Gối tựa lưng sản phẩm không thể thiếu của dân văn phòng.

5/5 - (1 bình chọn)

Dân văn phòng là những ngời phải ngồi làm việc liên tục nhiều giờ trước máy tính, cảm giác ê mỏi, đau lưng là điều không thể tránh khỏi. Những chiếc gối tựa lưng với thiết kế thông minh, tiện ích sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe tuyệt đối. Có gối tựa lưng, bạn sẽ nói lời tạm biệt ngay lập tức với những cơn đau, ê mỏi lưng.

Gối tựa lưng sản phẩm hữu ích cho dân văn phòng.

Người làm việc văn phòng đôi khi sẽ bị các bệnh về cột sống hay là lưng. Do họ ngồi ở một tư thế quá lâu hay tự lưng vào thành ghế quá cứng. Chính vì thế mà một chiếc ghế tựa lưng êm ái sẽ giúp cho bạn một cảm giác thoải mái hơn.

Gối tựa lưng giá rẻ đẹp.

Những chiếc gối tựa lưng, gối đệm lưng được làm từ bông PP. Đây là chất liệu chuyên dùng sản xuất đồ bông như thú nhồi bông, gối ôm, gối kê cổ … Bông PP có đặc tính mềm mại, nhẹ và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Gối tựa lưng sản xuất từ bông PP đem đến cho bạn trải nghiệm êm ái, sự thư giãn tối đa. Khi làm việc, bạn sẽ không còn cảm giác mệt mỏi, uể oải vùng cột sống và thắt lưng nữa.

Gối Brown & Cony
Gối Brown & Cony với kích thước 40*45 cm, nhưng giá chỉ có 235.000đ thôi đó

Gối đệm lưng được thiết kế với rất nhiều hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu. Những bộ gối tựa lưng văn phòng được yêu thích có thể kể đến là: Gối tựa lưng hình thú, gối tựa lưng Totoro … Với khuôn mặt dễ thương, biểu cảm hài hước, những chiếc gối kê lưng cũng khiến tinh thần bạn thêm thoải mái.

Gối tựa lưng – món quà dành riêng hội văn phòng

Với những ai phải ngồi một chỗ làm việc liên tục, món quà giúp họ bảo vệ sức khỏe quả thật rất ý nghĩa. Những chiếc gối tựa lưng, gối kê lưng mềm mại, giúp giảm áp lực lên lưng. Bên cạnh đó, nhưng chiếc gối mềm giúp tinh thần làm việc của bạn thêm thư thái.

Gối đệm lưng, gối tựa lưng có rất nhiều mẫu mã và chủng loại. Ngoài những chiếc gối tựa lưng truyền thống, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm cải tiến. Chúng được tích hợp thêm chức năng, giúp bạn sở hữu một chiếc gối đa công dụng

Gối Brown & Cony
Thỏ cony xin xắn đáng yêu quá!

Đặc biệt gối tựa lưng sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa về các bệnh cột sống. Do bạn ngồi làm việc quá lâu dẫn đến ảnh hưởng đến xương sườn và cột sống. Được thiết kế mền mại và êm ái. Gối tựa lưng sẽ ôm sát phần lưng của bạn dẫn đến phần tiết diện tiếp xuc của bạn. Nó sẽ giúp cho cột sống không chịu quá nhiều sức ảnh hưởng của cớ thể.

Gối tựa lưng là món quà tặng cho bạn bè và người thân.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn gì làm quà cho bạn bè, tặng quà cho đồng nghiệp nam hay nữ thì gối tựa lưng là một món quà tuyệt vời. Không chỉ là món quà đẹp, dễ thương, gối đệm lưng còn là món quà tinh thần rất tốt đối với dân văn phòng. Bạn sẽ khiến đồng nghiệp, bạn bè xung quanh cảm động bởi sự quan tâm chân thành này đó!

Gấu bông Doremon hoạt hình còn có phiên bản gối ôm đấy
Gấu bông Doremon hoạt hình còn có phiên bản gối ôm đấy

Gối tự lưng còn có rất nhiều mẫu mã nữa, như gối tựa lưng totoro, gối tựa lưng brown, gối tựa lưng doremon… Bạn có thể mua cho người yêu của mình. Nàng sẽ vô cùng thích thú cho xem.

Gấu bông online sẵn sàng tư vấn cho bạn các thông tin cần thiết về sản phẩm gối tựa lưng, gối đệm lưng. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần sự trợ giúp chọn quà, hãy để lại bình luận bạn nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn nhanh chóng và kịp thời.

Bình luận