Gấu teddy lớn giá bao nhiêu.

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu teddy lớn giá bao nhiêu? Đó là một câu hỏi muôn thủa khi khách hàng có nhu cầu mua gấu bông lớn tại shop. Họ tò mò về giá của chúng, bời thông thường người ta hay nghĩ rằng những chú gấu bông lơn sẽ có giá rất đắt lên đến mấy triệu hoặc mấy chục triệu. Nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc đó.

Gấu teddy lớn giá bao nhiêu ở Hà Nội và TPhcm.

Thông thường mức giá gấu teddy lớn ở hai vùng này đều giống nhau. Nếu khác nhau thì chúng cũng chỉ chênh lệch về giá thành một ít so với hai bên. Vậy những mẫu gấu teddy lớn có mức giá như thế nào.

Xem thêm: Giá Gấu Teddy Chính hãng

Gấu teddy lớn kích thước từ 1m đến 1m5 có giá bao nhiêu.

Đối với những mẫu mã có kích thước tầm trung này thì chúng có mức giá từ 300 VNĐ đến 800 VNĐ. Đây là một mức giá trung bình để bạn có thể sở hưu được một chú gấu bông. Những mẫu gấu bông từ 1m đến 1m5 rất đa dạng. Chúng rất được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt những sản phẩm gấu teddy chủ để về tình yêu như gấu bông socola, gấu bông ôm tim hay gấu bông áo lớp luôn luôn cháy hàng vào trong những diup lễ hội.

Gấu teddy ao len khỉ
3 chú teddy áo len khỉ với 3 kích thước khác nhau trông có ngộ nghĩnh không các bạn!

Xem thêm: Gấu Teddy 1m4 – 1m5 giá rẻ

Giá gấu teddy lớn kích thước 1m6 – 2m.

Đây là những chú gấu bông teddy thược cá kích thước gấu bông to bằng người. Chúng có kích thước vừa bằng một người lớn. Khách hàng của những mẫu gấu bông teddy này hầu hết chỉ là những người lớn dành mua tặng cho người yêu của mình. Những mẫu gấu bông này giao động từ 800k cho đến 1.4tr. Tất cả các mẫu đều được nhồi bằng bông gòn PP. Và bên ngoài là những lớp lông cánh hồng cao cấp. Gấu không bị rụng lông nên rất bền và đẹp, thế nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của nó.

Gấu teddy logo baby
Teddy logo baby 1m4, giá 965.000đ

Xem thêm: Shop bán Gấu bông Teddy 1m8 giá rẻ

Gấu bông teddy lớn khổng lồ từ 2m – 3m.

Khi nhắc đến những mẫu gấu bông này thì bạn có thể tưởng tượng được độ to lớn của nó. Chúng có kích thước từ 2m đến 3m. Chính vì thế mà lượng khách hàng có nhu cầu mua cũng hạn chế. Và số lượng hàng và mẫu mã cũng không phải là nhiều. Hầu hết những mẫu gấu bông teddy này được các chủ nhà hàng hoặc quán cafe đặt là chủ yếu. Nhưng cũng có một vài trường hợp cũng có người để tặng cho người yêu của mình. Mức giá teddy khổng lồ 2m đến 3m giao động từ 1.5tr cho đến 3 tr. Nó tùy thược vào xuất xứ cũng như chết lượng của chúng nữa. Hầu như nếu ai muốn mua những mẫu gấu teddy này phải đặt hàng trước từ 1 tuần đến 1 tháng.

Gấu Brown to 3m
Mua gấu bông tặng bạn gái cần tìm mua địa chỉ uy tín

Gấu bông online địa chỉ bán gấu bông teddy lơn.

Được biết đến như là thương hiệu hàng đầu về gấu bông. Chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu gấu bông to từ 1m cho đến 3m. Những mẫu gấu bông to tại shop đều được đảm bảo về chất lượng tuyệt vời nhất. Gấu được nhồi bằng bông PP, và lông bên ngoài đác được kháng khuẩn khử mùi một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt những mẫu gấu tại shop đều có xuất xứ rõ ràng. Hầu hết những mẫu gấu bông tại shop đều được sản xuất ở Thái land. Và được shop nhập trực tiếp nguyên con về Việt Nam. Số còn lại đươc shop nhập vỏ và trực tiếp nhồi bông theo ý kiến của khách hàng của mình.

  • Gấu bông to tại shop luôn được đảm bảo trọn đời về đường chỉ và bông nhồi. Bạn không phải đắn đo về chết lượng của nó.
  • Bống còn được hút chân không miễn phí khi bạn di chuyển xa.
  • Bạn có thể đổi hàng lại nếu có như muốn mẫu mã khá. Và có thể trả hàng nếu thấy gấu gặp bất kỳ lỗi gì về chất lượng.

http://gaubongonline.vn/ địa chỉ hàng đầu bán gấu bông to chính hãng tại hà nội.

Bình luận