Nhưng mẫu gấu teddy 70 cm đẹp nhất trên thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu teddy 70 cm là một mẫu gấu bông teddy không phải quá to cũng không phải quá nhỏ. Chúng phù hợp như là một món quà nhỏ bé dễ thương. Các mẫu Gấu teddy 70 cm này hầu như rất khó tìm. Bởi chúng có kích thước khá là lẻ. Chính vì thế trên thị trường cũng khá ít những mẫu gấu có kích thước 70 cm. Nhưng cũng có một vài mẫu gấu có kích thước này. Ta hãy đi liệt kê chúng lại nha.

Các mẫu Gấu teddy 70 cm đẹp trên thị trường.

Trên thị trường các mẫu gấu bông dưới 1 m thường chỉ là những mẫu có kích thước 80cm, 60cm, 90 cm hay 1m. Rất hiêm khi thấy một mẫu gấu gấu teddy 70 cm.

Gấu teddy 70 cm gấu ôm tim đỏ.

Tặng quà không chỉ đơn giản là việc thể hiện sự quan tâm. Món quà cho ngày kỷ niệm hay những dịp đặc biệt còn thể hiện tìn cảm, tâm tư của người tặng đối với người nhận.  Vì vậy, lựa chọn những món quà phù hợp luôn là điều khiến người tặng quà đau đầu.

  • Gấu teddy 70cm ôm tim đỏ với thân hinh nhỏ bé, kết hợp với màu sắc tinh tế tạo lên một ấn tượng không thể phai cho những ai nhìn thấy.
  • Điểm đặc biệt của chú gấu teddy 70 cmnày là một trái tim màu đỏ. Trái tim đó tượng trung cho tình yêu sự thủy chung mà bạn dành cho người ấy.
  • Gấu có kích thước 70 cm và được thiết kế ngộ nghĩnh. Chúng có lớp bông khá mềm bền trong được làm bằng bông PP cao cấp.

Teddy ôm tim đỏ

Teddy ôm tim đỏ 70cm,giá 295.000đ( trên cùng)

Gấu teddy 70 cm gấu ôm tim đỏ.

Gu Teddy 70 cm Len Smile là một trong những mẫu gấu bông giá rẻ. Nó rẻ nhưng chất lượng của chú gấu bông này lại rất cao cấp.

  • Gấu bông teddy len Smile sử dụng chất liệu bông nhung xoắn hao hồng. Các lớp vải có độ tơi tự nhiên, không vón cục. Đặc biệt chất liệu này không bị rụng lông, và gây hại đến sức khỏe người sử dụng.
  • Bên trong Gấu Teddy 70 cm là lớp bông 3D. Có độ đàn hổi cao không bị mất hình dạng khi tác động mạng như ôm, gác chân..

Teddy Len Smile

gấu bông to teddy len smile nhìn đã thấy vui rồi

Gấu teddy 70 cm Teddy Head & Tales

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào gấu bông 70cm Teddy Head & Tales, bạn sẽ cảm nhận ngay đến  bộ lông xù rất chi là mềm mại và màu sắc nhẹ nhàng, kích thước nhỏ gọn xinh xắn. Đây chính chính là nét đặc biệt của bạn gấu này khiến cho bao em bé yêu thích.

  • Tiếp theo là đôi mắt to tròn đen nhánh ngây thơ Gấu Teddy 70 cm Head & Tales. Đôi mắt kết hợp với màu sắc của chú gấu này đã tạo lên độ tương phản của sản phẩm.
  • Điều đặc biệt ở đây chính là lớp áo len cao cấp được khoắc lên Gấu Teddy 70 cm Teddy Head & TalesLớp áo này có độ co dãn cực tốt, không xù và không bị mùi.
  • Gấu Teddy 70 cm Teddy Head & Tales được làm từ loại bông vô cùng mềm mại và êm ái. Nó có chất liệu bông cao cấp, an toàn khi sử dụng, lõi bông 100% là bông xoắn 3 chiều, không bị bẹp, không rụng lông, an toàn cho trẻ nhỏ.

Xem thêm kích thước của gấu Teddy Head & Tales

Teddy Head Tales
Đại gia đình gấu Teddy Head Tales có đông thành viên lắm nha!

Trên đây là 3 mẫu gấu rất đặc biệt. Chúng có kích thước 70 cm. Đây là một loại kích thước khá hiếm và cũng rất ít người tìm kiếm. Nhưng không phải thế mà nó không thú hút sự chú ý của khách hàng. Những ai đã mua một chú Gấu Teddy 70 cm thì chắc chắn sẽ cảm thấy được độ tiện nghi của nó. Nó không quá to và cũng không quá nhỏ. Nó vừa có thể là một vật trang trí hay vừa có thể là một món quà tặng tuyệt vời. Nó phù hợp làm quà cho người lớn vừa có thể là quà cho trẻ nhỏ. Bạn có thể qua shop http://gaubongonline.vn/ tại số 171 nguyễn ngọc vũ để được khám phá những mẫu gấu teddy 70cm này nha.

Bình luận