Gấu bông Line | 4 mẫu đáng yêu dành tặng bạn Gái.

5/5 - (1 bình chọn)

Gấu bông Line là một trong những trào lưu rất được yêu thích bởi các bạn trẻ. Chúng xâm chiếm thị trường trên toàn thế giới một cách nhanh chóng bằng phần mềm ứng dụng line. Những chú gấu bông dược dựa theo những icon trên ứng dụng rất được yêu thích tại Hàn Quốc, Nhật Bản cùng với Việt Nam. Và dưới đây là 4 mẫu gấu bông line siêu hot dành cho các bạn trai muốn có món quà cho bạn gái.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán gấu line giá rẻ

4 Mẫu gấu bông line đáng yêu dành cho các bạn trai muốn tặng bạn gái.

  1. Gấu Brown bự con màu sô cô la

Socola có thể được mệnh danh là màu cảu tình yêu. Vào những ngày valentine người ta hay tặng nhau những thỏi socola ngọt ngào. Và chú gấu bông brown bự con màu socola cũng vậy. Nó giống như là một sản phẩm mang đến hơi thở của tình yêu. Tuy có kích thước “quá khổ” nhưng gấu Brown lại khiến các cô gái “thích mê”. Bởi vẻ ngoài có phần “cả ngố” và chỉ mang một biểu cảm duy nhất giống như trên điện thoại.

Brown Đại
Brown Đại 1m2, giá 950.000đ

Chú gấu bông brown có khuôn mặt đơ nhưng trái tim vô cùng ấm áp. Chắc hản ai yêu mến những chú gấu bông line cũng biết về icon brown. Khuôn mặt không cảm xúc của brown trong tất cả các hình, nhưng hành động của chú thì lại người lại. Nó nhẹ nhàng và ấm áp dành cho thỏ cony.

Xem thêm: 3 mẫu Gấu Bông Brown khổng lồ giá rẻ

  1. Gấu nhồi bông line – thỏ Cony trắng thánh thiện

Nếu gấu bông line nổi tiếng với mẫu gấu brown mặt đơ thì phiên bản thỏ cony lại hoàn toàn ngược lại. Thỏ Cony trắng phiên bản icon của Line và phiên bản gấu bông chỉ khác nhau về kích thước. Còn khuôn mặt và hình dáng vẫn giữ nguyên bản là một cô thỏ rất ngây thơ, vui tươi với cái miệng tròn xoe, khuôn mặt lém lỉnh.

Những người yêu thích thỏ cony thường gọi đó là thỏ tăng động. Tất cả những tấm icon của thỏ cony hay những mẫu gấu bông của chú thỏ này đều có khuôn mặt tưng tửng.

Thỏ cony ôm vịt
Thỏ Cony xinh xắn dễ thương xìin chào các bạn.
  1. Mẫu gối bông line

Ngoài việc nghĩ tặng cho người yêu mình một chú gấu brown và thỏ cony. Bạn có thể tặng cho nàng một chiếc gối được in hình gấu bông line đáng yêu.

Những chú gấu bông line ngoài việc được sản xuất lên gấu bông, chúng còn được tạo hình đặc sắc thành những vật dụng sinh hoạt, như gối ôm, gối kê đầu, gối tựa lưng, gối cổ. Những tạo hình ngộ nghĩnh sẽ tạo cho bạn một cảm giác thích thú.

Các bạn có biết vì sao nên tặng người ấy gối line không?

Thứ nhất gối mac đẹp được in hình gối brown và thỏ cony ngộ nghĩnh.

Thứ hai vừa dùng để ôm vừa dùng để gối đầu.

Thứ ba, đây là món quà nhỏ nhưng mang sự chu đáo và tâm lý của bạn.

Chẳng cần phải cầu kì, chẳng cần mất nhiều tiền nhưng bạn cũng đủ làm cho người ấy vui và xúc động vì món quà siêu đáng yêu này. Chắc chắn mỗi khi ngủ người bạn gái sẽ luôn nhớ đến bạn, luôn cảm thấy yên bình như có bạn ở bên.

Gối cổ bông
Gối cổ bông Brown có giá 95.000đ. mà thôi đó nha!
  1. lãng mạn và đang yêu với gấu line ôm tim.

Nằm trong bộ sưu tập gấu bông line. Mẫu gấu brown ôm tim rất được các anh chàng yêu thích. Vẫn là khuôn mặt đơ đơ những chú gấu bông brown này được ôm một trái tim đáng yêu và ngộ nghĩnh. Món quà này chắc chắn sẽ khiến cho các nàng rung động. Bởi tuy cũng chẳng phải món quà to tát gì nhưng đó là tượng trưng cho tình yêu  chung thủy.

Gấu Brown Ôm Tim
Gấu Brown được làm từ loại bông siêu êm ái và mềm mại

Trên đây là những mẫu gấu bông line rất được yêu thích. Hãy mau đến với các cửa hàng của gấu bông online tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hoặc đặt hàng trực tuyến qua website: gaubongonline.vn nhé!

Xem thêm: Gấu Bông Brown và thỏ Cony tại Shop Gấu Bông Online

Bình luận