Tự làm gấu bông handmade đơn giản và đẹp.

Rate this post

Tự làm gấu bông handmade một cách đơn giản và hiệu quả. Nó sẽ là một chú gấu bông đáng yêu dành tặng cho con của bạn, không cần phải quá cầu kỳ bé sẽ có một món đồ chơi vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Các cách làm gấu bông handmade đơn giản đẹp cho bé.

Gấu bông luôn luôn làm món đồ chơi của mọi lữa tuổi. Ở bất kỳ độ tuổi nào các cũng có những loại gấu bông khác nhau. Nhưng ở những độ tuổi bé, khi bé đang trong thời kì phát triển việc mua gấu bông có thể tốn kém hay không đảm bảo đến sức khỏe. Thế nên ban có thể sử dụng những vật liệu đơn giản để làm gấu bông cho bé dễ dàng. Giúp bé đa dạng đồ chơi của mình.

Nguyên liệu để làm gấu bông.

Những nguyên liệu để làm một chú gấu bông handmade.

  • Vải dạ vàng, trắng, đỏ
  • Kim khâu Chỉ màu
  • Bông nhồi
  • Dây đồng, băng dính

Các bước thực hiện để làm một chú gấu bông handmade.

Bước 1. Cắt vải theo hình vẽ.

Đầu tiên bạn lấy vải dạ màu vàng và kẻ theo như hình vẽ. Sau đó bắt đầu cát theo đường kẻ để chia ra làm các bộ phận của gấu. Để làm gấu bông handmade, đầu tiên bạn cắt vải dạ thành 2 tấm làm phần thân, 4 tấm làm cánh tay, 4 tấm làm đôi chân, 2 tấm làm đôi tai, 2 tấm làm đầu và 1 tấm làm khuôn mặt. Sau đó bạn lấy vải màu vàng cũng cát theo thứ tự nha

làm gấu bông.

Bước 2. Thêu miệng cho gấu bông.

Bạn lấy chỉ đen thêu hình chữ V  vào giữ phần vải trắng để làm miện cho gấu. Sau đó thêu ngược lên trên để làm sống mũi. Sau đó đính vải đỏ để làm mũi cho gấu. Sau đó lấu chỉ trắng đính miện của gấu vào vải dạ vàng. Rồi thêu thêm 2 mắt bằng chỉ đen nữa thôi.

làm gấu bông

Bước 3 : làm chân cho gấu bông.

Sau đó bạn lấy vải trắng bọc vào 1 đầu phần chân đã cắt rồi khâu chúng vào với nhau. Sau khi đã khâu hết tất chân lên phần chân gấu. Bạn lấy dây đồng ra và do vừa bằng chiều dài của chân và cắt thành 4 đoạn. lưu ý dây đồng sau khi đã cắt phải được bẻ cong một phần đầu.

Lấy vải trắng để bọc phần dây đồng lại sao cho vừa kín. Bạn không nên bọc quá giầy vì nó sẽ khiến cho gấu bông bị xấu, chỉ cần bọc sao cho kín là được.

làm gấu bông

Bước 4 : Luồn đoạn dây đồng để làm chân gấu.

Sau khi đã bọc được dây đồng bằng lớp vải kín. Sau đó bạn luồn dây đồng vào trong phần chân gấu đã được khâu và khâu kín lại. Đối với các phần chân khác cũng làm tương tự.

Sau đó bạn nối các chân vào với phần thân rồi khâu kiesn lại lầ được. Chừa trống phần cổ không may. Sau khi may xong, bạn nhồi bông vào bên trong.

làm gấu bông

Bước 5 : khâu phần cổ và phần thân gấu lại với nhau.

Khâu nối tấm khuôn mặt với tấm đầu phía sau, ở giữa có đặt đôi tai, chừa trống đoạn bên dưới cổ để nhồi bông vào, sau đó khâu nối phần đầu với phần cổ là hoàn thành. Vậy là bạn đã hoàn thành một chú gấu bông vô cùng đáng yêu rồi.

làm gấu bông

Trên đây là những bước để tạo một chú gấu bông từ vải vụn rất đơn giản. Nó sẽ giúp bé có thêm những món đồ chơi thú vị trong bộ sưu tập đồ chơi của bé. Hãy giúp bé có sự phát triển tốt nhất. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ shop gấu bông online tại 6/171 nguyên ngọc vũ. Chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu gấu bông đẹp, giá rẻ và đảm bảo an toàn về sức khỏe.lam gau bong

Bình luận