Cách tặng quà gấu bông mà các chàng trai phải biết

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu các chàng đang đau đầu vì không biết nên tặng quà gì cho bạn gái thì hãy nghĩ ngay đến gấu bông nhé. Tuy nhiên, điều mà các chàng cần nghĩ đến đó là tặng quà cho bạn gái như thế nào để tạo được ấn tượng sâu đậm. Dưới đây sẽ là những mách nước nho nhỏ giúp chàng ghi điểm với nàng.

1. Bí mật đặt gấu bông trước cửa nhà nàng

Cách này nghe có vẻ không mới lắm nhưng đây lại là cách hiệu quả số 1 đấy. Có nàng nào mà không bất ngờ khi nhìn thấy một chú gấu bông to lớn được đặt trước cửa nhà mình chứ. Nếu bạn lựa chọn mua được những chú gấu bông đẹp thì khả năng thành công của bạn còn cao hơn nữa đấy.

Để tránh những rủi ro không đáng có như người ra mở cửa là một người khác chứ không phải nàng thì bạn nên nhờ người thân của nàng giúp sức nhé. Với sự chân thành của bạn chắc hẳn mọi người ai cũng đồng ý.

Để ấn tượng hơn, bạn cũng có thể tặng cho nàng một chú gấu bông kèm theo một bó hoa hồng xinh xắn.

Bí mật đặt gấu bông trước cửa nhà nàng
Bí mật đặt gấu bông trước cửa nhà nàng

2. Sử dụng dịch vụ gửi quà

Đa số các cô gái đều thích chàng trai của mình bày tỏ tình cảm một cách lãng mạn. Vậy nên bạn cũng cầm tìm đến những cách tặng quà lãng mạn và độc đáo hơn một chút chẳng hạn như sử dụng dịch vụ tặng quà.

Sử dụng dịch vụ gói gấu bông để làm quà tặng dành cho bạn gái
Sử dụng dịch vụ gói gấu bông để làm quà tặng dành cho bạn gái

Bằng cách này, món quà sẽ đến với nàng một cách đầy bất ngờ. Nếu như cô ấy đang ngồi cùng đồng nghiệp ở công ty mà nhận được món quà là một chú gấu bông cao cấp thì không chỉ cảm động thôi đâu, nàng còn hãnh diện với đồng nghiệp nữa đấy. Xét cho cùng, con gái luôn muốn cả thế giới biết là họ đang được yêu.

3. Sử dụng dịch vụ làm nhỏ chú gấu bông

Bạn có tin những chú gấu bông to có thể nhỏ lại chỉ bằng 1/8 kích thước ban đầu hay không? Đó là nhờ có dịch vụ làm nhỏ gấu bông mà hầu như cửa hàng bán gấu bông nào cũng có.

Gấu sau khi được làm nhỏ lại, bạn có thể đóng gói chúng trong những chiếc hộp vuông vắn. Vờ như là tặng nàng một món quà nhỏ nhưng khi nàng bóc ra, đó sẽ là một chú gấu bông to. Chắc chắn nàng sẽ bất ngờ vì món quà và từ đó nàng sẽ có ấn tượng sâu đậm về bạn. Biết đâu, nàng sẽ “đổ” bạn ngay từ giây phút ấy.

Làm nhỏ chú gấu nhồi bông trước khi đem tặng
Làm nhỏ chú gấu nhồi bông trước khi đem tặng

4. Tặng quà trực tiếp cho nàng

Tặng quà trực tiếp, tưởng là dễ mà lại là cách khó nhất. Với cách này thì bạn phải đứng đối diện với nàng và phải nói làm sao để nàng đồng ý nhận quà của bạn. Đừng quá bận tâm xem phải nói lời nào có cánh. Bạn hãy cứ bày tỏ tấm lòng một cách chân thật, không quá lố là đủ khiến nàng cảm động rồi.

Xem thêm những tin tức thú vị đáng yêu về gấu bông tại: Chuyện của gấu

Như vậy là các chàng đã biết cách tặng quà gấu bông cho nàng rồi. Vấn đề then chốt còn lại là tìm địa chỉ mua gấu nhồi bông chất lượng. Đừng lo, hãy ghé ngay gaubongonline.vn, bạn sẽ tìm được vô vàn những mẫu gấu nhồi bông đẹp. Đây là một trong những địa chỉ có thể đặt hàng gấu bông online mà không cần phải đến tận nơi. Để mua hàng hãy liên hệ qua số hotline: 097.989.6616.

Bình luận