Những chú gấu bông nhây nhất thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu bông là một trong những món đô chơi được rất nhiều người biết đến, có rất nhiều những mẫu gấu bông rất được những bạn trẻ yêu thích. Và trên thực tế có rất nhiêu những chú gấu bông được con người đóng giả để làm một biểu tượng trong ngày đặc biệt. Nhưng với tính khí oái om của con người thì những chú gấu bông đó lại cực kỳ nhây, với những pha troll bá đạo.

KUMAMON trò đùa giả gấu bông troll người lạ.

Trong đoạn vi deo chính là hinh ảnh của một chú gấu bông kumamon.  Kumamon là linh vật chính thức của tỉnh Kumamoto miền nam Nhật Bản, từ khi ra mắt vào năm 2010, chú gấu này đã trở nên cực kỳ nổi tiếng, xuất hiện trên hầu hết các phương tiện truyền thông và riêng khuôn mặt cũng được sử dụng ở vô số sản phẩm. Theo một số ước tính, chú gấu này mang về hàng trăm tỷ yên trong một năm. Kumamon đã từng được mời làm giảng viên khách mời tại Harvard mặc dù không nói được, ngoài ra chú ấy còn đã từng được gặp cặp đôi hoàng gia Anh. Tuy nhiên, không phải cứ hễ là linh vật thì phải nghiêm trang chú gấu bông kumamon dươi đoạn video này lại là một chú gấu bông với độ nhây bá đạo, với màn troll người lạ của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=WntC-b1DgXw

Màn phát tờ rơi vô cùng chảnh của gấu bông

Chú gấu bông trơn clip được biết đến với màn phát tở rơi kinh điển của mình. Đây là một video về một chú gấu bông đi phát tờ rơi tại các cửa hàng, nhưng thay vì phải van xin người đi đường cẩm tờ rơi cho mình, thì chú gấu bông này đã làm một điều hoàn toàn người lại. Chú đã giận rỗi và làm những hành động cực chảnh để thu hút người bên cạnh mình. Chính những hành động đó đã tạo cho những người xung quanh cảm thấy thích thú.

https://www.youtube.com/watch?v=EYySRlske5c

Màn troll bạn gái bằng gấu bông to cực kỳ bá đạo.

Bạn sẽ thế nào nếu bị một người troll bằng một chú gấu bông to, bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu tự nhiên một chú gấu bông biết cử động và đuổi theo mình. Chắc chắn điều đó sẽ khiến cho bất kỳ ai cũng phải giật mình, và trên hết nếu bạn là người yêu tim có thể ngất đó.

vào thắng 2/2017 vừa qua vi deo này đã được đăng tải trên yotube và được rất nhiêu người chia sẻ và bắt chước. Đây là đoạn vi deo ngắn cảu alex anh sông tại mỹ, sau khi mua cho người yêu của mình một chú gấu bông to dành tặng làm quà sinh nhật. Và thú vị hơn là anh chàng này đã chui vào trong  chú gấu bông đó, chỉ trực đội người yêu mình về và rở trò trol của mình ra. Cô gái đã phải khóc thét lên với trò troll bá đạo của người yêu mình.

mua gấu bông to bằng người tại đây.

Bình luận