Lạ lùng “gấu bông” trở thành bạn gái bất đắc dĩ của phượt thủ hotboy

5/5 - (2 bình chọn)

Câu chuyện của chàng trai có vẻ ngoài cực chất đèo theo bạn gái “gấu bông” thu hút hàng nghìn lượt chú ý của dân mạng. Đằng sau đó là một bài học lớn cho dân FA.

“Phượt” chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Họ thường đi cùng một nhóm người để thăm thú đây đó. Họ là những người xa lạ không quen biết hoặc có thể đã quen biết nhau từ trước. Phượt chủ yếu đi bằng xe máy và trên xe thường có 1 xế ( người cầm lái) và 1 ôm (người ngồi sau. Nhiều phượt thủ chọn phương thức độc hành. Nhưng với bạn nam này lại khiến khán giả cười ra nước mắt khi không biết đặt tên cho chuyến du ngoạn của họ là gì. Độc hành hay song hành giữa người và một chú gấu bông teddy khá đáng yêu.

Xem thêm : Những mẫu gấu nhôi bông teddy đẹp

Chàng trai phượt cùng bạn gái gấu bông trong hoàn cảnh đặc biệt

Hotboy Đinh Xuân Sơn quê ở Hà Giang vốn là người có đam mê đối với du lịch phượt. Trong một cung đường chàng trai này tự đột nhiên nổi trên cộng đồng mạng bởi bạn ấy có một người đồng hành đặc biệt “ gấu bông”. Những hình ảnh đáng yêu của cặp đôi lạ này được chính Sơn và nhóm phượt đồng hành chia sẻ. Chỉ sau vài giờ đăng tải đã thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác.

Chàng trai này sau đấy giải thích rằng. “Vì không tìm được “ôm” đi cùng nên đành phải dùng em gấu bông 1m6 làm “bạn gái” thay thế. Thực ra em cũng muốn có người yêu thật lắm. Chú gấu này đã đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường”.

Chân dung chàng trai mang gấu đi phượt

(Chân dung chàng trai mang gấu bông đi phượt)

Đinh Xuân Sơn chia sẻ nhiều điều thú vị xung quanh chuyến đi này. Anh quả quyết rằng việc mang theo gấu bông đi phượt vô cùng tiện lợi chứ không phiền hà như dân mạng vẫn nghĩ. Điều quan trọng là anh đã đi phượt cùng gấu theo đúng nghĩa đen.

Rất nhiều bạn trẻ thích thú với cách phượt lạ lùng của chàng trai này. Nhiều người tỏ ra ái ngại vì sợ sẽ gây nên một số bất tiện trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên hãy bỏ qua những bình luận trái chiều của cư dân mạng. Bài viết này nhằm mục đích tản mản về em gấu bông đi cùng chàng trai Đinh Xuân Sơn.

Gấu bông – kẻ thay thế đáng yêu

Chú gấu bông chàng Hotboy phượt mang theo thuộc kiểu gấu teddy có kích thước 1m6. Thuộc loại gấu bông có kích thước to bằng người lớn. Bề mặt lông khá nhẵn mịn và vừa với kích thước của chàng trai. Với một chú gấu bông có kích thước khổng lồ như vậy việc mang vác đã rất khó. Vậy tại sao có thể di chuyển em gấu ngồi trên xe máy suốt một chặng đường dài được.

Không hề phức tạp như các bạn nghĩ đâu nhé!

  • Thứ nhất gấu bông 1m6 được thiết kế khá độc đáo giống y hình thù của một cô bạn gái. Nếu  là loại gấu cao cấp thì bề mặt mịn, đường kim mũi chỉ được may cố định. Gấu không bị sồ xề nên việc tạo độ bám trên yên là không khó. Gấu bông là vật nên bạn hoàn toàn có thể cố định gấu ở một điểm bất kì. Vì thế việc di chuyển vô cùng tiện lợi.
  • Thứ 2: Bạn lo mang một vật vô tri vô giác đi phượt thì lấy ai trò chuyện. Sự thật rằng mục đích của các ôm khi đi cùng để trò chuyện làm cho xế bớt buồn ngủ. Gấu bông không biết nói nhưng biết lắng nghe. Xế hoàn toàn có thể trò chuyện với gấu bông nếu xem em như một người bạn đồng hành. Một điểm đặc biệt nữa vì không có chức năng phản xạ lại nên người tài xế sẽ không bị phân tâm trong quá trình lái xe và đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.
  • Thứ 3: Bạn lo sợ không có người chung sở thích. Anh bạn Đinh Xuân Sơn được dân mạng truy lùng cũng nhờ những bức ảnh thân mật giữa anh và người bạn đồng hành của mình. Có thể thấy qua các bức ảnh mà chàng trai trẻ này chia sẻ. Gấu bông giúp anh tạo dáng để có các bức ảnh tuyệt đẹp.

    Gấu bông – Giải pháp trước mắt cho dân FA

gau-bong-khoa-lap-co-don-2

(Gấu bông giúp khỏa lấp nỗi trống trải cho dân fa)

Chia sẻ với các báo chàng trai Sơn cho biết. “Vì không có bạn gái đi cùng nên đành phải mang theo gấu bông chứ em muốn có người yêu thật lắm”.

Dù là “người thay thế” nhưng chú gấu kia xuất hiện thật đúng lúc. Dân FA được phen yên lòng bởi sáng kiến này là niềm an ủi đối với những ai chưa tìm được nửa kia của mình.

Một chú gấu bông không chỉ đúng nghĩa là bạn đồng hành mà còn là người chia sẻ khó khăn niềm vui của bạn trong suốt một hành trình dài. Rồi khi bạn mệt mỏi, hay có những nỗi buồn không thể nói cùng ai. Hãy để gấu bông cùng bạn sẽ chia.

Nếu bạn đang có ý định với một ai đó hãy để gấu bông là sợi dây yêu thương để gắn kết các bạn đến với nhau. Gấu bông luôn biết vị trí của mình là vật thay thế mà.

Kì thực trên đời này làm gì sẵn gấu người ta mua mới thì có gấu thôi. Nào hãy tự yêu bản thân mình trước thôi các người bạn của tôi. Sắm ngay cho mình một em gấu nhồi bông đi nhé. Tham khảo thêm tại http://Gaubongonline.vn .

Bình luận