Ý nghĩa của gấu teddy khổng lồ thông qua màu sắc.

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu teddy khổng lồ là một trong những mẫu gấu bông rất được các bạn trẻ yêu thích. Chú có kích thước khủng lên tới 2m và thậm trí có những mẫu lên tới 3m. Nhưng không ai biết rằng thông qua màu sắc lông gấu mà người ta có những ý nghĩa khác nhau về món quà được tặng. Mỗi màu sắc sẽ mang lại một ý nghĩa riêng khi sử dụng nó. Gấu bông teddy khổng lồ với nhiều loại màu khác nhau, mang một ý nghĩa khác nhau, vậy để giúp các bạn hiểu rõ hơn về món quà tặng đặc biệt này shop bán gấu bông sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Ý nghĩa bên trong màu sắc của những chú gấu teddy khổng lồ.

Một một màu sắc lại có một ý nghĩa khác nhau. Nhiều màu thể hiện sự mạnh mẽ những cũng nhiều màu thể hiện được sự yêu thương.

Xem ngay: Gấu Bông To giá rẻ ở shop Hà Nội

Gấu teddy khổng lồ màu tím.

Những người yêu màu tím là những người mông mơ và thủy chung. Người Yêu màu tím  là những người luôn biết cách thể hiện mình, rất năng động, tự tin và cá tính. Có thể trong mắt người yêu, họ luôn tạo ra những bất ngờ thú vị, tuy họ là người chịu chơi, quậy phá nhưng nàng có một ưu điểm đó là rất chung thuỷ. Họ có thể chờ đợi tinh yêu của mình đến trọn đồi, sẵn sàng chờ đợi và hi vọng với một tinh yêu vô bờ bến.

Ngoài ra Gấu bông teddy khổng lồ màu tím còn thể hiện sự quý phải. Những chú gấu bông màu tím toăt lên một vẻ sang trọng và có một sức hấp dẫn vô cùng mãnh liệt.

Teddy Tím

Gấu teddy khổng lồ màu đỏ

Đối với những là những người sôi nổi, năng động, chịu chơi và chơi hết mình. Họ luôn hết mình về cuộc vui, sự nghiệp hay bất cứ trong lĩnh vực khác. Không chỉ thế màu đỏ rất là điệu đà và đỏm dáng, luôn muốn là người nổi bật. Ngoài ra màu đỏ là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Màu đỏ cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Tặng cho nàng một chú gấu teddy khổng lồ màu đỏ để tiếp lửa cho nàng. Giúp nàng vũng vàng hơn trong cuộc sống và mạnh mẽ hơn nữa.

Xem thêm: Gấu bông to khổng lồ là bí quyết lấy lòng bạn gái

Gấu teddy khổng lồ màu cam

Nhứng người yêu màu cam cho thấy vẻ duyên dáng, lôi cuốn tự nhiên luôn thu hút các chàng trai. Trong tình yêu, nàng  khá nhạy cảm, khôn ngoan và giàu lòng tự trọng. Màu cam là màu sự tri thức, thông minh và hài hước và tôn trọng.  Màu cam là sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng. Một bên là màu lửa manh mẽ và một bên là màu sáng chói nhưng hiền hòa. Nó đi liền với sự vui tươi, nhẹ nhàng và tươi mát. Màu cam biểu trưng cho sự cố gắng, thu hút, quyết rũ, hạnh phúc, sáng tạo. Vậy tặng Gấu bông teddy khổng lồ màu cam như một lời nhắn nhủ cho nàng.  Là đối với bạn nàng luôn luôn là một người có sức cuốn hút nhất và sáng nhất.

Gấu bông teddy to (1)

Gấu teddy khổng lồ màu đen

Màu đen bí ẩn, quyến rũ cho thấy bạn là người can đảm, mạnh mẽ, thích đối mặt với thử thách để khẳng định mình, còn là người rất kiên định. Mùa đen còn cho thấy sự quyền lực, sang trọng và thanh nhã. Màu đen còn thể hiện đẳng cấp của các quý cô. Ngoài ra màu đen còn một màu mạnh mẽ. Nhưng người yêu thích màu đen luôn luôn bí hiểm và rất mạnh mẽ trong tất cả lĩnh vực. Một chú Gấu bông teddy khổng lồ màu đen sẽ là một món quà ý nghĩa, nó huyên bí và đầy đảng cấp.

teddy đen xù

Xem thêm: Gấu Bông To Bằng Người Giá Rẻ

Gấu teddy khổng lồ màu trắng

Màu trắng thơ ngay và tinh khôi. Nó ngây thơ và đầm thắm qua gam màu trắng mộc mạc, gần gũi. Họ là người thích sự yên bình, nhẹ nhàng. Có một tính cách không quá nổi trội, hay thể hiện mình. Màu trắng được xem là sự hoàn thiện, đơn giản mà bình an. Những ai yêu thích màu trắng luôn là một người nhẹ nhàng và có tính cách yên hòa. Một chú Gấu bông teddy khổng lồ màu trăng như một sự lời nhắn nhủ. Trong trái tim bạn nàng luôn luôn thơ ngay và kiêu xa.

Gấu teddy khổng lồ có rất nhiều loại và màu sắc khác nhau. Hãy đến ngay shop gấu bông to tại 6/ 171 nguyễn ngọc vũ – Cầu Giấy – Hà Nội. Để lựa chọn cho nàng một chú gấu bông khổng lồ với ý nghĩa khác nhau nha.

Bình luận