Gấu Bông Online – Bemori 1028 Láng: Diện Mạo Mới, Trải Nghiệm Khác Biệt

5/5 - (1 bình chọn)

🧸 Sau một thời gian tạm ngừng phục vụ tại Gấu Bông Online cơ sở 1028 Đường Láng, chúng mình đã quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới rồi đây!

~ Gấu Bông Online say “Bye”, Bemori say “Hi” ~

Tạm biệt giao diện Gấu Bông Online cũ, Bemori sẽ là bản nâng cấp sản phẩm – dịch vụ – trải nghiệm tuyệt vời mà chúng mình dành cho tất cả các bạn.

Gấu Bông Online - Bemori 1028 Láng
Gấu Bông Online – Bemori 1028 Láng: Bước chuyển mình ấn tượng

🎁 Lấy cảm hứng thiết kế từ hộp quà xinh xắn, Bemori không chỉ là một thương hiệu gấu bông mà chính là một hộp quà chứa đựng tình yêu thương, gói gọn những kỷ niệm ý nghĩa và đáng nhớ.

Bemori “hóa thân” thành một hộp quà đóng khi chúng mình trao đi những tình cảm đong đầy mà khách hàng muốn gửi gắm qua những chú gấu bông đáng yêu. Đôi khi, đó là một hộp quà mở, khi mỗi khách hàng cùng người thân, người thương và bạn bè nhận lại những niềm vui và hạnh phúc từ những món quà gấu bông ấm áp.

Gấu Bông Online - Bemori 1028 Láng
Bemori chính là một hộp quà yêu thương
Không gian cửa hàng ngập tràn sắc hồng tím ngọt ngào

🩷💜 Không chỉ vậy, với sự “biến hình” đầy ấn tượng của Bemori 1028 Láng, không gian cửa hàng ngập tràn sắc hồng tím với thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và sang trọng, phân khu gấu bông chuyên nghiệp, giúp các bạn yêu dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình.

Phân khu gấu bông chuyên nghiệp giúp khách yêu dễ dàng lựa chọn mẫu gấu yêu thích

🎉🥳 Cửa hàng sẽ chính thức khai trương vào 19.04.2024. Rủ ngay hội bạn ghé Bemori 1028 Láng “săn gấu” và cùng hòa mình vào không gian ngọt ngào, dễ thương này thôi!

Gấu Bông Online - Bemori 1028 Láng
Đón chờ sự kiện Re-Opening Bemori 1028 Đường Láng vào ngày 19/4 – 21/4
Bình luận