Hướng dẫn làm tấm thiệp 3D đơn giản và dễ hiểu nhất

3.7/5 - (3 bình chọn)

Lắng nghe cái im lặng và sâu lắng của mùa thu để mình biết cần và đã có những gì. Mùa thu! mùa của tình tình yêu với hoa sữa để một lần để sống, một lần để yêu thương và nhận yêu thương. Có thể nói đề tài tình yêu đã làm cho bao nhiêu nhà văn, nhà thơ phải tốn giấy mực, còn tình yêu tại shop gấu bông online là thứ tình cảm được shop rất trân trọng và nâng niu chính là thứ tình yêu  dành tặng khách hàng những nụ cười, những hạnh phúc dù là nhỏ nhoi bằng những sản phẩm quà tặng thú nhồi bông đẹp,rẻ và chất lượng. Để thắp sáng và làm nồng ấm tình yêu của các bạn shop xin được hướng dẫn làm tấm thiệp 3D để dành tặng cho người thân của mình nhé. Xu hướng làm tấm thiệp 3D được phát triển từ mấy năm nay,chi phí bỏ ra cũng ít tốn kém. Có rất nhiều cách để làm cho mình một tấm thiệp shop không thể trình bày được hết nên chỉ hướng dẫn làm một tấm thiệp 3D hình trái tim nhé với tấm thiệp này bạn có thẻ kèm theo là một bó hoa tươi thắm hay là một món quà nào đó.

Chuẩn bị nguyên liệu

Để đi vào bài thực hành các bạn chuẩn bị cho mình những vật liệu này
+ 1 cái kéo
+ Một đoạn vải ren
+ Một đoạn ruy băng
+ Keo dán
+ Giấy bìa làm thiếp
+ Một đoạn dây thừng

Nguyên liệu đã chuẩn bị xong, bắt tay vào làm thôi các bạn

Bước thứ nhất:

 Hướng dẫn làm tấm thiệp 3D

Bạn dùng một tờ giấy trắng hình chữ nhật, bạn gấp đôi lại. Giấy trắng này chúng ta làm ruột thiếp. Sau đó bạn cách một một tấm bìa màu nâu và dán vào mắ trước của tấm thiệp.

Xong bước một rồi nhé.

Bước thứ hai:

 

Hướng dẫn làm tấm thiệp 3D
Bạn cắt một tấm bìa màu nâu và dán chồng lên các bạn nhớ để thừa một đoạn từ 3-4cm.

 

Bước thứ ba:

 

Hướng dẫn làm tấm thiệp 3D
Bạn dùng 2 đoạn dây len có chiều cao bằng chiều cao của tấm thiệp. Bạn chọc 2 lỗ phía trên, cho dây luồn qua và thắt nút một đấu cố định. Sau đó bạn cắt một đoạn vải ren có chiều dài bằng chiều ngang của tấm thiếp bạn dùng keo dính chặt đoạn vải ren và đoạn dây len lại.
Bạn cắt thêm một hình chữ nhật để dán phía trên nhằm che đi phần trên của tấm thiệp. Các bạn có xâu một hạt cườm vào dây len đó, các bạn thắt nút cho hạt cườm không phải chạy lung tung. Các bạn cắt cho mình hai hình trái tím và dán lên và đè lên đoạn dây lên đó như hình vẽ .
Hướng dẫn làm tấm thiệp 3D

Bước thứ tư:

Các bạn cắt thêm một số hình trái tim có kích thước bằng nhau gập đôi lại và dán phần lưng vào hai quả tim là xong.
Đây là công đoạn cuối cùng của một tấm thiệp.
Hướng dẫn làm tấm thiệp 3D
Chúc các bạn thành công nhé và tình yêu luôn bền chặt nhé các bạn. Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm tại website: http://gaubongonline.vn/
Bình luận