Gấu bông brown 1m giá rẻ đẹp ở Hà Nội | Gaubongonline.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Gấu bông Brown 1m rất nổi tiếng. Có thể nói đây là mẫu gấu Brown nổi tiếng nhất. Chính vì thế mà chúng được xuất hiện trên hầu hết tất cả những của hàng bán gấu bông hiện nay.

Gấu nhồi bông Brown có rất nhiều kích thước khác nhau từ 50 cm cho đến 3 mét. Tất cả các kích thước khác nhau sẽ có giá khác nhau. Đây có lẽ sẽ là món quà đáng yêu dành cho các bạn gái trong ngày đặc biệt. Và gấu bông online chính là của hàng chuyên bán gấu bông brown cao cấp. Bạn có thể mua được gấu bông brown 1m giá rẻ tại các cửa hàng của shop tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Shop bán gấu bông brown 1m cao cấp ở Hà Nội và Tp HCM – Gấu bông online

Khi nhắc đến mẫu gấu bông to này, thì có thể nói đến độ nổi tiếng của chúng. Chúng rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Điều đầu tiên bạn có thể thấy đó chính là khuôn mặt đơ của chú gấu bông brown. Tuy rằng đơ nhưng đó chính là phong cách lạnh lùng boy mà gấu bông brown 1m mang lại. Điều đó luôn khiến cho các fan nữ của gấu bông brown 1m phải xốn xao xao xuyến.

Xem thêm: các mẫu gấu brown và thỏ cony có trên thị trường

Được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Land. Với chất lượng bông cao cấp, lớp bông bên trong được làm bằng bông PP, đây là loại bông chuyên sử dụng để làm gấu bông, chăn bông hay các vật dụng cao cấp khác. Vì thế mà chú gấu bông brown 1m này rất mềm mại.

gau brown

Khách hàng mua gấu bông brown 1m tại gấu bông online.

 KHi bạn đến với gấu bông online, bạn sẽ được tận hưởng những chú gấu bông cao cấp nhất. Những chú gấu bông brown 1m ở đây không bị dị ứng với da tay và không bị rụng lông.

Được thiết kế dựa theo nguyên mẫu của ứng dụng line. Chính vì thế bạn sẽ không thể khước từ được các bé ấy được.

Xem thêm: Gấu bông Brown 2m giá rẻ làm quà tặng

Không đơn giản chỉ là gấu – gấu bông brown 1m còn có ý nghĩa khác.

Không chỉ đơn giản chỉ là gấu. Gấu brown còn mang nhiều ý nghĩa khác dành theo từng độ tuổi của mình.

  • Gấu bông brown 1m sẽ là món quà ý nghĩa cho các em nhỏ. Một chú gấu bông brown bự sẽ tạo cảm giác an toàn, là người bạn tri kỉ cho các bé.
  • Đối với các bạn gái đây là một món quà mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, Brown cũng là người bạn ở bên của các cô gái, dáng vẻ ngộ nghĩnh của chú gấu khi nhìn thấy chúng ta đã thấy vui hơn rồi. Có gấu bông bên cạnh các cô nàng sẽ đỡ cảm thấy cô đơn hơn, đỡ trống trải hơn.
  • Khi bạn mua gấu bông brown 1m tại cửa hàng gấu bông online ở Hà Nội và Tp HCM bạn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Bạn sẽ được bảo hành trọn đời đường chỉ, và lông gấu.
  • Với gấu Brown 1m của Gấu bông online chúng rất dễ dàng giặt và phơi. Nếu bạn không biết giặt thì có thể đến gaubongonline để được hướng dẫn. Cách giặt gấu bông dễ tại nhà.
  • Với gấu Brown, các chàng trai có thể sử dụng làm “vũ khí” tỏ tình rất hiệu quả. Sẽ ít cô gái nào có thể từ chối một chú gấu bự con ngộ nghĩnh và đáng yêu như vậy cả. Hãy đến với gấu bông online để được tư vấn chọn lựa ra món quà tuyệt vời nhất cho nàng nhé!

Xem thêm: 10 mẫu Gấu Brown và thỏ Cony tại shop gaubongonline.vn

Bình luận