Những mẫu thỏ cony bông trong ứng dụng LINE.

5/5 - (1 bình chọn)

Thỏ cony bông trong ứng dụng LINE là một cặp cùng với gấu brown. Có thể nói thỏ cony có cả tính cách cùng với ngoài hình trái ngược hoàn toàn cùng với gấu brown. Chú thỏ này có một màu trắng chiếc tai màu hồng, cùng thần hình thon dài. Nét nhận biết dễ nhất chính là đôi hàng mi cong vút cùng với khuôn mặt lúc nào cũng tưng tửng của thỏ cony chính vì thế mà thỏ cony có một cái tên rất ngộ ” thỏ cony tưng tửng’. Trên những icon của LINE thì chú thỏ này lúc thì hiền dịu với gấu brown nhưng một lúc khác chú lại giữ dằn với chú gấu brown đang thương. Nhưng cho dù thế nào đi nữa cặp đôi này cũng khiên FAN phải thích thú với những trò của mình.

Tham khảo: Chú thỏ Cony được khách hàng yêu thích nhất

Thỏ cony đại.

Thỏ Cony Đại hay còn biết đến là thỏ cony bông khổng lồ. Đây là mẫu thỏ bông được song hành cùng chú gấu brown trong ứng dụng line. Cặp đôi này rất được các bạn trẻ yêu thích và săn đón, vậy hôm nay hãy cùng gấu bông online khắm phá chú thỏ bông này nha.

Thỏ Cony Đại
Mua gấu bông to giá rẻ bạn cần thuộc lòng một vài bí quyết đấy

Sản phẩm có màu sắc nhẹ nhàng, mang nét lôi cuốn riêng. Được sản xuất dựa trên khuôn mẫu cuả sản phẩm. Màu trắng của thỏ cony tạo lên một cảm giác nhẹ nhàng. Thỏ cony bông khổng lồ còn mang tính thời thượng. Bắt nhịp xư hướng của người dùng đặc biệt những ai yêu thích công nghệ. Chất liệu cao cấp kết hợp với kích thước khổng lồ. Chắc hẳn sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các bạn gái. Độ mềm mại và êm ái của thỏ bông cony khổng lồ khiến ai cũng muốn ôm và sở hữu, kể cả người lớn và trẻ nhỏ.

CONY KHĂN MỀM

Cũng giống như mẫu thỏ cony bông khác. Mẫu thỏ cony khăn mềm này có kiểu dáng là một chú thỏ trong ứng dụng line. Với thân hình màu trắng, đôi tai dài có màu hồng. Khuôn mặt ngộ nghĩnh với đôi mắt đen cùng chiếc mồm dễ thương. Điểm khác biệt lớn nhất ở đây là chú thỏ bông này được quàng một chiếc khăn màu hồng. Trên chiếc khăn quàng cổ đó được thêu một củ cà rốt rất đẹp và lạ mắt. Khăn quàng cổ có màu hồng rất nhẹ nhàng và dễ thương. Chiếc khăn bó sát cổ làm ta liên tưởng đến một cô gái dễ thương với chiếc khăn mềm mại trong mùa đông giá lạnh.

Đối với tất cả các mẫu gấu bông tại shop thì chúng đều đa phần nhập trực tiếp tại Thái land. Các nguyên liệu luôn luôn được lựa chọn kỹ càng đến từng chi tiết. Các công đoạn được kiểm tra khắt khe nhằm đảm bảo được sự an toàn cũng như có một sản phẩm tốt nhất dành đến khách hàng.

CONY ÁO KUTE

Brown & Cony Áo Kute là mẫu gấu brown và thỏ bông cony với kiểu dáng ngộ nghĩnh và mới mẻ. Đặc biệt hơn nữa chúng được sử dụng 100% chất liệu tự nhiên nên rất an toàn đến sức khỏe của người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi khán phá mẫu gấu bông giá rẻ này nha.

Line Áo
Hãy đến với Gấu Bông Online để có thể sở hữu cho mình 1 chú gấu line thôi nào.

Đây là mẫu gấu Brown và thỏ Cony được nhiều bạn trẻ nhí lựa chọn nhất. Kích thước 20 cm -70 cm rất thích hợp để các bé chơi cùng. Điểm gây thích thú với các em ở cặp thú bông hoạt hình này là các em được khoác trên mình những chiếc áo xinh có màu sắc khác nhau.

Xem thêm: Gấu Brown và thỏ Cony 1m2 – 1m8 giá rẻ

Bình luận