Cách chọn quà gấu bông to mà các chàng phải biết

5/5 - (2 bình chọn)

Con trai thường không hay để ý đến tiểu tiết, vì vậy khi nói đến gấu bông các chàng thường nghĩ con nào cũng giống con nào. Trên thực tế gấu bông có vô vàn loại. Có loại gấu nhồi bông to, có loại gấu nhồi bông nhỏ. Dưới đây sẽ là những cách chọn quà gấu bông to mà các chàng phải biết.

Xem ngay: 5 mẫu gấu bông to cô gái nào cũng thích

1.  Lựa chọn kích thước gấu bông to phù hợp

Con gái đặc biệt rất thích gấu bông to bởi khi ôm chúng vừa vặn với vòng tay của họ. Nàng vừa có thể ôm nó, vừa có thể ngủ cùng nó. Nếu đó là chú gấu do người mình yêu tặng thì các nàng sẽ còn thích nữa. Bởi hễ nhìn vào gấu, nàng sẽ thấy như chàng đang ở bên cạnh mình.

Cách chọn quà gấu bông cho nàng
Cách chọn quà gấu bông cho nàng

Gấu bông to là những chú gấu có kích thước trên 1m. Có nhiều kích thước gấu để cho bạn lựa chọn đó là 1m2, 1m4, 1m6, 1m8,… Để chọn được một chú gấu bông to đẹp và kích thước phù hợp bạn nên dựa vào chiều cao của nàng. Gấu nên nhỏ hơn nàng một chút để nàng ôm được vừa vặn.

Với tầm vóc trung bình của con gái Việt Nam thì xem ra một chú gấu cao 1m4 là phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên dò ý tứ các nàng trước khi chọn kích thước bởi có nhiều nàng thì gấu càng to càng thích đấy.

2. Lựa chọn hình dáng gấu bông

Gấu bông có rất nhiều loại với nhiều hình dáng khác nhau. Chẳng hạn như gấu bông mô phỏng hình dáng động vật, gấu bông mô phỏng hình dáng các nhân vật hoạt hình, gấu bông Teddy. Thường khi tặng nàng, các chàng trai nên chọn gấu bông Teddy bởi những hình dáng gấu bông kia hợp với các em nhỏ hơn.

Gấu bông Teddy cũng có đủ các hình dáng, màu sắc, kích thước khác nhau. Bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn cho một mẫu gấu bông đang hot ở thời điểm bạn mua hàng nếu như bạn không biết phải chọn chú gấu nào. Hẳn nàng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được một chú gấu bông to hot hit đấy.

Cách lựa chọn hình dáng gấu bông
Cách lựa chọn hình dáng gấu bông

Xem thêm: Cách chọn quà gấu bông to cho bạn gái

3. Lựa chọn chất lượng gấu bông

Nói về chất lượng, gấu bông cũng có nhiều loại với chất lượng khác nhau. Theo đó, giá thành của chúng cũng khác nhau. Gấu bông to giá bao nhiêu? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều chàng thắc mắc.

Giá gấu bông phụ thuộc nhiều vào chất liệu và kích thước. Khi tặng quà cho nàng, bạn nên chọn gấu bông cao cấp với loại bông nhập khẩu 100%. Những chú gấu này tuy giá thành cao hơn nhưng ôm chúng rất đầm tay. Lông của gấu mượt mà, sạch sẽ và độ bền của chúng thì khá cao.

Gấu bông to tại gaubongonline
Gấu bông to tại gaubongonline

Gấu có rất nhiều loại giá nhưng chỉ khoảng hơn 300 nghìn là bạn có thể mua được một chú gấu 1m2 cực dễ thương rồi. Cũng không quá đắt phải không nào.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu được các cách tặng quà gấu bông to cho nàng rồi. Mau mau lựa chọn ngay một chú gấu bông cho nàng thôi nào. Cách nhanh nhất để đặt mua gấu bông là truy cập vào website: Gaubongonline.vn hoặc gọi điện đến số hotline: 097.989.6616. Tại đây có rất nhiều mẫu gấu bông để cho bạn lựa chọn.

Bình luận