Lời tỏ tình từ chú gấu bông Teddy

5/5 - (1 bình chọn)

Lời tỏ tình từ chú gấu bông

Trong mấy ngày vừa qua tại thành phố HCM có anh chàng đã mặc trên người bộ đồng phục chú gấu bông,lý do là anh chàng này muốn thể hiện màn tỏ tình trước một cô gái .Do chàng  trai đứng trước cổng trường nên có rất nhiều bạn sinh viên và người đi đường vì sự tò mò đã cùng tràng trai xem kết quả như thế nào.

gau-bong

qua-tang-gau-bong-01

Theo các bạn sinh viên cho biết cô gái xấu hổ nên đã về cổng sau mà chàng gấu bông này không biết. Chàng gấu bông đã chờ đợi từ 12-18h mà không thấy cô gái bước ra, nên chàng gấu bông đã bỏ về trong sự buồn bả. Nhưng chàng gấu bông đã không bỏ cuộc 20h chàng trai lại tiếp tục đứng trước cổng trường.

qua-tang-gau-bong

Đến 21h30 trường cũng đã vắng vẻ cô gái của chú gấu bông vẫn chưa xuất hiện, trên tay là vẫn bó hoa khi chiều. Chàng gấu bông lại đi về vì bảo vệ nhà trường thông báo đóng cửa. Nhìn tam trạng của chú gấu buồn quá đi

qua-tang-ban-gai

Lời tỏ tình từ chú gấu bông

Chúng ta thấy tiếc cho chú gấu bông này quá đi. Còn các bạn thì sao chúng ta đã có được tình yêu, thì chúng ta cần cố gắng trân trọng và giũ gìn nó nhé. Mùa thu, mùa của những chiếc lá vàng rơi chúng ta đã cảm nhận được những cái rét đầu mùa rồi. Hãy tặng cho bạn gái mình những chú gấu bông Teddy đáng yêu tại gấu bông online nhé. Với mẫu mã phong phú và chất lượng sẽ làm hài lòng bạn.

Bình luận