Gấu teddy socola món quà 20/10 vô cùng tuyệt vời.

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu teddy socola dù cho mọi hoàn cảnh chúng luôn nổi bật. Nó luôn là lựa chọn hàng đầu trong danh sách những chú gấu bông dễ thương. Và chắc chắn rồi những chú gấu bông socola luôn là những sản phẩm cháy hàng trong tất cả những dip lễ, đặc biệt vào ngày lễ 20-10.

Gấu teddy socola quà tặng 20/10 cho bạn gái tuyệt vời.

Có thể nói gấu bông teddy, chó bông hay bất kỳ một loại gấu bông nào đều là kỳ quan của thế giới. Nó có thể coi là một kỳ quan thứ 8 ấy. Nó xinh ra như là để dành riêng cho phụ nữ. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh khó khắn nào trong một cuộc tình chỉ cần xuất hiện một chú gấu bông thôi cũng kiến nó được hàn gắn trở lại. Con gái có lí lẽ của riêng họ. Họ muốn “Phụ nữ là để yêu không phải để hiểu”. Đặc biệt là 20/10 thì ví có rỗng, người có phải nhai mì tôm sống , phải nhịn ăn sáng cả thàng thì cũng đừng có  mà quên tặng quà. Để tránh động chạm đến những vấn đề nhức óc như hờn dỗi, nhìn ăn, không gọi điện, tán tỉnh chàng trai khác,… chúng ta cần chủ động tiếp địch bằng các thứ vũ khí lợi hại sau đây. Và món quà gấu teddy socola chính là một món quà vô cùng đặc biệt.

Gấu teddy socola đa dạng về kích thước.

Đối với mẫu mã của gấu teddy socola. Chúng có màu sắc nhẹ nhàng và ấm áp. Chúng như được thổi hồn vào như một thỏi sô cô la ngọt ngào. Đặc biệt chúng có đầy đủ mọi kích cỡ phù hợp với tất cả những cô gái dù ở độ tuổi nào. Có loại gấu teddy socola nhỏ nhỏ xinh xinh để bàn để tủ. Có loại gấu teddy socola cao bằng người cỡ bự 1, 3m – 1,4m – 1,6m – 2m – 2,3m. Hay những chú gấu teddy socola với kích thước khổng lồ lên tới 3m. Điều đó được sinh ra chủ yếu là dành cho chị em phụ nữ. Hay nói cách khác hơn là để cánh đàn ông thể hiện mình trong ngày lễ quan trong nhất nam này. Đặc biệt giá của những em gấu teddy này rất hợp túi tiền của ảnh em. Anh em ví nhỏ thì chọn loại gấu bông có giá dao động từ 100 – 500k/con. Anh em ví  dày hơn thì chọn loại >500k.

Teddy Socola
Teddy Socola 1m4, giá 965.000đ

Đốn tim nàng với những kiểu gấu teddy socola phá cách.

Khi nói đến mua gấu bông cho bạn gái của mình thì thôi rồi. Anh em có mà đau đầu đến cả tháng. Không biết nàng thích gấu bông, quà này có vừa ý nàng hay không. Hay chỉ đơn giản hơn là mua quà rồi nàng có vui vẻ mà nhận không. Có rất nhiều lý do mà khiến đau đầu với nàng. Để bật mí cho anh biết, đối với những mẫu gấu teddy socola thì các nàng không có cửa mà chê nha. Và đặc biệt hơn nữa là những mẫu gấu teddy socola cải tiến với nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ lại càng làm cho các nàng thích thú hơn nữa.

Gấu Teddy socola mặc áo xọc dễ thương. Đây là một mấu gấu teddy phá cách được rất nhiều ngươi yêu thích. Một chú gấu màu socola nhẹ nhàng cùng chiếc áo kẻ xọc ngang trắng nâu rất dễ thương. Chính điều đó đã làm lên một sản phẩm hoàn hảo.

Gấu teddy x với nhiều kích thước khác nhau. Thay vì chỉ một màu sắc nâu nhạt như bình thường. Chú gấu teddy socola này được kết hợp thêm vào đó là những chiếc áo đủ màu sắc. Đặc biệt bên trên những chiếc áo đó lại có những hình thu khác nhau vô cùng sinh động.

Hãy đến http://gaubongonline.vn/ để lựa chọn cho mình một chú gấu teddy socola dành riêng cho ngày 20/10 nha.

Bình luận