3 điều cần biết về bạn gái trước khi tặng gấu bông to

5/5 - (1 bình chọn)

Nói đến bạn gái, mỗi cô nàng lại có một cá tính riêng mà để hiểu được thì các chàng sẽ phải đau đầu lắm. Nhưng các nàng lại có một điểm chung đó là thích được tặng quà. Nếu bạn đang định tặng bạn gái một chú gấu bông to thì bạn nhất định phải biết những điều dưới đây.

Những điều cần biết về bạn gái trước khi tặng quà
Những điều cần biết về bạn gái trước khi tặng quà

1. Bạn gái rất thích gấu bông to

Con gái rất thích được tặng gấu bông. Những chú gấu bông to được các nàng đặc biệt yêu thích hơn cả. Chúng giống như một người bạn tri kỉ mà khi thức hay ngủ nàng đều có thể ôm ấp. Thậm chí đôi khi còn “hành hạ” chúng bằng cách gác chân lên nữa.

Đối với con gái, gấu bông to có ý nghĩa thay cho một lời tỏ tình. Vì vậy nếu được tặng một chú gấu bông nàng sẽ hiểu rằng người kia đang có tình ý với mình. Nếu như bạn chỉ tặng quà cho một người bạn bình thường thì tốt nhất nên chọn món quà khác nhé. Có thể vẫn là gấu bông nhưng nên chọn chú gấu có kích thước nhỏ sẽ hợp lý hơn.

Xem thêm: 10 mẫu Gấu Bông To bán chạy năm 2018

2. Bạn gái rất thích những điều bất ngờ

Là con gái không ai là không thích bất ngờ. Cùng là tặng gấu bông lớn nhưng anh chàng mang lại sự bất ngờ cho bạn gái bao giờ cũng để lại ấn tượng tốt hơn. Nếu bạn chỉ mang một chú gấu bông đến trước mặt bạn gái và nói rằng “anh tặng em” thì nàng dù thích gấu bông đến mấy cũng chẳng hề rung động.

Thay vì cách tặng quà có vẻ truyền thống như vậy, bạn có muôn vàn cách để làm bạn gái bất ngờ. Chẳng hạn như thu nhỏ chú gấu bông to hay dùng dịch vụ chuyển quà. Cách này tuy không mới nhưng lại chẳng bao giờ hết bất ngờ. Nàng hẳn sẽ rất tò mò về người tặng.

Bạn cũng có thể đặt gấu bông trước cửa nhà nàng. Hãy để cho nàng từ từ đoán ra bạn là ai như thế sẽ thú vị hơn. Bởi điều đó đồng nghĩa với việc nàng sẽ phải nghĩ đến bạn nhiều hơn.

Bạn gái thích được tặng quà một cách bất ngờ
Bạn gái thích được tặng quà một cách bất ngờ

Bạn nên biết: ý nghĩa tặng gấu bông to cho bạn gái

3. Bạn gái luôn thích những điều lãng mạn

Nếu nàng là người có nhiều người theo đuổi, tặng quà bí mật không hẳn là cách hay. Bởi khả năng nàng nghĩ đến người nàng thích là rất cao. Lúc này, hãy nghĩa đến một cách tặng quà lãng mạn hơn.

Bạn có thể mời nàng tới một địa điểm nào đó mà bạn đã chuẩn bị trước. Nơi ấy sẽ có những cánh hoa hồng xếp thành hình trái tim, có những ánh nến lung linh. Khi nàng đến, bạn sẽ từ từ xuất hiện, trên tay cầm theo một chú gấu bông to kèm một bó hoa hồng. Hãy nói với nàng điều gì đó thật ngọt ngào để nàng thấy được tấm chân tình của bạn.

Tặng bạn gái một chú gấu bông to là bạn đã có 90% cơ hội rồi. Nếu bạn hiểu thêm một chút về bạn gái chẳng hạn như màu sắc mà bạn ấy thích hay bạn ấy thích được nhận quà như thế nào và áp dụng theo thì cơ hội thành công của bạn gần như là 100% đấy.

Với bài viết này chắc chắn các chàng đã biết cách để tặng những chú gấu bông lớn cho người ấy đúng không nào? Đừng quên ghé thăm http://gaubongonline.vn/gau-bong-to-1 để tìm những chú gấu bông to tặng nàng nhé.

Bình luận