Quà Tặng Gấu Bông

Rate this post
 Quà tặng gấu bông cho bé yêu của bạn

Thú nhồi bông là món quà “không tuổi” với trẻ em và cả… người lớn,  Gaubongonline.vn sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn để tìm ra món quà thú vị cho bé.

Được thiết kế phù hợp với sở thích của bé trai và bé gái, những sản phẩm thú nhồi bông của chúng tôi dưới đây vừa đa dạng về kiểu dáng, thể loại, vừa mang tính giáo dục nhẹ nhàng, giúp bảng từ vựng của bé mở rộng hơn, nhận biết và phân biệt được nhiều vật xung quanh hơn.

Sóc hạt dẻ

Nếu bạn đã từng xem chuỗi phim hoạt hình Ice Age, hẳn sẽ không thể bỏ qua chú sóc hạt dẻ nhồi bông “chết cười” này.Xuất hiện bất ngờ gây cho chúng ta những giây phút cười thả ga.Sản phẩm này hứa hẹn sẽ là một món quà luôn mang đến tiếng cười cho gia đình bạn.Bé của bạn sẽ rất thích thú khi có một chú sóc nhồi bông giống hệt trong phim!

Xì trum

Chú xì trum từ lâu đã là một nhân vật hoạt hình quen thuộc với mọi thế hệ. Xin giới thiệu với bạn 4 sản phẩm xì trum nhồi bông xinh xắn, đại diện cho 4 nhân vật chính trong bộ phim Xì trum cực nổi tiếng dạo cuối mùa thu năm nay:

Ô tô cho bé trai

Chiếc ô tô đóng vai nhân vật chính trong bộ phim cũng là một lựa chọn thông minh cho bé trai với giá thành hợp lý và không kích ứng da. Nếu đủ điều kiện, hãy dành cho bé cả 2 chiếc xe để tiết mục “Mẹ kể bé nghe” mỗi đêm thêm phần thú vị và hấp dẫn với câu chuyện về chiếc xe cứu bạn trong bộ phim trên, bạn nhé.

Bình luận