Bộ chăn gối đa năng – sản phẩm “thần thánh” không thể thiếu với các bé.

5/5 - (1 bình chọn)

Đối với dân các bé, giấc nghỉ trưa thật thoải mái, dễ chịu là một việc rất quan trọng. Có nghỉ ngơi đầy đủ, các bé mới thực sự tỉnh táo và có được độ phát triển tốt nhất về trí óc lẫn cơ thể. Đôi khi ở trường lớp nhưng chiếc chăn không thực đủ ấm để dữ ấm cho bé. Hay những chiếc chăn ở nhà lại quá to sẽ khiên không khí và gió luồn vào làm bé lạnh. Bộ chăn gối 3 trong 1 sẽ giúp bạn điều này. Nó vừa không chỉ là chăn, mà còn là một chiếc gối và một chú gấu bông đáng yêu nữa.

Chăn gối 3 trong 1 sản phẩm dễ thương và hiệu quà dành cho các bé.

Bộ chăn gối 2 trong 1 bao gồm một chăn nỉ mỏng và gối đựng chăn. Sản phẩm thường thích hợp sử dụng cho dân các bé vào mùa hè thu. Lớp chăn vừa đủ, mềm mại giúp người sử dụng không cảm thấy bí, ngược lại còn đem đến sự thoải mái, dễ chịu.

Bộ chăn gối 3 trong 1 cho các bé êm ái đến từng chi tiết.

Các bé thương hoạt động rất mạnh trong ngày và cần có một giấc ngủ trưa thật tốt. Nhiều khi để bé ngủ thì cần phải có nhiều biện pháp, giống như bé thích ngủ vì cái chăn, thích ngủ vì có mẹ… Nhưng ở trong lớp học những giấc ngủ của các bé thường rất khó đến và bị gượng ép. Việc này đôi khi khiến các bé cảm thấy không được thoải mái. Bộ chăn gối đa năng được ra đời nhằm mục đích giúp giới các bé, đặc biệt với hình dáng dễ thương của chúng mà khiến bé cảm thấy thoải mái và chìm đắm trong giấc ngủ của mình. Sản phẩm có hai loại chính là bộ chăn gối 2 trong 1 (chăn trong gối) và bộ 3 trong 1 (chăn trong gối có khe đút tay giữ ấm).

Chất liệu của gối chăn 3 trong 1.

Các bộ chăn gối cho dân các bé được sản xuất hoàn toàn từ vải nỉ mềm. Đây là loại nguyên liệu cực kỳ an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, vải nỉ có trọng lượng khá nhẹ, cộng thêm bề mặt mềm mại cũng là một điểm cộng lớn, được mọi người yêu thích và chọn mua. Nó có độ ấm cực cao, nên có thể giữ ấm cho bé một cách dễ dàng.

Gối Chăn Totoro

Bộ chăn gối 3 trong 1 lại được coi là bản nâng cấp của bộ chăn gối 2 trong 1 với khe đút tay giữ ấm trên thân gối. Lớp chăn cũng được sản xuất từ vải nỉ với chất dày hơn so với bộ 2 trong 1, vì thế nên thích hợp sử dụng trong mùa lạnh. Thế nên các bé có thể thoải mái cầm sách hay đút tay để giữ ấm.

Tiện ích của bộ chăn gối ngủ cho các bé

Đối với dân các bé, giờ nghỉ trưa rất quan trọng. Nếu được nghỉ ngơi đầy đủ, thư giãn, các bé sẽ có đủ sự tỉnh táo, nhanh nhẹn tiếu tục trong giờ học hay giờ chơi. Bộ chăn gối các bé ngay khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành “vị cứu tinh” với rất nhiều.

Gối Chăn Hình Stitch
Gối bông hình stitch chất liệu mềm nhìn đã muốn ngã lưng ngay rồi

Thay vì phải bị ép ngủ nhu mọi lần bởi mẹ hoặc cô giáo trong sự không thoải mái. Đôi khi còn tổn hại đến sự phát triển. Thì việc tự nghiện hay thích thú để được ngủ với bộ chăn gối điện 3 trong 1 với nhiều kiểu dáng gấu bông thì sao. Với chiếc gối ngộ nghĩnh, êm ái cùng chiếc chăn mỏng mềm mại, bé hoàn toàn thoải mái đi vào giấc ngủ trưa rồi đó.

Rất nhiều những mẫu gối chăn 3 trong 1 cho các bé, và nó còn là món quà dễ thương dành cho tất cả mọi người nữa.

Không chỉ là vật dụng cá nhân tiện ích, bộ chăn gối các bé ngày nay còn là một món quà dễ thương, thiết thực mà bạn có thể dành cho bạn bè, đồng nghiệp nơi công sở của mình. Nhiều bố mẹ ngày nay luôn mong muốn có thể tìm được một món quà vừa đẹp, độc lại vừa có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Những mẫu chăn gối thịnh hành nhất có thể kể đến như bộ chăn gối 3 trong 1 hình Totoro, bộ chăn gối đa năng hay bộ chăn gối hình thú 2 trong 1 hoạt hình …

.

Gối Chăn Hình Kitty

Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã có thêm những gợi ý, tư vấn phù hợp khi lựa chọn quà tặng đồng nghiệp các bé. Món quà bộ chăn gối đa năng vừa thiết thực, lại bắt mắt sẽ khiến cho bé cảm thấy thích thú hơn đó. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại trang web http://gaubongonline.vn

Bình luận