Gấu bông to giá rẻ – Liệu bạn đã hiểu đúng giá trị “to” “rẻ”

4.6/5 - (18 bình chọn)

Gấu bông to giá rẻ là từ khóa được nhiều người lựa tìm kiếm nhất trên bảng hiển thị của google. Mỗi người có cách hiểu khác nhau về định nghĩa gấu bông to và rẻ nhưng trên thực tế rất ít người hiểu đúng về các loại gấu này.

Xem thêm: 8 mẫu gấu bông to bán chạy nhất

 Các kích thước ôm gấu bạn có thể biết.

 Ôm lọt thỏm.

Đó là các loại gấu bông to giá rẻ có kích thước từ 80 cm đến 1m. Những chú gấu này được thiết kế dành riêng cho các bạn nữ yêu thích sự nhỏ bé. Dùng để ôm khi ngủ hoặc xách trên tay đùa nghịch. Gấu bông kích thước ôm lọt thỏm còn là quà tặng hợp lí cho các em bé. Nó vừa tầm để trẻ có thể đùa nghịch ôm vác…

Ôm khít 1 vòng tay.

Gấu bông to giá rẻ ôm khít 1 vòng tay là kích thước được ưa chuộng nhất tại thời điểm hiện nay. Thường có kích thước từ 1m2 – 1m4 bao gồm các nhiều mẫu gấu bông khác nhau như. Teddy logo baby, teddy Socola, gấu Brown đại, gấu nơ tim. Kích thước này thường được các bạn nữ ưa chuộng. Bỏi vì nó có thể đặt gọn gàng trên phòng ngủ hoặc ôm em gấu nằm gọn trong vòng tay.

Xem thêm: Gấu Teddy 1m2 là sự lựa chọn hoàn hảo

Ôm quá vòng tay.

Đó là các chú gấu bông to giá rẻ khổng lồ. Nó có kích thước to bự từ 1m5 đến 3m. Bao gồm nhiều loại như.” gấu bông teddy lông, thẳng teddy lông xù,Teddy love U, Gấu Brown đạị”. Năm 2017 các chú gấu bông to khổng lồ này trở thành xu thế chính trong thị trường mua quà tặng.

Không đơn giản là một món quà giá trị đây còn biểu thị tình cảm thân thiết của các bạn trẻ. Các chú gấu bông to giá rẻ này còn xuất hiện trong trung tâm thương mại và các quán cà phê sang trọng. Cảm giác an toàn, được che chở và thể hiện đẳng cấp là cảm nhận của những người khi sở hữu các chú gấu bông to giá rẻ này.

Xem thêm: 6 mẫu gấu teddy 1m6 – 1m8 giá rẻ

Teddy Nâu Đại

                            (Ôm quá 1 vòng tay một chú gấu bông to bự cảm giác được che chở)

Loạn cách đo gấu bông to giá rẻ trên thị trường.

Trên thị trường có vô vàn cách đo theo “cách của shop”  chứ không phải của nhà sản xuất làm ra. Cũng có vô vàn các mẹo để các shop có thể “lươn lẹo” qua mắt khách hàng. Thực tế nhiều khách té ngửa khi thấy kích thước gấu bông to giá rẻ trên online so với kích thước ở ngoài khác nhau một trời một vực. Thực tế thì đây là chiêu trò của một số địa chỉ bán hàng online nhằm “tung hỏa mù” lừa khách để thu lợi nhuận.

Một số cách hiểu sai về kích thước gấu bông to giá rẻ

Đo theo khổ vải: là chiều dài của một khổ vải được dùng để may nên một con gấu bông.

Chiều cao của một khổ vải trước khi may gấu bông to và sau khi may xong là khác nhau. Cho dù nhà thiết kế không hề cắt bớt khổ vải trong quá trình thiết kế. Hãy hình dung chú gấu bông to giá rẻ hoàn chỉnh phần đầu và phần “đít” (mông) của chúng sẽ lồi ra to hơn so với phần thân. Như vậy đồng nghĩa với việc bề ngang của gấu sẽ rộng thêm và chiều dài sẽ ngắn so với khổ ban đầu.

Đặt gấu xuống đất dùng thước dây đo.Cách đo này tương tự như kiểu đo gấu bông to giá rẻ trên khổ vải, đặt chú gấu bông xuống nền và đo theo kích thước mặt phẳng của nền mà bỏ qua phần gồ ghề trên người gấu bông. Cách đo này mang lại sai số rất lớn dao động từ thiếu hụt từ 25 đến 30cm.

Cầm gấu dựng lên đo theo chiều cao của cột.Vẫn tiếp tục bỏ qua chi tiết gấu bông thường có nhiều bộ phận gồ ghề. Một vài khách hàng sáng tạo đo lên các cột hoặc “ứm” theo chiều cao của mình. Tuy nhiên cách đo này hoàn toàn sai.

Cách đo gấu bông to giá rẻ chuẩn

Nhiều khách hàng chưa biết cách đo gấu bông chuẩn

(Nhiều khách hàng chưa biết cách đo gấu bông chuẩn)

Cách 1: Đo kích thước góc

Để gấu bông to ngồi trên mắt phẳng và để duỗi vuông góc với thân

Đo từ bên trên cùng đầu của gấu đến xương cụt

Đo tiếp từ xương cụt đến đỉnh đầu ngón chân cái của gấu

Cách 2: Đo kích thước chéo

Dựng đứng chú gấu bông to giá rẻ lên sao cho gấu thẳng đứng hết cỡ.

Tạo thành hình chữ nhật bao quanh chú gấu.

Dùng thước đo chéo từ mép cùng tai trái qua mép phải cạnh chân của chú gấu.

Lấy đây làm kích thước cuối cùng. Thường với cách đo này vẫn có sai số, kích thước gấu sẽ tăng lên từ 5 đến 7% nếu đo theo cách này bạn nên trừ bớt khoản sai số kia đi .

Cách 4: Đo kích thước thẳng

Đặt gấu nằm ngang duỗi chân thẳng theo mặt phẳng

Đo từ tai gấu thẳng ngang đến đầu ngón chân sau đó

Lấy kích thước cuối cùng làm kích thước chuẩn của gấu .

Bản chất “thật” của gấu bông to giá rẻ

Nhiều người nhầm tưởng về giá trị của chú gấu bông to giá rẻ. Thuật ngữ “rẻ đắt mà đắt rẻ” không phải ai cũng hiểu. Thực chất để đánh giá một chú gấu bông to giá rẻ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính:

Về chất lượng.

Một chú gấu bông to giá rẻ cần được cân nhắc dựa trên chất lượng bông nhồi ở bên trong. Bông cần tơi sợi xoắn hoặc gấu bông lông mịn cao cấp. Khi giặt hoặc sử dụng một thời gian không bị vón cục, xù lông và gây ngứa rát cho vùng da.

Các loại lông đểu rất dễ nhận biết: thường sờ vào cứng đơ, bông nhanh bị sẹp. Sử dụng một thời gian các sợi lông có xu hướng vụn bở gây ra bụi bẩn và khó chịu cho người dùng. Đây cũng là nguyên nhân khiến phát sinh ra các loại bệnh về da của cơ thể. Hoặc thậm chí xa gây suy đường hô hấp đối với các trường hợp nặng.

Ngoài ra chất lượng của gấu bông to giá rẻ còn ảnh hưởng đến đường kim mũi chỉ. Hãy để ý xem đường chỉ may gấu có bị bục, rách không. Các cơ sở sản xuất gấu bông kém chất lượng thường may ẩu, không rà soát lại các chi tiết nhỏ nên lỗi về đường may khá nhiều.

Bán gấu bông Teddy Angel Hồng

    (Chọn gấu bông chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau)

Xem thêm: Gấu Bông giá rẻ mua ở đâu uy tín?

Kích thước dùng để đo gấu

Rõ ràng mỗi cách đo khác nhau sẽ cho quan niệm khác nhau về gấu bông to giá rẻ. Nhiều bạn trẻ nhầm tưởng rằng mình mua được loại gấu bông sịn mà giá cực rẻ. Tuy nhiên thực chất đây là một chiêu thức “tung hỏa mù” của một vài shop gấu nhằm chuộc lợi nhuận.

 Cùng là gấu Teddy 1m2 nhưng đo theo khổ vải sẽ có chênh lệch tới 20-30 cm so với việc đo theo đường cong của gấu. Khách hàng không nên bỏ qua các chi tiết này.

Rilakkuma
  (Kích thước của gấu bông to giá rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố)

                        

Mách bạn cách mua được gấu bông to giá rẻ

Có vô vàn cách đo trên thị trường. Khách hàng mua gấu bông đôi khi không hiểu rõ nên hay có những thắc mắc nhất định. Để giúp bạn không bị “lớ ngớ” trong lúc chọn mua kích thước quà tặng thú nhồi bông. Shop gấu bông online sẽ cùng bạn điểm qua một vài mẹo cơ bản. Đảm bảo bạn sẽ lựa được một chú gấu bông to chất lượng và đúng kích thước.

1. Lựa chọn địa chỉ uy tín khi mua gấu bông to giá rẻ:

Một shop bán gấu bông to giá rẻ uy tín là địa chỉ đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

Cơ sở đó phải có giấy phép kinh doanh, địa chỉ rõ ràng. Giấy phép kinh doanh là cơ sở và tiền đề quan trọng để đánh giá xem doanh nghiệp đấy hoạt động nghiêm túc và tuân thủ các quy định của nhà nước hay không.

Địa chỉ đa dạng về sản phẩm giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn. Rất nhàm chán nếu bước vào một shop bán gấu bông chỉ có 1 vài loại để bạn lựa chọn đúng không?

Cơ sở đó phải có các dịch vụ đi kèm như gói quà, tặng thiệp, vận chuyển nếu khách có yêu cầu. Tâm lí của khách đó là mua 1 chỗ bao gồm tất cả các thủ tục. Vì thế nếu địa chỉ bán gấu bông có thêm các dịch vụ mua tặng quà khác chắc chắn sẽ được lòng khách hàng hơn.

Được review tốt của các khách hàng đã mua trước đó. Đánh giá từ những người đã từng mua hàng tại shop là một mật khẩu vô cùng quan trọng để bạn đánh giá được chất lượng sản phẩm của shop

Xem thêm: Shop gấu bông to giá rẻ ở Hà Nội

2. Lựa chọn sản phẩm cẩn thận

Sau khi bạn lựa chọn được địa chỉ mua gấu bông to giá rẻ, uy tín rồi bạn nên cẩn thận trong khâu lựa chọn sản phẩm.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Khi lựa chọn sản phẩm bạn nên chú ý điểm này. Bởi nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng sản phẩm. Một chú gấu bông to được sản xuất ở các nước Hàn Quốc,Thái và sẽ an toàn hơn nhiều so với chú gấu sản xuất ở Trung Quốc.

Chất liệu thú nhồi bông cần được làm từ loại lông mềm mượt cao cấp. Độ đàn hồi cao và không bị co bẹp.

Cần hỏi rõ về các kích thước ghi trên ảnh của các cửa hàng bán gấu bông giá rẻ online.

3. Yêu cầu phiếu bảo hành và giữ gìn phiếu bảo hành

Sau khi lựa chọn được địa chỉ bán gấu bông to giá rẻ Hà Nội uy tín và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích và túi tiền của mình. Bạn nên kết thúc việc mua hàng của mình bằng cách yêu cầu phiếu bảo hành.

Phiếu bảo hành có thể xem là một vật làm “tin” trong quá trình trao đổi giữa shop với khách hàng. Vì thế bạn hãy yêu cầu trực tiếp nhân viên xem gấu bông của mình có thể được bảo hành trong khoảng thời gian bao lâu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào tem phiếu bảo hành.

Địa chỉ mua gấu bông to giá rẻ uy tín Hà Nội

Căn cứ theo các tiêu chí trên, Gấu bông Online tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm gấu bông to giá rẻ chất lượng, giá cả phải chăng.

  • Với sự đầu tư bài bản, quy mô Gấu bông Online sẽ giúp các bạn lựa chọn được món quà phù hợp nhất để trao tặng người thân yêu của mình.
  • Các sản phẩm thú nhồi bông trước khi đến được với cửa hàng chúng tôi. Đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Vì thế về vấn đề an toàn chất lượng nguồn hàng, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.
  • Nguồn hàng chất lượng chứng minh nguồn gốc xuất xứ từ các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam sẽ giúp các bạn yên tâm hơn. Sự đa dạng các nguồn hàng là lợi thế lớn cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, các dịch vụ nhanh chóng “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”
  • Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú sẽ giúp các bạn lựa chọn dễ dàng hơn.
  • Với phương châm kinh doanh “ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý”. Gấu Bông Online từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc dành cho các bạn trẻ. Nó luôn nhận được được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn gấu bông to giá rẻ nào cho bạn gái hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

Link tham khảo: http://gaubongonline.vn/

 

 

Bình luận