗi ngày lãi được 1 triệu. Em sẽ nhịn ăn, nhịn uống, nhịn cả đi vệ sinh để tiết kiệm tiền. Em sẽ bán gấu tất cả các ngày, ngày nắng cũng như ngày mưa, ngày nóng cũng như ngày lạnh. Dù ốm đau hay khỏe mạnh, dù có con gái hay con trai em vẫn bán gấu bông hàng ngày.

Sau 1 tháng em có 30tr, sau 1 năm em có 360tr, sau 10 năm em có 3,6 tỉ. Sau 30 năm em có 10 tỉ. Em sẽ mua con xe LX 570 đó. Nó sẽ thuộc về em, em sẽ hô khẩu hiệu hàng ngày. À Hô – À Hô.

Bán gấu bông ko bán xe
Nếu không có xe thì mua Gấu bông đi tán gái vẫn ok nhé. ảnh sưu tầm internet

Bỗng có giọng nói vang lên: “ không được đâu gái ạ”. E giật mình tỉnh giấc, thì ra là cô giáo Lê Na ở trung tâm Việt mút. Chắc cô vừa đi khách ở Trần Duy Hưng nên tạt qua đường này. Em chào xã giao với cô rồi uống nốt cốc nước chè 3k để vào bê vác gấu tiếp.

Qua câu chuyện ngắn này, em chỉ muốn nhắn nhủ tới mọi người rằng. Hãy yêu đời, để mỗi khoảnh khắc ở hiện tại mới là quan trọng nhất. Có yêu quý hiện tại thì mới chộp được những khoảnh khắc đáng yêu của cuộc sống mà đưa vào bài viết chứ.

Muốn viết hay phải đọc nhiều.

Muốn bán gấu bông thì phải viết được. Muốn viết được hay thì phải đọc nhiều. Quy luật bất biến nên đừng có bác nào cãi. Đọc truyện tiểu thuyết, truyện trinh thám, truyện cười, thậm chí truyện hentai cũng được. Bài viết để seo từ “bán gấu bông” của em nó hơi thô hơi tục 1 tẹo nhưng nó thật, em nghĩ gì viết đấy, trần trụi nhưng chuẩn thực tế.

Hãy đọc nhiều hơn, đều hơn mỗi ngày. Em còn nhớ lần đầu bán gấu bông em cũng phải viết bài để mô tả 1 con gấu. Ngồi từ sáng tới trưa mà không viết được chữ nào. Nhưng HÀNH TRÌNH VẠN DẶM CŨNG BẮT ĐẦU BẰNG BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN.

PS: Bonus cho các bác nốt phần cuối cùng vì đã chịu khó đọc đến đoạn này:

Nghe lời cô giáo tiểu học: Lập dàn ý trước khi viết văn.

Không phải ngẫu nhiên em bán gấu bông tốt, không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lựa chọn mua gấu bôn ở Gấu Bông Online. Hãy nghe lời cô giáo tiều học. Không phải ngẫu nhiên mà bài học vỡ lòng trong môn tập làm văn là : lập dàn ý.

Đây là dàn ý của em trước khi viết bài này:

Bán gấu bông và 2000 từ
Ảnh lập dàn ý của 1 thanh niên bán gấu bông

Lúc lập dàn ý em cũng không dám nghĩ mình sẽ viết được bài 1500 từ. Thế mà bây giờ hơn mịa nó 2300 từ rồi mà còn nhiều điều chưa trải lòng được quá.

Thôi, em xin dừng bài viết ở đây, em còn đi bán gấu bông nữa, nhiều đơn hàng chưa ship quá. Mất 4 tiếng em mới viết xong bài viết này. Nếu mỗi ngày em làm 10 tiếng kiếm được 1tr thì ngày hôm này em mất bà nó 400k cho bài viết này rồi.

Em xin có 3 câu chốt hạ ở đây.

  1. Bán gấu bông như em thì nên thuê viết cho nó nhanh, để đầu óc còn nghĩ các việc khác. Gấu bông thì có cái khỉ gió gì mà viết được nhiều.
  2. Nộp combo tiền phạt cho nó đỡ căng thẳng. Chứ mỗi buổi học sắp đến là lại đau đầu nát óc nên sợ đi học lắm.
  3. Em quyết định giảm 20% cho anh chị nào mua gấu của em. Thời hạn là chỉ trong tháng 6 này cho nó máu. Hết tháng 6 vẫn được giảm 10%. Share ngay bài viết này để được miễn phí ship trị giá từ 50k đến 100k nữa
gấu bông giá rẻ
Ưu đãi khi mua hàng – Nhanh tay lên để nhận quà bạn nhé.

 

Bình luận