Cách tặng quà 20/10 cho người yêu để trở thành một quý ông “lịch thiệp”

5/5 - (1 bình chọn)

Có lẽ, bạn đã từng nghe thấy câu nói “Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng”. Chính vì thế, các quý ông không nên tùy tiện trong việc tặng quà 20/10 cho người yêu. Bên cạnh việc lựa chọn những món quà tốt nhất, bạn cũng nên lưu ý về thời điểm và cách tặng quà. Để có thể trở thành một quý ông “lịch thiệp” trong ngày này.

qua-20-10-cho-nguoi-yeu
Quà 20/10 cho người yêu

Chọn đúng thời điểm để tặng quà 20/10 cho người yêu

Chọn quà cho người yêu là vấn đề rất quan trọng trong ngày 20/10. Nhưng vấn đề tặng ở đâu và thời gian như nào cũng sẽ là vấn đề không ít người phải suy nghĩ. Nếu bạn chưa biết đâu là thời điểm tốt nhất để tặng quà cho người yêu ngày 20/10, những thông tin dưới đây hẳn sẽ hữu ích với bạn.

Khi nào nên tặng quà 20/10 cho người yêu?

qua-20-10-cho-nguoi-yeu
Buổi sáng là thời điểm tặng quà tốt nhất trong ngày

Buổi sáng là thời gian tuyệt vời nhất. Thời điểm này, cô ấy có nhiều thời gian và năng lượng vì thế có thể đánh giá cao món quà của bạn. Đồng thời, cô ấy cũng sẽ nghĩ về bạn mọi lúc khi hai người xa nhau. Nếu buổi sáng cô ấy quá bận rộn, hãy nói với cô ấy rằng bạn có mộ điều gì đó đẹp đẽ. Để dành tặng cho cô ấy và cô ấy sẽ nhận được vào tối nay. Cô ấy sẽ vui mừng cả ngày. Tuy nhiên, khi nói với cô ấy như thế, món quà của bạn nên thực sự đặc biệt. Nếu không khi thấy món quà, cô ấy có thể cảm thấy thất vọng.

Để quà 20/10 ở một nơi mà cô ấy có thể tự tìm thấy nó. Chẳng hạn như trên gối của cô ấy, trong phòng tắm, trên bàn bếp,… Những nơi mà cô ấy chắc chắn sẽ ghé thăm và nhìn thấy món quà bạn chuẩn bị.

Xem thêm: Chiến lược 6S – chọn quà tặng 20/10 cho bạn gái vô cùng dễ dàng

Thời điểm nào không nên tặng quà cho người yêu

Khi tặng quà 20/10 cho người yêu, bạn nên cố gắng tạo cho cô ấy sự ngạc nhiên. Những cảm xúc mới mẻ sẽ khiến tình cảm trở nên “nồng cháy” hơn bao giờ hết. Nhưng sự ngạc nhiên cần đến đúng thời điểm. Hãy làm cô ấy ngạc nhiên khi cô ấy có thời gian để cảm nhận tình cảm của bạn thông qua quà tặng. Đừng tặng cô ấy một món quà trong những hoàn cảnh sau:

  • Khi cô ấy đang ở giữa một cuộc khủng hoảng (chó/ mèo kêu, em bé la hét, trẻ em đánh nhau, các thiết bị hoặc xe hỏng,…)
  • Khi cô ấy vội vã bước ra khỏi cửa đi làm một việc quan trọng
  • Khi cô ấy vừa bước vào cửa sau một ngày làm việc căng thẳng
  • Ngay sau một cuộc đấu khẩu hoặc tranh luận nghiêm trọng
  • Ngay khi cô ấy thể hiện cảm xúc tiêu cực, thậm chí tự ghét chính mình
  • Ngay sau khi cô ấy yêu cầu một cái gì đó từ bạn. Bạn nên chú ý về những điều cô ấy nói, hoàn thành bất cứ điều gì cô ấy yêu cầu trước khi gửi tặng quà 20/10 cho cô ấy.
  • Khi cô ấy kiệt sức
  • Vào phút cuối cùng của của ngày, đừng để cô ấy cho rằng bạn không làm gì đặc biệt cho ngày này

Cẩn trọng khi tặng quà 20/10 cho người yêu nếu cô ấy mới tức giận

qua-20-10-cho-nguoi-yeu
Tránh tặng quà khi cô ấy đang tức giận

Bạn cần lựa chọn thời điểm tặng quà thật cẩn thận nếu cô ấy vừa trải qua một cuộc tranh luận “nảy lửa”. Tùy thuộc vào tình khí của cô ấy hoặc mức độ tồi tệ của cuộc tranh luận. Hãy gửi cho cô ấy muộn một vài giờ khi cảm xúc của cô ấy đã được cải thiện. Khi tặng quà, hãy nói với cô ấy về tình yêu của bạn.

Và nói rằng cô ấy có ý nghĩa to lớn như thế nào trong cuộc đời của bạn. Bạn cũng nên nói với cô ấy rằng bạn đã mua món quà này. Bởi bạn nghĩ nó là món quà hoàn hảo nhất dành cho cô ấy. Nếu có thể, hãy kết nối món quà với những gì mà cô ấy đã từng nói trong quá khứ. Điều đó khiến cô ấy cảm thấy được trân trọng và quan tâm nhiều như thế nào.

Tặng quà 20/10 cho người yêu như thế nào?

Bên cạnh việc lựa chọn thời điểm thì cách chuẩn bị, không gian tặng quà. Cũng sẽ là điều mà bạn không thể bỏ qua khi tặng quà 20/10 ý nghĩa cho người yêu.

qua-20-10-cho-nguoi-yeu
Thú nhồi bông: Món quà ngọt ngào cho bạn gái

Để tạo được ấn tượng tốt nhất cho người con gái bạn yêu thương. Bạn cần lưu ý hơn về những vấn đề dưới đây:

  • Đừng để lại thẻ giá trên món quà
  • Đừng gửi quà trong túi nhựa từ cửa hàng
  • Nếu muốn tạo bất ngờ cho người yêu. Hãy giấu món quà ở một nơi mà cô ấy chắc chắn sẽ ghé thăm. 
  • Hãy giữ biên lai để đề phòng trường hợp cô ấy cần trả lại hàng hoặc đổi lấy một kích thước/ màu khác.
  • Sử dụng túi quà tặng hoặc yêu cầu cửa hàng bọc quà nếu bạn không tự tin về khả năng của mình.
  • Thêm một tấm thiệp nhỏ với dòng chữ đơn giản như: “Ngày dành cho người phụ nữ mà tôi yêu”.
  • Gửi tặng quà khi bạn và cô ấy đang trải qua một khoảng thời gian tuyệt vời: ra ngoài ăn tối, trong công viên,…

Chúc các bạn có một món quà 20/10 cho người yêu đầy ý nghĩa nhé!

Trên đây là một số lưu ý các quý ông cần nhớ khi tặng quà 20/10 cho người yêu. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn trở thành một người đàn ông tuyệt vời trong mắt cô gái bạn yêu thương. Trong trường hợp chưa biết nên tặng người yêu món quà gì ngày 20/10 tới đây, hãy thử cân nhắc về những mẫu gấu bông hấp dẫn có sẵn tại Ngôi nhà gấu bông nhé! Đừng quên rằng, thú nhồi bông mềm mại, ấm áp, dễ thương luôn đứng đầu trong danh sách quà tặng 20/10 cho người yêu. 

 

Bình luận