Cách làm gấu teddy mr bean nhỏ từ một chiêc găng tay cũ.

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu teddy mr bean là một trong những gấu bông rất được yêu thích. Chú gấu bông này bước ra từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng nên rất được các bạn nhỏ yêu thích. Thông thường mẫu gấu teddy mr ean được làm từ vải cứng có nhồi bông và được may mắt bằng cúc. Nhưng hôm nay, bshop gấu teddy online sẽ hướng dẫn bạn làm một chú gấu teddy mr bean bằng găng tay. Đảm bảo không chỉ các bé và các nàng cũng chết mê cho xem.

Cách làm một chú gấu teddy mr bean siêu dễ thương bằng găng tay.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những các vật phẩm sau. Những vật này rất đơn giản nó quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Nói quá rồi . Nhưng tự tay mình làm ra thì chắc chắn ý nghĩa phải khác chứ blush.Chuẩn bị :
  1. Nút áo làm mắt ,miệng.
  2. Bông gòn giồn thú.
  3. Găng tay len.
  4. Ống nhựa dẻo ( cố định hình thân gấu ).
  5. Kim ,chỉ,kéo,bút
Chuẩn bị làm gấu bông cực hót từ găng tay len

Bước 1 thiế kế gấu teddy mr bean.

Công đoạn đầu tiên sau khi đã kiếm đủ nguyên liệu. Bạn cần lấy bút và vẽ những chi tiết của gấu lên găng tay. Điều này để bạn có thể cắt những chi tiết của gấu sau cho chuẩn nhất mà không bị lệch đi.
Gấu bông,hướng dẫn,găng tay,cách làm
Bước 2 khâu những chi tiết của cơ thể gấu teddy mr bean vào.

Sau khi đã cắt những chi tiết này vào. Ban hãy khâu chúng lại với nhau. Đặc biệt bạn phải để tách riêng ra từng phần để chúng không bị lẫn lộn với nhau. Hãy dùng các ống nhựa để tạo độ cong và cứng cho chú gấu teddy. Các phần chân và đuôi sẽ là phần cần phải tạo cứng nha.
Gấu bông,hướng dẫn,găng tay,cách làm

Hãy khâu lại và giồn gòn vào ! nhình theo hình mà khâu ! nhớ nhét ống dẻo vào đuôi và chân gấu .wink

Bước 3 : Nhét bông vào thân gấu.

Sau khi đã khâu các chi tiết vào với nhau. bạn hãy dùng ống tay nhét đầy bông gòn vào bên trong rồi khâu kín miệng của các chi tiết lại với nhau nha.

Gấu bông,hướng dẫn,găng tay,cách làm

Bước 4 : Thiế kế đầu gấu teddy mr bean.

Phần dầu gấu chính là cổ tay của chiếc găng tay. Bạn hãy khâu túm một đầu lại rồi nhé bông gòn vào bên trong. Nhưng chú ý là sau khi nhét gòn vào sẽ như hình bên trái . chúng ta kéo phía dưới lên mai lại trước . ( nhình hình màu trắng ở trên cho dễ hiểu )  . lưu ý phải nhét tai ở hình dưới vào trước khi đè miếng ở trên xuống. .

Gấu bông,hướng dẫn,găng tay,cách làm
Bước 5:Khâu tai cho gấu nào.

sau khi chiếc đầu đã được cố đạnh lại bằng chỉ. bạn hãy sỏ thêm những phần thừa của chiếc găng tay vào phần lỗ hổng. Và đính chúng thật chặt vào với nhau nha. Rồi sao đó khâu chúng lại với phần thân là xong rồi.
Gấu bông,hướng dẫn,găng tay,cách làm

Mai thêm hai tai đè phía trên hình bên trái (hình trên) sau đó hã đè miếng ở trên (hình trên) xuống rồi mai .
Nhình đầu từ phía trước đã ra dáng rồi đấy  smiley.

Bước 6 Khâu đuôi vào phần thân gấu teddy mr bean.

Để tạo thêm kiểu cách cũng như sự ngộ nghĩnh. Chúng ta thiết kế thêm một phần đuôi cho chú gấu teddy mr bean này. Phần đuôi của gấu dài và cững nên bạn chỉ cần sỏ chỉ khâu từ đầu đuôi đến cuối và khâu vào thân gấu là được. Nó rất đơn giản phải không nào.

Gấu bông,hướng dẫn,găng tay,cách làm Gấu bông,hướng dẫn,găng tay,cách làm

Chúng ta đang làm con sóc nên sẽ cho chiếc đuôi thêm màu mè bằng len màu ( tùy cơ ứng biến nếu làm gấu bông).

Bước 7 gắn mắt cho teddy mr bean nào.

Ở trong phim những chú gấu teddy mr bean có đôi mắt bằng cúc. Nhưng chúng ta có thể thay thế bàng đường chỉ hoặc chấm lên nha. hãy tùy cơ úng biến để có được một chú gấu teddy đẹp mắt.

Gấu bông,hướng dẫn,găng tay,cách làm

Trên đây là một số hình ảnh các bước làm một chú gấu bông hết sức đơn giản bằng găng tay. Hi vọng bạn sẽ có thể thích những cách này. Để biết thêm chi tiết vui lòng đến số 9/171 nguyễn ngọc vũ chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bình luận