Những chú [mèo bông] bước ra từ thế giới Manga.

5/5 - (1 bình chọn)

Khi nhắc đến manga thì không ai không biết. Đây là một thể loại truyện tranh và phim hoạt hình của nhật bản. Những nhân vật ở đây đa dạng sắc màu và mang một ý nghĩa riêng biệt của mình. Những chú [mèo bông] đa sắc màu ở thế giới manga rất được các bạn trẻ yêu thích. Và với phiên bẩn gấu bông thì chúng cũng được hâm mộ và trào đón không kém.

Những chú [mèo bông] đáng yêu từ thế giới Manga.

Manga xuất hiện Việt Nam từ cuối những năm 80, đầu những năm 90 thế kỷ XX bằng nhiều con đường, hầu hết là in ấn và dịch lậu hay xách tay mang về. Còn con đường du nhập chính thức là thông qua sách, báo và tạp chí nhập khẩu, dịch và xuất bản ở Việt Nam với sự đồng ý của tác giả và của nhà xuất bản phía Nhật Bản nhờ vào chính sách đổi mới do Việt Nam đề ra từ Đại hội Đảng lần thứ VI (1986).

Doremong chú mèo bông với lần đầu xuát hiện trong thế giới manga ở Việt Nam.

Manga đầu tiên được mua bản quyền tại Việt Nam là Doraemon năm 1996, cả hai đều được Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành hợp pháp tại Việt Nam. Nhưng mãi cho đến năm 2003 khi Việt Nam ký Công ước Bern, vấn đề bản quyền truyện tranh mới bắt đầu được quan tâm.

Doremon Thiên Thần
Doremon Thiên Thần như một thiên thần luôn bên cạnh bảo vệ bạn
[mèo bông] doremong là mẫu mèo bông dựa theo bộ chuyện mang ga nổi tiếng. Chắc chắn không ai còn lạ lẫm với chú mèo bông này nữa, chỉ đơn giản thôi, huyền bí, đáng yêu và ngộ nghĩnh. Khi được biến hóa thành phiên bản gấu bông, doreamon cũng đã tạo được tiếng vang của mình với rất được các bạn yêu thích manga yêu thích,

Mèo Chiii chú mèo tinh nghịch.

Chi là cô mèo khoang nhỏ với đôi mắt to tròn.Chi rất dễ bị phân tâm và không có nhiều kinh nghiệm về thế giới bên ngoài. Chi rất thích những vật nhỏ, nhưng lại sợ thú vật lớn hơn mình, đặc biệt là chó David. Nhà Yamada rất yêu thương Chi tuy đôi lúc không biết Chi đang nghĩ gì.Chi rất ghét nước nên chẳng thích tắm tí nào và cũng sợ đi bác sĩ thú y.Chi luôn tỏ vẻ hào hứng khi phát hiện được thứ gì mới.Đặc biệt,Chi còn rất mê đuổi chim,bắt cá vàng và hay gọi chúng là “con mồi”.

Mèo Chii
Mèo Chii có nhiều kích cỡ, cho bạn tha hồ lựa chọn

Chú mèo chi đáng yêu với những đường nét ngộ nghĩnh. Đặc điểm của [mèo bông] chi là những đường vằn trên lưng, bên dưới phần bụng chính là một lớp lông màu trắng. Khi đến với phiên bản gấu bông thì chú mèo chi này được tạo hình đặc sắc với nhũng phụ kiện khác như nơ hay chuông. Chúng sẽ giúp cho mèo chi thêm phần đáng yêu hơn.

Mèo NYANKO SENSEI

Chú [ mèo bông ] này được bước ra từ Natsume Yuujinchou là câu chuyện kể về Natsume Takashi. Natsume bị mất cha mẹ từ nhỏ,và được nuôi dưỡng bởi họ hàng. Nhưng vì cậu có khả năng đặc biệt, có thể nhìn thấy yêu quái” Yokai”.Nên cậu thường bị người khác sợ hãi, và đồng thời cậu cũng thu hút nhiều yêu ma quanh mình. Vì theo lời của Nyanko_sensei “một yêu quái hùng mạnh, làm vệ sĩ cho cậu_ Madara” là cậu rất “ngon”, do năng lực tâm linh rất mạnh.

Gấu bông mèo sensei
Hiện tại chú mèo này đã có mặt ở Gấu Bông Online

Chú mèo yêu quá này tuy nhỏ bé nhưng lại chứa một sức mạnh vô cùng to lớn. Chú luông luông giúp đỡ Natsume Takashi để chống lại những yêu quái bên cạnh cậu. Và với phiêm bẩn [mèo bông] thì chú cũng được thiết kế với đôi mắt tinh nhanh. Thân hình nhỏ nhắn và đầy màu sắc. Nó sẽ luôn giúp đỡ bạn và bảo vệ bạn.

Xem thêm các mẫu mèo bông từ Manga tại: http://gaubongonline.vn/meo-bong-1

Bình luận