Mách bạn cách chọn gấu bông đẹp giá rẻ tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Những chú gấu bông xinh đẹp đang ngày càng hút khách nhất là ở 2 thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, những cơ sở nhận bán gấu gáu bông mở ra ngày càng nhiều khiến bạn khó lòng chọn được chú gấu chất lượng. Shop gấu bông online trải qua 4 năm trong lĩnh vực cung cấp gấu bông đẹp chất lượng cao cho toàn thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ mách bạn các cách chọn gấu bông đẹp giá rẻ. Bạn cần chú ý để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Cách chọn gấu bông đẹp giá rẻ qua quan sát lông gấu.

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị nhận bán gấu bông khác nhau với sự đa dạng về chủng loại, kích thước hay giá cả. Nó sẽ khiến bạn không biết nên chọn mua gấu bông đẹp tại đâu. Do đó, khi tìm những nguồn gấu chất lượng trước hết bạn cần quan tâm đến cách chọn gấu bông thông qua lông gấu.

  • Những chú gấu kém chất lượng thường có một điểm chung là lông gấu thường kém bền, hay bị rụng ra ngoài chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.
  • Những chú gấu như vậy sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của chú nhân nó.
  • Vì vậy, trước khi quyết định mua chú gấu đó, bạn cần phải thử độ chắc của lông. Nên chọn gấu bông có màu lông tươi tắn, vò không phai, không dễ rụng lông và đặc biệt sơi lông cần mềm mịn, sờ có cảm giác mát.

Gấu Trúc Nằm

Cách chọn gấu bông qua bông bên trong.

Khi đã chắc chắn chú gấu bông ấy có độ chắc về sợi lông, tiếp đến bạn cần kiểm tra gòn bên trong. Hãy tham khảo ý kiến của bán hàng về xuất xứ gấu bông và phần bên trong của gấu được làm bằng chất liệu gì. Từ đó bạn có thể chọn gấu bông dễ dàng hơn.

Đối với gấu có 100% bông gòn.

Nên chọn gấu bông giá rẻ có 100% là gòn bên trong. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nắn gấu, nếu thấy cảm giác mềm mịn thì đó là gòn, nếu thấy hơi thô cứng đó có thể là xốp. Lưu ý, giá gấu bông  phần trong bằng xốp hoặc độn xốp thì có giá rẻ hơn rất nhiều.

Chọn gấu bông thông qua kích cỡ và đường chỉ.

Kiểm tra về kích cỡ của gấu.

Những chú gấu bông kém chất lượng thường mang kích thước ảo, không mấy chính xác. Những đơn vị bán gấu kém chất lượng thường tìm cách ăn gian chiều cao bằng cách đo không chính xác. Do đó cách chọn gấu bông ở đây là. Bạn cần kiểm tra kích thước gấu cả về chiều cao lẫn chiều rộng . Nó được quy định rõ ràng trên tem mác của chú gấu ấy.

Kiểm tra về đường chỉ.

Bên cạnh đó bạn cần kiểm tra đường thêu lông và sợi chỉ có trên gấu. Nên chọn gấu bông giá rẻ có đường thêu dệt chắc chắn, sợi chỉ thẳng hàng không xiên vẹo không lỗi lầm không thừa thiếu.

meo-digan

Chọn gấu bông thông qua áo gấu

Những chú gấu chất lượng thường được những chiếc áo chất lượng không kém. Do đó bạn cần chọn gấu bông nào có áo mặc trên gấu là loại áo gì. Nếu bạn nhận thấy đó là chiếc áo vải, nó thường rấy rẻ. Còn nếu là những chú gấu được khoác lên mình những chiếc áo len. Bạn hãy xem đó là len mỏng hay len dày. Bạn chỉ nên chọn gấu bông có áo len dày, bởi nó là những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

gau-bong-minion-to

Chọn gấu bông thông qua khuôn mặt.

Những chú gấu bông chất lượng thường được đo đạc cắt rất cẩn thận trước khi may. Do đó nó thường tạo được sự hài hoà cần đối. Những chú gấu ấy thường sở hữu khuôn mặt hiền lành phúc hậu và nhìn rất có hồn. Nếu thấy những chú gấu có mặt dữ tợn với giá cao, hãy từ bỏ nó. Bởi đó không phải là gấu bông đẹp giá rẻ bạn đang tìm kiếm.

Với những cách chọn gấu bông đẹp giá rẻ chất lượng cao trên đây dù bạn chưa có kinh nghiệm nhưng chắc chắn rằng nó sẽ mang lại cho quý khách rất nhiều thuận lợi khi chọn mua gấu. Bạn có thể đến shop gấu bông online của chúng tôi khi cần chọn mua gấu chất lượng.

 

Bình luận