Cách giặt gấu bông to ngay tại nhà đơn giản.

5/5 - (5 bình chọn)

Cách giặt Gấu bông to bị bẩn luôn là lỗi ám ảnh đối với tất cả các cô gái. Những chú gấu bông bự bình thường vẫn được ôm ấp và vướt ve và giờ đây chúng đã bị vây bẩn. Những chú gấu bông bẩn sẽ mang đến những hiểm họa đến sức khỏe của các bạn. Và giặt chúng là một điều vô cùng khó khăn. Hôm nay gấu bông online sẽ hướng dẫn bạn những bước đơn giản để giặt một chú gấu bông to tại nhà cực dễ.

Cách giặt gấu bông tại nhà
Cách giặt gấu bông tại nhà

Các bước để giặt một chú gấu bông to tại nhà cực kỳ đơn giản

Gấu bông to với kích thước khổng lồ của mình nên chúng không thể bỏ vào máy giặt giống như những chú gấu bông bé. Vật làm cách nào để có thể giặt chú gấu bông teddy to một cách đơn giản. Bạn hãy làm theo những bước sau nha.

 • Bước 1: Bạn rạch nhỏ đằng sau lưng gấu teddy bự.

Đầu tiên bạn chỉ cần lấy một chiếc dao them nhỏ. Sau đó lật chú gấu bông bự ngưởi lên. Lựa dao rạch các đường chỉ của chú gấu bông to này ra. Bạn rạch làm sao thật khéo léo chỉ đứt vừa đủ để bạn tho tay vào trong được. Không lên rạch quá to đến lúc khâu lại sẽ rất vât vả nha bạn.

 • Bước 2: Lấy toàn bộ phần bông gòn bên trong gấu teddy to ra.

Sau khi đã rạch được một đường nhỏ sau lưng gấu bông bự. Bạn chỉ cần thò tay vào bên trong và nhẹ nhàng lôi hết các sợi bông bên trong gấu ra mà thôi. Bạn cần chú ý đề không làm rách thêm đường rạch của gấu. Bông của gấu rất mềm nên bạn có thể dễ dáng lôi ra ngoài. Sau đó nhớ để bông thật cẩn thận nha, tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.

 • Bước 3: Hòa tan bột giặt, nước sau đó cho phần vỏ gấu teddy to vào vò sạch. Hoặc cho vào máy giặt giặt chế độ bình thường như giặt quần áo.

Bạn có thể cho vào máy giặt và giặt ở chế độ bình thường, hoặc có thể vò bằng tay để có thể sạch hơn. Trong lúc giặt bạn nên vò thật nhẹ nhàng và không nên lấy bàn chà đề chà. Vì những sợi lông gấu sau khi thâm nước rất dễ bị bung chúng vì điều đó mà nếu bạn chà mạnh sẽ bị bung chỉ hoặc bị rụng lông.

 • Bước 4: Lấy vỏ gấu teddy to ra phơi khô tránh ánh nắng trược tiếp của mặt trời.

Do gấu teddy bự được làm bằng nhiều sợi lông mềm và mịn. Thế nên khi phơi bạn trực tiếp vào ánh nắng của mặt trời những sợi lông này sẽ từ thể ướt chuyển sang thể khô sẽ bị dòn và mất độ mềm ban đầu của nó. Tốt nhất bạn nên tránh ánh nắng mặt trời và để chúng khô tự nhiện để đảm bảo chất lượng của bông.

 • Bước 5 : Nhồi bông vào trong vỏ gấu teddy to như cũ.

Sau khi vỏ đã khi bạn chỉ cần lấy bông và nhồi lại bằng đường đã rạch. Trong lúc nhồi bạn nên dàn đều bông lên khắp bề mặt của gấu. Sau đó tiến hành lấy chỉ khâu lại vết đã rạch.

Chỉ vậy thôi là bạn đã có một chú gấu teddy to như mới rồi. Rất dễ dàng phải không nào.

Giặt Gấu Bông Nhỏ
Giặt Gấu Bông To hay nhỏ đều Rất Đơn Giản

Xem thêm: Dịch vụ giặt Gấu Bông Tại Nhà

Các giặt đối với những mẫu gấu bông khác

Có rất nhiều các loại gấu bông khác nhau, chúng được sản xuất bằng các nguyên liệu khác nhau vậy làm sao vệ sinh được một cách cụ thể. Tùy theo mỗi chất liệu ta phải có cách giặt khắc nhau.

 • Đối với những chú gấu bông nhỏ, gấu bông giá rẻ
Đối với những chú gấu nhỏ thì rất đơn giản bạn chỉ cần cho gấu bông giá rẻ vào chiếc túi giặt (nếu không có túi giặt thì bạn đặt vào áo gối) sau đó cột chặt miệng túi lại. Bỏ vào máy giặt giặt ở chế độ giặt quần áo bình thường rồi lấy ra phơi là bạn đã hoàn thành rồi đấy. Sau đó phơi bình thường là được.
 • Đối với các loại gấu bông to làm bằng hạt xốp
Đói với những loại này thì có một cách đơn giản. Các bạn làm giống như giặt gấu bông to. Rạch và lấy hết hặt xốp ra khỏi thân gấu và giặt bình thường.
☀ Trên đây là những bước giặt gấu bông bự tại nhà. Có nhiều bạn thắc mắc lỡ giặt gấu bằng máy những chú gấu sẽ nhanh xẹp, đứt chỉ, bung mắt. Bạn hãy yên tâm, đối với gấu bông nhỏ bạn cho vào túi giặt sẽ không sảy ra những điều đó trừ khi giặt nhiều lần. Còn đối với gấu bông lớn bạn lấy hết bông gấu ra rồi bỏ phần vỏ gấu vào túi giặt. Sau đó cho vào máy giặt như quần áo bình thường là sẽ không bị gì hết nhé.
☀ Để biết thêm chi tiết bạn có thể ghé qua shop gấu bông to tại:
 • Store 1: 17 Ngõ 23 Nguyễn Khuyến, Q.Hà Đông, Hà Nội – 03.9799.6616
 • Store 2: 42 Xuân Thuỷ, Q.Cầu Giấy, Hà Nội – 093.777.6616
 • Store 3: 1028 Đ. Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội – 035.369.661
 • Store 4: 411 Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội – 034.369.6616
 • Store 5: 77 Bàu Cát 1, P.14, Q.Tân Bình, TP. HCM – 096.618.6616
 • Store 6: 555 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TP. HCM – 093.377.6616
 • Store 7: 228 Âu Cơ, P. 9, Q Tân Bình, TP. HCM – 038.699.6616
 • Store 8: 114 Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Q. 3, TP. HCM – 093.828.6616
Hotline: 097 989 6616
Bình luận