Gấu bông teddy choco và tuyệt chiêu làm lành với bạn gái trong phút mốt.

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu bông teddy choco là một trong những biểu tượng trong tình yêu. Ngoài màu sắc nhẹ nhàng chúng còn mang hương mị của những thỏi choco ngọt ngào. Chính vì thế mẫu gấu bông này rất được các bạn trẻ yêu thích để làm lời tỏ tình hay làm một lời xin lỗi mỗi khi phạm sai lầm nào đó. Vậy mỗi khi khiến nàng giận hờn và lời xin lỗi trở nên vô hiệu, các chàng trai sẽ làm gì để hóa giải tình thế? Cùng tham khảo những tuyệt chiêu sau nhé.

Các mẫu gấu teddy choco đẹp xem tại đây.

Bí kíp xin lỗi gái đẳng cấp của shop bán gấu bông teddy choco.

Những giây phút hạnh phúc ngập tràn thì chẳng thiếu những giây phút giận hờn đâu nhỉ. Chàng ta nhiều khi thì vô tư còn nàng ta thì lại quá nhạy cảm. Thế nên, nếu không cẩn thận, một lời nói hay hành động vô tình của chàng cũng khiến “chiến tranh lạnh” bùng lên mạnh mẽ rồi.

Tuyệt chiêu số 1: Một cái ôm thật chặt bất ngờ nhưng hiệu quả.

Khi con gái giận chắc chắn sẽ không nói gì và làm gì. Đôi khi các nàng còn vùng vằng rồi vung tay vung chân ” không khéo còn ăn đánh nữa đấy’. Nhưng trước mặt các nàng chỉ thế thôi nhưng bên trong lại cực kỳ yêu đổi. Một cái ôm bất ngờ sẽ khiến nàng không thể cựa quật. Nàng chắc chắn sẽ đẩy bạn ra bằng tất cả sức mạnh ” Đẩy thôi nhưng thích bỏ xừ lên được ấy :v” nhưng bạn hãy cứ ôm nha. Dù thế nào cùng không được bỏ ra. Đến khi nàng không đẩy nữa là hết giận rồi.

Cách này cực kì hiệu quả trong trường hợp bị nàng giận bất thình lình và muốn làm hoà ngay tức khắc nhé con trai. Còn nếu nàng đã giận vài ngày rồi thì cùng tham khảo tuyệt chiêu thứ 2 nào.

Gấu Teddy len mặt gấu

Tuyệt chiêu số 2: Một chú gấu bông teddy choco dễ thương và đáng yêu.

Cách này hiệu quả đến 99,99% đấy các chàng ạ. Chọn một chú gấu bông choco siêu dễ thương cùng một chiếc thiệp xinh xắn. Nội dung có thể là lời xin lỗi, hoặc miêu tả lại cuộc tình của hai bạn, rằng chàng hạnh phúc biết bao khi có nàng ở bên,… Sau đó tìm cơ hội thể hiện trực tiếp gửi cho nàng. Các cô gái chắc chắn sẽ hạnh phúc và xúc động ngập tràn. Bạn không nhất thiết phải là người hát hay hay sáng tác giỏi, chỉ cần bạn làm với tất cả trái tim mình, thế là đủ rồi.

Tuyệt chiêu số 3: Món quà xin lỗi bất ngờ kèm với một nụ hôm tuyệt vời.

Con gái thích nhất là quà. Cứ có quà là thích, bạn có thể mau cho nàng một thỏi son hay một chú thú nhồi bông, đơn giản hơn là một đóa hoa hồng. Và cùng đó là một lời xin lỗi chân tinh cùng một nụ hôn đằm thắm. Chỉ vậy thôi nàng cũng đã tha thứ cho bạn rồi. Đơn giản phải không nào.

Mua tặng quà gì cho bạn gái không quan trọng, miễn là ta thật lòng. Nhưng sẽ càng ý nghĩa hơn nếu những món quà ta tặng thiết thực và có ý nghĩa sâu sắc. Nếu các chàng trai vẫn chưa biết nên chọn lựa những món quà ở đâu cho chất lượng, hãy ghé thăm http://gaubongonline.vn/ với đa dạng các loại gấu bông đầy mới lạ.

Điều quan trọng hãy chân thành, Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim. Bạn hãy thành thật xin nàng tha thứ và hứa sẽ không tái phạm lại lần nữa, Nàng sẽ nguôi giận nhanh thôi! Nhưng các chàng à, xin lỗi xong rồi thì không được mắc lại nữa đâu nha. Hãy biết giữ lấy tình yêu của mình. Biết nhau là cái duyên và đến với nhau là cái phận, hãy biết trân trọng nó nha. Đừng vì một phút nơ đễnh mà phải hối tiếc cả đời về cuộc tình của mình.

Bình luận