Những công dụng của gối chữ u bạn chưa biết.

5/5 - (1 bình chọn)

Dân văn phòng là những ngời phải ngồi làm việc liên tục nhiều giờ trước máy tính, cảm giác ê mỏi, đau cổ. Hay bạn ngồi hàng giờ trong những chuyến đi xa. Những chiếc gối chữ u với thiết kế thông minh, tiện ích sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe tuyệt đối. Có gối chữ u, bạn sẽ nói lời tạm biệt ngay lập tức với những cơn đau cổ, và có thể đánh một giấc ngủ thật thoải mái.

Thiết kế của gối chữ u.

Những chiếc gối chữ u, gối đệm lưng được làm từ bông PP. Đây là chất liệu chuyên dùng sản xuất đồ bông như thú nhồi bông, gối ôm, gối kê cổ … Bông PP có đặc tính mềm mại, nhẹ và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Gối chữ u sản xuất từ bông PP đem đến cho bạn trải nghiệm êm ái, sự thư giãn tối đa. Khi làm việc, bạn sẽ không còn cảm giác mệt mỏi, uể oải cùng sau gáy hay phần đầu.

Gối cổ xốp

Gối chứ u được thiết kế đẹp mắt vơi hình dnags một chứ u ôm tròn. Hình dáng này sẽ giúp cho phần thân gối ôm sát về cổ của bán. Khiến cho phần cổ sẽ có  thể được nâng đỡ.

Những công dụng của gối chữ u.

Người làm việt hàng gờ hay ngồi trên tàu xe thời gian dài. Cổ sẽ bị đau và mỏi, nhiều khi cổ sẽ có thể bị nhức dẫn đến trạng thái đau ê ẩm sau đó. Chính vì thế mẫu gối chũ u hay gối ôm cổ ra đời.

Gối chữ u – món quà dành riêng hội văn phòng

Với những ai phải ngồi một chỗ làm việc liên tục, món quà giúp họ bảo vệ sức khỏe quả thật rất ý nghĩa. Những chiếc gối chữ u, gối kê lưng mềm mại, giúp giảm áp lực lên lưng. Bên cạnh đó, nhưng chiếc gối mềm giúp tinh thần làm việc của bạn thêm thư thái.

Gối ôm cổ, gối chữ u có rất nhiều mẫu mã và chủng loại. Ngoài những chiếc gối chữ u truyền thống, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm cải tiến. Chúng được tích hợp thêm chức năng, giúp bạn sở hữu một chiếc gối đa công dụng

Gối cổ chữ U có thể mang theo bất cứ khi nào
Gối cổ chữ U có thể mang theo bất cứ khi nào

Đặc biệt gối chữ u sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa về các bệnh cột sống. Do bạn ngồi làm việc quá lâu dẫn đến ảnh hưởng đến xương sườn và cột sống. Được thiết kế mền mại và êm ái. Gối chữ u sẽ ôm sát phần sau gáy của bạn dẫn đến phần tiết diện tiếp xuc của bạn. Nó sẽ giúp cho cột sống không chịu quá nhiều sức ảnh hưởng của cớ thể.

Gối ôm cổ cho những chuyến đi xa.

Mỗi lần đi xa là mỗi lần cực hình. Bạn phải ngồi hàng giờ liền với một tư thế. Phần đầu quá nặng sẽ đè lên sau gáy của bạn. Khiến cho phần gáy bị mệt mỏi và đau. Chính vì thế mà gối chữ u sẽ giúp bạn đánh tan lỗi sợ hãy này. Được bó sát vào cổ nên bạn có thể thoải mái tựa vào đầu đó để đánh một giấc thật ngon lành mà không sợ bị ảnh hương ở cổ.

Trong mỗi chuyên đi xa bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc gối chữ u. Nó giúp cho bạn vừa là gối kê cổ, mà còn là gối đầu nữa đấy.

Gối chữ u là món quà tặng cho bạn bè và người thân.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn gì làm quà cho bạn bè, tặng quà cho đồng nghiệp nam hay nữ thì gối chữ u là một món quà tuyệt vời. Không chỉ là món quà đẹp, dễ thương, gối đệm lưng còn là món quà tinh thần rất tốt đối với dân văn phòng. Bạn sẽ khiến đồng nghiệp, bạn bè xung quanh cảm động bởi sự quan tâm chân thành này đó!

Gối Cổ 2 IN 1
Shop Gấu Bông Online còn có rất nhiều màu sắc để cho các bạn thoai mái lựa chọn nhé! Vậy vậy chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với Gấu Bông Online nào.

Gấu bông online sẵn sàng tư vấn cho bạn các thông tin cần thiết về sản phẩm gối chữ u, gối đệm lưng. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần sự trợ giúp chọn quà, hãy để lại bình luận bạn nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn nhanh chóng và kịp thời.

Bình luận