Bạn đã biết gì 4 nhân vật huyền thoại của ứng dụng LINE.

5/5 - (1 bình chọn)

Ra đời sau 3 tháng khi trân thiên tai lịch sử tại Nhật Bản, ứng dụng LINE này dần dần đánh chiếm rất nhiều thị trường trên toàn Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Maylasia, Việt Nam. Điểm đặc biệt của sự lan giộng này chính là những icon vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. Và chắc hẳn người dùng ứng dụng LINE sẽ không còn xa lạ gì với 4 nhân vật vừa ‘cu-te’ vừa bá đạo gồm có chú gấu Brown, cô (hoặc cậu) thỏ Cony, chàng Moon hay gã trai tóc vàng hoe James..

Xem thêm : Địa chỉ mua gấu bông brown và thỏ cony

Gấu brown mặt đơ.

Khi nhắc đến chú gấu brown này thì chắc hẳn ai cũng thấy quen thuộc, độ hot của chú gấu này đã được tạo hình trên rất nhiều những vật dụng như Bút brown, mũ bảo hiểm brown, hay gấu bông brown. Với thân hình tròn mập mạp kết hợp với màu nâu đặc trưng đã lôi quốn người hâm mộ. Và chú gấu brown trong ứng dụng line này còn được biết đến với một cái tên rất ngộ nghĩnh ” gấu mặt đơ”. Là do ! hầu hết tất cả các bức ảnh và kiểu dáng của chú gấu brown này đều thể hiện bởi một khuôn nhất định, không biểu cảm, không cảm xúc. Tuy rằng lạnh lùng những chú gấu bông brown này lại rất được các Fan hâm mộ bởi độ dễ thương và ấp áp của mình.

gấu bông brown

Thỏ cony tinh quái.

Trong ứng dụng LINE thì chú thỏ cony này là một cặp cùng với gấu brown. Có thể nói thỏ cony có cả tính cách cùng với ngoài hình trái ngược hoàn toàn cùng với gấu brown. Chú thỏ này có một màu trắng chiếc tai màu hồng, cùng thần hình thon dài. Nét nhận biết dễ nhất chính là đôi hàng mi cong vút cùng với khuôn mặt lúc nào cũng tưng tửng của thỏ cony chính vì thế mà thỏ cony có một cái tên rất ngộ ” thỏ cony tưng tửng’. Trên những icon của LINE thì chú thỏ này lúc thì hiền dịu với gấu brown nhưng một lúc khác chú lại giữ dằn với chú gấu brown đang thương. Nhưng cho dù thế nào đi nữa cặp đôi này cũng khiên FAN phải thích thú với những trò của mình.

thỏ cony

Xem thêm: 4 mẫu gấu bông Line đẹp giá rẻ

Moon đầu trọc.

Đây là thanh niên đa cảm nhất trong 4 nhân vật huyền thoại. Không phải là do FA lâu ngày hay nên bị đa cảm hay là bị đa cảm lên không ai dám yêu nữa. Cái đầu trọc đặc trung của Moon khiên chú không lẫn vào đầu được, khuôn mặt hài hước nhưng vô cùng khó đoán. Đang vui có thể chuyển ngay qua đau khổ, đang khóc nhưng biểu cảm khuôn mặt lại có một biểu cảm thảo mai cười đểu. Những biểu cảm đó chỉ vẻn vẹn xẩy ra chưa đầy 1p. Đối với Moon thì có thể thay đổi tâm trạng ba 180 độ ngay lập tức một cách dễ dàng.

Line 1

James tóc vàng hoe thanh niên tự kỉ.

Thanh niên tự kỉ nhất năm đây rồi. Nêu james tóc vàng hoe nhận mình là thanh niên tự kỉ thứ 2 thì không ai dám thứ nhất. Hắn có mộ sự ảo tưởng sức mạnh vô bờ bến. Hắn yêu bản thân đến phát cuồng dai, luôn luôn cho rằng mình là người đẹp nhất, đang yêu nhất và không cho ai vượt qua mình. Nhưng biểu cảm của james tóc vàng hoe đôi khi vừa hài hước lại vừa tức cười và đôi phần khó chịu. Hắn vui khi thấy mình đẹp, tức giận khi kẻ khác hơn mình, và ghen tị khi ai đó giỏi hơn mỉnh. Nhưng cho dù tất cả thì hẵn vẫn luôn cho mình đứng trên hết. Đó chính là sức mạnh của tự kỉ.

LINE

Mua gấu Bông Line thì xem tại đây nhé: http://gaubongonline.vn/gau-brown-tho-cony

Bình luận