Phương Pháp Giúp Hạ Gục Nàng Chỉ Với 1 Chú Gấu Bông

5/5 - (3 bình chọn)

Nếu bạn đang để mắt đến một cô gái nào đó và muốn cô ấy chú ý đến mình, cách đơn giản nhất là tặng cho cô ấy một chú gấu nhồi bông. Nhưng tặng làm sao để nàng bị hạ gục ngay từ chú gấu bông đầu tiên đây? Bạn hãy thử áp dụng ngay những phương pháp dưới đây nhé.

Gấu Bông Teddy Logo Baby
Gấu Bông Teddy Logo Baby

1. Tặng nàng một chú gấu bông to trong một chiếc hộp nhỏ

Có một cách để bạn có thể hô biến những chú gấu bông to thành những chú gấu nhồi bông nhỏ trong phút chốc. Đó là sử dụng dịch vụ thu nhỏ thú nhồi bông. Bằng cách này, bạn sẽ khiến cho nàng bất ngờ. Ai mà nghĩ được rằng trong chiếc hộp nhỏ xinh kia lại là một chú gấu nhồi bông to như vậy cơ chứ.

Đừng quên viết thêm một lời nhắn nhủ tới nàng rằng: “Em có thấy cái hộp nhỏ bé mà chứa được con gấu lớn đến vậy không? Nó cũng giống như anh, tuy anh nhỏ bé nhưng lại chứa một tình cảm lớn dành cho em. Làm bạn gái anh nhé?”

Chưa biết kết quả sẽ đi đến đâu nhưng chắc chắn với món quà và lời nhắn như vậy thì bạn đã có thêm một điểm cộng trong mắt nàng rồi.

2. Trở thành chàng trai tặng quà giấu mặt

Không phải lúc nào ra mặt tặng quà cũng là cách hay. Bí mật tặng quà cho nàng sẽ khiến nàng bất ngờ và tò mò hơn về chủ nhân của món quà đó. Có nhiều cách để bạn trở thành chàng trai bí ẩn đầy ngọt ngào chẳng hạn đặt gấu bông trước cửa nhà nàng hay thuê dịch vụ chuyển quà mang nó đến nơi làm việc của nàng.

Nếu như lãng mạn hơn nữa, bạn có thể nhờ một người bạn của nàng, gọi cho nàng và dẫn nàng đến nơi bạn đã đặt sẵn một chú gấu bông. Nhiệm vụ của bạn từ trước đó chỉ là đặt chú gấu nhồi bông ngồi cho ngay ngắn, để một lời nhắn vào lòng chú gấu sao cho nàng có thể nhìn thấy nó ngay lập tức. Sau đó hãy nấp ở một nơi mà bạn có thể quan sát được nàng.

Lời nhắn có thể là: “Chú gấu bông này đang nắm giữ trái tim của anh và lạ thay nó lại chỉ hướng về em và muốn ở bên cạnh em. Vì vậy, em có thể thay anh cưu mang con gấu tội nghiệp này được không?

Nếu nàng ôm gấu bông về thì có nghĩa là nàng đã chấp thuận lời đề nghị làm bạn gái của bạn rồi đấy.

Bí mật tặng quà cho nàng
Bí mật tặng quà cho nàng

3. Tặng đúng món quà mà nàng thích

Gấu bông có nhiều loại và hình dáng khác nhau nên nếu muốn hạ gục nàng thì tốt hơn hết bạn nên chọn đúng món quà mà nàng thích. Lời khuyên cho bạn là hãy chọn một chú gấu bông teddy với kích thước to gần bằng nàng. Là con gái, không ai là không thích món quà như vậy.

Gấu bông khổng lồ
Gấu bông khổng lồ

Khi bạn tặng cho nàng món quà mà nàng thích, nàng sẽ thấy bạn là người có thể thấu hiểu nỗi lòng người khác. Con gái thì thích nhất là người có thể hiểu được những tâm tư thầm kín của mình nên chuyện nàng bị hạ gục là điều dễ hiểu.

Những câu chuyên dễ thương về những chú gấu bông đang chờ bạn tại:CHUYỆN CỦA GẤU

Để tìm mua gấu bông teddy, bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: gaubongonline.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 097.989.6616.

Như vậy là bạn đã bỏ túi thêm vài phương pháp gạ gục nàng chỉ với 1 chú gấu bông rồi. Chúc bạn sớm được trở thành “gấu” của nàng nhé.

Bình luận