Capybara’s Zone: Nơi Hội Tụ Gấu Bông Capybara Đáng Yêu Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Xuất hiện với thân hình mập mạp cùng bộ lông nâu mềm mại, khuôn mặt hiền lành, thân thiện và có phần hài hước, Capybara nhanh chóng chiếm trọn trái tim của hội mê gấu.

Gấu bông Capybara chắc hẳn bạn đã thấy nhiều rồi nhưng toàn mẫu độc lạ thì chỉ có nhà Gấu Bông Online thui. “Xâm nhập” vào Capybara’s Zone khám phá cùng chúng mình nha!

Gấu bông Capybara
Biệt đội gấu bông Capybara xâm chiếm nhà Gấu

Gấu bông Capybara nước mũi rút

Không thể rời mắt khỏi các em gấu bông Capybara nước mũi rút ngộ nghĩnh. Những lúc tâm thanh tịnh bạn có thể ôm ấp, để bàn decor siêu xinh. Còn những lúc buồn buồn chán chán một chút bạn có thể mang ẻm ra là “trò đùa”. 

Gấu bông Capybara
Nhà Gấu quy tụ toàn mẫu gấu bông Capybara hot hit nhất

Cùng họ hàng với em nước mũi rút là có em rút gà, rút dưa hấu, cưỡi vịt, cưỡi cá sấu, cõng con cũng có thể “mua vui” bằng cách kéo rút. Chắc chắn những chú gấu bông này mang lại cảm giác vui tươi và hài hước, khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải thích thú.

Gấu bông Capybara
Nhiều phiên bản Capybara kéo rút ngộ nghĩnh, sáng tạo

Gấu bông Capybara màu nâu

Ai mê ăn uống thì Capybara mang theo mũ dâu, mũ chuối, trà sữa, bánh mì, hamburger mời bạn đây. Không ăn được những đã con mắt đúng không nào? 

Gấu bông Capybara
Capybara gấu bông màu nâu luôn dẫn đầu xu hướng

Sau đó, bạn có  tập thể thao nâng cao sức khỏe cùng Capybara lực sĩ. Đi học cùng Capybara đeo túi rùa. Mừng sinh nhật cùng Capybara đội mũ Happy. Và kỷ niệm tốt nghiệp thật rực rỡ cùng gấu bông tốt nghiệp Capybara. Mỗi một chặng đường của bạn đều sẽ có các bé Capybara đồng hành.

Gấu bông Capybara
Phiên bản Capybara gấu bông độc lạ có 1 0 2 tại nhà Gấu
Gấu bông Capybara
Gấu bông tốt nghiệp Capybara – món quà ý nghĩa cho cử nhân

Gấu bông Capybara hồng

Gấu bông Capybara bản mới màu hường vừa dễ thương vừa hài hước. Capybara hồng đeo bóng chày năng động trẻ trung, đến Capybara tóc hồng cá tính “nổi bần bật” giữa đám đông. Bé nào cũng cưng, dành tặng người yêu là hết ý.

Gấu bông Capybara
Capybara hồng trông mẫu nào cũng yêu
Gấu bông Capybara
Capybara hồng nổi bần bật trong Capybara’s Zone
Gấu bông Capybara
Capybara hồng – món quà đáng yêu dành tặng người thương

Phụ kiện Capybara

Ngoài gấu bông, các phụ kiện Capybara cũng được yêu thích không kém. Nhà Gấu tập hợp đủ loại phụ kiện, từ móc khóa nhỏ xinh đến các vật dụng tiện ích mang hình dáng Capybara đáng yêu như gối cổ biến hình, gối ôm, gối tựa, gối chăn mềm,… Dân văn phòng hay các phượt thủ phải vô quẹo lựa ngay.

Gấu bông Capybara
Gối tựa Capybara vừa xinh vừa tiện lợi
Gấu bông Capybara
Đủ mẫu gối ôm, gấu ôm, gối cổ, ngủ ở đâu cũng thoải mái

Gấu bông cosplay Capybara

Gấu bông Capybara không chỉ dừng lại ở những thiết kế đơn giản mà còn có các phiên bản cosplay sáng tạo và độc đáo. Những chú gấu bông Loopy, mèo Dudu,.. trong trang phục cosplay Capybara không chỉ đẹp mắt mà còn vô cùng thú vị, làm phong phú thêm bộ sưu tập gấu bông Capybara ngộ nghĩnh.

Đọc đến đây là mê Capybara quá rồi đúng không, rủ ngay hội bạn thân ghé Gấu Bông Online và Bemori rinh em gấu bông siêu yêu này về nha!

Gấu bông Capybara
Loopy cosplay Capybara gấp đôi sự dễ thương
Gấu bông Capybara
Capybara cosplay thú cưng, quả mọng siêu yêu
Bình luận